1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Scorpius (We try our best 2 be the champion)

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi chivil, 07/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Cá với mọi người thằng Đạt giò chả chạy làng đấy.
    Thôi kệ, chủ nhật thằng nào đội mình đến được thì đến. Càng đông càng vui, về chắc các bác BTC chắc lại đi nhậu đấy
  2. Zeen8

    Zeen8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    0
    em cả anh cá ko ...........một trầu ở Hoà Bình 7 chứ
  3. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Nhậu mất $ thì đi làm đêk gì mà anh cứ phải mời mọc , thà bỏ $ ra đi uống cùng anh em vui gấp vạn lần .
    Còn chuyện phạt $ nếu ko đi họp trọng tài thì vớ vẩn wá , ** , đi đủ có được đồng đêk nào ko ? Nộp phạt rùi sau làm gì ? Đúng lúc bực mình .Hay bảo chúng nó ở nhà hết xem làm xxx gì nhau nhé .Bull**** , do that die !
    Được lovely_chicken sửa chữa / chuyển vào 00:22 ngày 09/01/2005
  4. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Skull lần sau có bức xúc cái gì thì cũng đừng văng tục trên diễn đàn nhé. Không hay đâu.
    Còn chuyện đi họp hay, phạt tiền là qui định chung. Các đội phải thi hành thôi. Các đội chấp nhận được thì mình cũng phải chấp nhận thôi. Theo tập thể mà.
    Cả đội mai cố gắng chiến đấu với Fun Fox nhé. Đánh hết mình là được rồi. Chiến thắng được nữa thì càng vui.
  5. Zeen8

    Zeen8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    0
    thằng này mà bức xúc vậy thì chắc là chuyên lớn rồi....bớt nóng đi
    hình như anh Trung treo nick nó àh??????????????????
  6. Zeen8

    Zeen8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    0
    Một trận đấu của tinh thần đồng đội , mặc dù thua nhưng chẳng có gì để mà tiếc cả
    Hôm nay làm việc tốt lắm
  7. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay tuy không được chứng kiến cả đội thi đấu nhưng nghe Bình và Chivil nói lại thì anh em đã thi đấu tốt. Hạn chế khá tốt được khả năng ném xa, đột phá của đội bạn. Bên cạnh đó các vị trí thi đấu khi tấn công cũng đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ. Theo biên bản ghi điểm thì BÌnh bò là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất đội ngày hôm nay.
    Mong toàn đội cố gắng và duy trì khả năng thi đấu tốt như ngày hôm nay. Đặc biệt trong 2 trận đấu tới gặp H.Dragon và Ba Đình.
  8. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    kể thêm Skull 1 3pts nữa chứ , chưa kể 1 super assist cho Sơn to nữa
    Trận tuần sau anh em phải thịt đẹp HD để kiếm điểm và thương số , nhưng cũng nên đề phòng , dạo này đội bạn lại tay hay sao ý , thua CD có vài pts .
    Sau đó nghỉ dưỡng sức 1 tuần rùi thịt tiếp BĐ , sau đó ăn tết ngon lành , hehe
    Tình hình là bắt đầu từ tháng sau anh em đi tập lại , những người chưa giải quyết xong quỹ đội thì hoàn thành nhanh để chuẩn bị đội mình chiến trên sân nhà .
    Bắt đầu từ tháng sau quỹ đội sẽ được tăng gia vì có thêm đội trẻ vào , anh em sẽ thuê sân tập 1,5 tiếng , còn 0,5 tiếng chấp nhận ko có đèn . Tiết kiệm là trên hết . Chỉ vì lũ chó trên Vạn Phúc nó tăng giá nên anh em phải khổ thế này , nhưng cố gắng khắc phục thui . Hi vọng sau tết anh em nhìu $ để bổ xung quỹ đội , sau đó là nhân 4 và cuối cùng là liên hoan tẹt ga , ha ha ===> nghe hấp dẫn vãi ..........
  9. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Cả đội chịu khó đóng tiền đi cho thằng thủ quĩ Chivil nó đỡ tốn công đi đòi.
  10. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Anh trung lần sau đưng gọi Chivil nữa , nghe chối lém , đó chỉ là nick thui .
    Vấn đề thứ 2 , có le từ giờ phải dùng kỉ luật thép với chúng nó thui , nhân tiện đăng tin tuyển trợ lí thủ quỹ , yêu cầu : to ,cao ,khoẻ , võ công cái thế ( rất tiếc là ứng cử viên đáng giá của vị trí đó là Xà trưởng lão đã ra đi ) , nên bi giờ xin tìm người có khả năng như trên liên hệ với tôi . Nhiệm vụ là đi đòi quỹ đội , thằng nào ko đóng thì cho vài phát vào alô , rồi cướp . Cái thời buổi này chỉ có vũ lực mới giải quyết được mọi chuyện thui .
    Anh em đọc thông báo cho rõ nhá

Chia sẻ trang này