1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Scorpius (We try our best 2 be the champion)

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi chivil, 07/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Đù má thằng Chi tài , hôm sau lên sân phải đè nó ra làm bữa liên hoan cho cả đội mới được , cầm 2 quả bóng để ở nhà làm gì , hôm nay biến mất để anh em phải đi mua quả bóng 50k về oánh , thằng khốn nạn , chờ đấy .
    Còn thằng Cường đâu rùi ? chú mày cũng ôm 2 quả đấy , lặn nốt à ?
  2. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay lên sân làm trận chia tay Sơn con và Hoạn hốt. Anh em có mặt không đầy đủ chút nào. Mà nhất là 2 thằng Chi tài và Cường PBC, mỗi thằng cầm 2 quả bóng rồi nghỉ thế là làm anh em ngồi đợi dài cổ suýt phải đi về.
    Nói chung thì mọi chuyện cũng hòm hòm rồi. Bây giờ đến vấn để chính đây.
    * Sau lượt đi chúng ta đã xác định được khá rõ thực lực của mình. Thứ hạng của chúng ta cũng đã nói lên điều đó. Vì vậy anh quyết định là ở 8 trận lượt về này chúng ta sẽ không toan tính đến chiến thắng nữa mà sẽ tập trung vào để tạo điều kiện cho tất cả anh em được ra sân làm quen với không khí thi đấu có tính chất ăn thua. Như vậy có thể thứ hạng của đội ta có thể sẽ không được như lượt đi nhưng mọi người đều sẽ có cơ hội thi đấu. Cả đội hãy cố gắng nắm lấy các cơ hội dù nhỏ nhất của mình.
    * 1 điều nữa mà chúng ta chưa làm được ở lượt đi mà ở lượt về này anh sẽ làm được đó là chuyện "có làm thì mới có ăn". Ở lượt đi do quá chú trọng vào việc thắng thua mà đội ta chưa làm chặt được vấn đề tập luyện và thi đấu. Vì vậy ở lượt về này thì ai đi tập vào buổi tập thứ 4 sẽ được thi đấu vào trận chủ nhật. Việc này được áp dụng cho tất cả mọi người kể cả đội trưởng Linh mạnh đến các thành viên khác, kể cả thành viên đội trẻ. Ví dụ như thằng Đường, Hùng sâm, Cường đi tập hôm thứ 4 thì chủ nhật nó sẽ được thi đấu.
    * Để làm được điều này chúng ta sẽ có 1 buổi tập trước mỗi trận thi đấu. Chủ nhật chúng ta thi đấu thì thứ 4 chúng ta sẽ có 1 buổi tập. Ví dụ ngày Chủ nhật 27/2 chúng ta có 1 trận thi đấu với 7&1 tại sân Y thì thứ 4 ngày 23/3 chúng ta sẽ có 1 buổi tập tại sân Vạn Phúc. 6h30 sẽ bắt đầu tập. Và ai đi tập trong buổi tập thứ 4 đó sẽ được thi đấu vào chủ nhật. Không kể là ai.
    * Có 1 trường hợp là nếu con số đi tập quá 12 người (dưới 12 người thì đương nhiên số người đó sẽ được đấu) thì 12 người tốt nhất sẽ được chọn. Nhưng người mới, yếu hơn đành phải chấp nhận.
    * Ở lượt về này, BTC yêu cầu các VĐV phải có áo mới được thi đấu. Vì vậy nếu ai được thi đấu vào chủ nhật nhưng chưa có áo thì cố gắng đi mượn được áo thi đấu của những thằng không được đấu ở lượt đó.
    * BTC cũng yêu cầu các đội phải làm danh sách thi đấu có dán ảnh (chuyện này hơi khó, nhưng qui đinh thì chắc phải làm thôi) vì vậy mỗi người chuẩn bị 2 ảnh nhỏ (4x6) nhé. Để anh làm danh sách vậy.
    Tại lượt về anh đăng kí 3 trọng tài là Phong cò, Nam, Đạt giò chả. 3 người cố gắng đi đủ, nếu không đi được thì báo ai đi thay hộ nhé.
    Ở lượt đấu tới vào chủ nhật này đội mình đi bắt trọng tài.Cụ thể :
    Phong cò bắt ở sân Thuỷ Lợi.
    Nam hói bắt ở sân Giao Thông.
    Đạt giò chả bắt ở sân Vạn Phúc.
    Tuy nhiên Phong cò bận việc nên đã nhờ Phong Skull đi thay. Vậy Phong Skull và Nam hói, Đạt giò chả cố gắng làm tốt nhé.
    Mong là ở lượt về này chúng ta sẽ thi đấu tốt. Mọi người đều được thi đấu đúng với công sức luyện tập của mình bỏ ra.
  3. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Khoan đã , em đăng kí bắt trận CD - Fủi nhé , sân Vạn Phúc lúc 9h , còn các trận khác thì 2 thằng kia cứ chia nhau .
  4. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Vậy em bàn lại với Đạt giò chả và Nam hói nhé. Phân công nhau đi.3 thằng chia nhau ra mà đi nhé.
  5. Zeen8

    Zeen8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    0
    hêhhhêhhhh......kô có chuyện đó đâu Phong à, lúc đấu thế nào thì bây giờ thế đó
  6. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Đù má thằng giò chả , chơi khó nhau à , mà trận đó bắt buổi tối 6h đấy . À mà anh Trung post danh sách lên bên topic HBLeague đi !
  7. Zeen8

    Zeen8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    0
    mày có chắc là 6h tối ko hay lại chơi đểu tao?.....đáng ngờ wá
  8. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Anh em ơi, Kinh tế lập đội CLB rồi kìa. Kiểu này về rủ Kinh tế đánh cái nhỉ? Đội mình chả có ai học ở đó mặc dù chơi ở đó suốt
  9. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Bọn nó làm đội KTế để đi oánh giải sinh viên đó . ko phải để oánh league hay giải Club đâu . À mà sao anh ko post danh sách đội lên đi , để mang tiếng wá .
    Được chivil sửa chữa / chuyển vào 22:45 ngày 20/02/2005
  10. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Cũng muốn post lắm nhưng mà chả có thời gian với lại anh cũng chả nhớ hết đội mình bao gồm những thằng nào. Tên chúng nó cũng chả nhớ hết. Đành đợi thứ 4 này vậy

Chia sẻ trang này