1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SEA Games 28: an ủi bằng chiếc HCĐ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ricky_tran, 05/02/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Ý bác là HLV Nhật này https://en.wikipedia.org/wiki/Takeshi_Okada :-D:-D:-D:-D
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.972
    Đã được thích:
    19.148
    Chế độ dinh dưỡng chỉ giúp tăng chiều cao chút ít thôi, còn lại phần nhiều là di truyền. Chỉ có cách là khi tuyển phải xem bố mẹ cao cỡ nào. Bố mình cao 1m72, mẹ 1m60 (mình 1m78). Thế mà bố mẹ mình đứng với những ông bà cùng tuổi đã thuộc diện cao nhất rồi (thế hệ này rất ít người cao). Thế nên tìm được thằng nhóc có bố mẹ cao đã khó, nó lại còn phải có năng khiếu nữa. Tuyển không hề dễ dàng!

    Các lò có nên đầu tư cái máy tập thể dục giúp tăng chiều cao này không nhỉ :-D

  3. TienThanh70

    TienThanh70 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2015
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    265
    :-D Mời hẳn Mourinho Hàn cho máu.
  4. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Anh Mou Hàn còn cay cú lắm thôi cuối năm mời qua tập dượt cho vòng chung kết U23 Châu Á vào sang năm cũng được. Học hỏi từ thằng lọc lõi hàng đầu Châu Á Nam Sâm
    :D:D:D:D
  5. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
  6. hoalongtrang

    hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    2.664
    Đã được thích:
    1.095
    Hết hiệp 1, rùa thần thức khuya ko được phải đi ngủ. Thế là Miến lộ nguyên hình là các chú lùn ngoái đít. Zúi vừa đá vừa giấu bài vẫn xiên được Miến 3 dao lút cán (dù hiệp đầu có vẻ khá rối rắm, luống cuống vì thần rùa còn thức xem).
    Trận chung kết kon mợ gì mà quá chênh lệch vì Miến vừa lùn vừa lép lại ko có bài vở gì ngoài mấy bác tài xe bus. Mà nếu ko phải Miến thì đội nào gặp Zúi ở trận cuối này cũng đều nhận quà mỏi tay cả (trừ Vịt). Indo thì lãnh nửa chục quà rồi, Mã hay Sin vào chắc cũng gặp thảm họa luôn.
    Nghĩ đi nghĩ lại, nếu đá trận quyết đấu cuối cùng, trong ao làng giờ chỉ còn mỗi Vịt là có thể phang cho Zúi trầy da tróc vảy máu đổ đầu rơi (với điều kiện ko động kinh, ko làm độ), chứ còn tầm Miến, Indo, Sin chắc chỉ đủ gãi ngứa cho Zúi. >:D<
  7. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Xem Thái đá ở ĐNA mình như đi dạo vậy, nó muốn làm cái gì là làm được, hai quả đối mặt thì ghi được 1 bàn, quả đàu băm bổ gôn Miến phản xạ nhanh thì quả sau nó đổi trụ cho đứng một chỗ luôn, chưa kể quả thứ ba nó cài cũng tốt và lướt quả bóng về góc rất đơn giản. Bên mình ngoài Huy Toàn ra coi như không anh nào làm được việc đó.
    Có điều đáng lưu ý là hai đội chơi rất đẹp, chủ động cắt ra biên khi đội bạn nằm sân, trong khi mình chơi rất tiểu nhân và vẫn thua.
    nhnglhn thích bài này.
  8. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Nếu chung kết tôi nghĩ với hàng thủ tăng động của mình sẽ vừa thua đậm vừa ăn thẻ thoải mái luôn. Làm gì có cửa phang nhau với bọn nó. Trận vòng bảng trắng ra là anh đếch có cửa chơi, tuyển quốc gia đấu căng như vậy nó còn lùa cho tới nơi tới chốn. Cứ lấp liếm là mình không cam lòng đòi đá đi đá lại bao giờ thắng thì thôi à?
  9. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    Thực ra trong ĐNA này thằng Thái nó kiềng nhất thằng Mã chứ Việt Nam Thái nó chưa coi là đối trọng, Mã vẫn là cái thằng tiềm năng, có tự tin và tố chất tốt nhất để đối đầu với Thái về thể hình, sức mạnh cơ bắp và khả năng tổ chức lối chơi phòng ngự phản công nhuần nhuyễn.
  10. TienThanh70

    TienThanh70 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2015
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    265
    Thực ra các giải ở Châu Âu hay Champion League, cầu thủ đội bạn có nằm sân nó vẫn đá. Khi nào bóng ra sân thì vào chăm sóc vẫn chưa muộn. Ngay như WorlCup cũng vậy, mặc dù các giải đó hầu như ko có chuyện ăn vạ câu giờ như ao làng.
    nhnglhn thích bài này.

Chia sẻ trang này