1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Scorpius - Victory ahead, Glory around, Starry Scorpius. (SL - Điều lệ giải, danh sách thi đấu và lị

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi lovely_chicken, 20/02/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nam_Sinh_Ba_Dinh

    Nam_Sinh_Ba_Dinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    đội cung cấp sđt của Toàn Béo cho BCH..xin cảm ơn ...
  2. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Toàn Béo: 01252781068
    bác Thắng (bố Toàn Béo): 0904106946
  3. Pirates_T_D_T

    Pirates_T_D_T Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    he he hôm nay hổ báo quá. Lâu lâu mới đánh một trận Thể lực như buổi hôm nay. Mỗi tội miss hơi bị nhiều :))
  4. Nam_Sinh_Ba_Dinh

    Nam_Sinh_Ba_Dinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    thank chivil ;)
  5. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Scor League tuần thứ 9 :
    1. 86 vs 9x : 50 - 39.
    2. 8x vs 88-89 : 43 - 48
  6. haha_truongdinh

    haha_truongdinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Nói chung là ! 88-89 càng ngày càng hổ báo ! he he he
  7. vuongtinhcodon

    vuongtinhcodon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2004
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
    Hê hê các chú cố gắng lên.86 Có bữa Lẩu rồi..
  8. xathu_dwarf

    xathu_dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    Anh Trung cận liên lạc hộ em với thằng Du Ka anh nhé. Em gọi cho nó nhưng k được. Gặp nó anh nhắn là : 15h chiều mai 24.6 tập trung ở sân bóng rổ ngoài trời của trường Đại Học Y.
    Em cám ơn anh :)
  9. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Ok em
  10. ruabo

    ruabo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2005
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Sư phụ Linh Huế hôm nay làm việc rảnh rỗi post 1 bài gọi là " góp ý xây dựng" cho đội scor tí. Đề nghị các thể loại chim lợn, chim chik, chim cu, chim bé, chim to vào đá đểu đá xoáy thì chỉ đá vào các nội dung ngoài lề chứ ko nên đá vào các phầm mềm nguy hiểm của bài viết ( là cái phần " góp ý xây dựng" ý ạ).
    Đầu tiên là góp ý cho Phong Cò: Phong cò thì có tố chất tốt, tay chân loằng ngoằn, phản xạ tương đối, chiều cao tương đối, thi đấu có tinh thần tốt... nói chung, là tố chất tạm được.
    Nhưng lại có quá nhiều khuyết điểm để có thể trở thành một trụ cột đúng nghĩa. Kỹ thuật quá non kém, chủ yếu dùng kinh nghiệm và các tố chất của bản thân chứ ko chiệu học hỏi thêm các kỹ thuật kỹ xảo, do vậy khi thi đấu ko đạt được độ quái mà hầu như chỉ chân phương.
    + Nhảy ném: hiệu suất thất thường, lúc phong độ thì tạm được, còn mất phong độ thì xin trích lời siêu sao nhạc Pop Hoàng DK là: Cứ để cho a ấy ném, phòng thủ những thằng khác đi.
    Nguyên nhân chính của vấn nạn này là do nhảy ném ko đúng kỹ thuật, có khuôn, nhưng khuôn nhưng ko phải là khuôn chuẩn do vậy ko có sự ổn định trong nhảy ném, các cầu thủ ném tốt có thể dựa trên bản năng tạo ra ko tư thế ném cho mình để đạt được hiệu suất cao nhất, tuy nhiên thì động tác cơ bản vẫn là một cái chuẩn cần tuân theo. Do vậy cách khắc phục có 2 cách: tập tăng cường để vào khuôn tư thế ko chuẩn hoặc sửa lại động tác và tập lại từ đầu.
    + Đột: Ko biết làm gì ngoài việc ôm bóng và lao theo một đường thẳng, nhiều khi thấy a có vẻ rất muốn xoay người, hay đổi hướng nhưng kết quả vẫn là một đường thẳng tất nhiên ko thẳng đến mức như kẻ thước hay computer.
    Dễ dàng thấy luôn là khả năng đột của PC quá kém, ko gây bất ngờ cho người phòng thủ (mà cũng có thể là rất bất ngờ trong một số tình huống, ?o quái, thấy nó đảo rồi mà sao vẫn lao thẳng vào nguời mình được??), hiệu quả ko cao do khi động tác đơn giản thì tác động của đối phương sẽ là cản trở quá lớn và ko biết làm gì để tùy cơ ứng biến. Thường thì một cầu thủ khi đột thường xác định 2 mục đích: lỗi và điểm và thường đạt được 1 trong 2 hoặc cả 2. Nhưng với PC thì ko được gì cả.
    + Cách khắc phục: Nên học hỏi Hoàng DK và Linh Huế, có thể ko cần đi bóng lắt léo, nhưng phải xác định được đường đột của mình, tới đâu, rẽ trái rẽ phải như nào, và cố hết sức ghi điểm kể cả khi bị lỗi. Để đi được hết đường đột đã được xác định từ đầu hay trong lúc đột có thay đổi thì nên kết hợp các động tác giả để đối phương bị đánh lừa ko cản đường đi của mình. Nói thì dễ, nhưng làm thì khó.
    + Bắt bóng: chỉ nói đến trong trường hợp nhận đường chuyền, có thể nói là quá cùi, bắt bóng ko chắc, ko tận dụng được sự bất ngờ khi đang từ tình huống tĩnh ( trước khi bắt bóng) sang tình huồng động ( khi vừa nhận bóng xong có động tác đánh lừa đối phương ngay)f cùi. Hãy nhìn Hoàng DK, khi nhận được đường chuyền ngay lập tức làm 1 loạt các động tác giả, rồi dùng tốc độ qua người, hoặc một cách khác là nhận được bóng đã chuyền ngay cho đồng đội ở vị trí thuận lợi, nếu bắt bóng chắc thì các động tác trên chỉ diễn ra trong chớp mắt.
    + Chuyền bóng: cái này còn cùi hơn, it có sự bất ngờ, sáng tạo mà mạo hiểm. Nên tự tin hơn trong các pha chuyền bóng, ko nên cứ phải ăn chắc mới chuyền. Khả năng của mỗi người khác nhau, hãy nhìn vào điểm mạnh của họ, đừng nghĩ là mình ko làm được thì họ ko làm được.
    Nói cho dễ hiểu hơn, xin lấy một tình huống: -Phong cò muốn chuyền cho Sơn to, nhưng Sơn To đang bị thằng Linh Đen kèm sát, Phong Cò ko chuyền vì sợ mạo hiểm và sợ Sơn to ko đánh được, nhưng thực tế thì Sơn to có thể thịt ngon nếu nhận được một đường bóng chuẩn vào tay.
    - Phong cò muốn chuyền cho Linh Huế ở đáy, nhưng có một người đứng trước mặt giữa PC và LH, PC ko dám chuyền vì sợ bị cắt bóng và sợ LH ko bắt được, mà bắt được cũng chẳng làm được j, thực tế nếu PC chuyền tốt thì vẫn chuyển được đến tay LH, và LH có thể làm được nhiều hơn những điều PC nghĩ.
    Tạm thời hết tập 1, các tập tiếp theo sẽ sớm được phát hành và sẽ nói về các nhân vật khác.hehehehe
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này