1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SEA Games 28: an ủi bằng chiếc HCĐ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ricky_tran, 05/02/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phuongnight

    phuongnight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2007
    Bài viết:
    698
    Đã được thích:
    224
    Đá tập thế thôi ko Thái bắt hết bí kíp . Khi gặp Thái sẽ tung nốt mấy chiêu đảo cánh , tiền vệ xâm nhập vòng cấm , hậu vệ tham gia các pha cố định là Thái són ra quần ko kịp với Miu đâu .Thể hình , thể lực ,tinh thần là những thứ quan trọng nhất khi muốn đá sòng phẳng với đội mạnh , những cái đó đều dc Miu nâng lên một tầm . Cứ làm Thái sợ thì sẽ có ngày châu Á phải sợ , mong ước của mình nó cụ thể chứ déo như Đức xịt hoang tưởng
    Lần cập nhật cuối: 09/05/2015
  2. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    Em chê vì em ký vọng nó sẽ là 1 trong 2 tiền đạo cái đội hình mơ ược đi đá WC 2018. Nhưng so với các tiền đạo U23 khác thì cũng không kém ai cả. Nếu nên ĐTQG có lẽ MHQ vẫn chưa đá hay hơn CV được ở tiền đạo lùi. Nếu đá trung phong mà thế này thì không được. Thôi cứ để mấy ông VFF đi mơ màng về Mai Cồ Nguyễn, Mạc Hồng Quân đẳng cấp châu Âu. Rồi Lee Nguyễn mất trinh đội tuyển có thế đá cho VN.
  3. OnlyUnited2016

    OnlyUnited2016 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    216
    Trước khi ông Miura đến thì cái nền bóng đá nó nát bét như thế nào, hai huấn luyện viên nội ưu tú nhất với chiến thuật tiqui taqua bọn nó to cao nhưng mà kỹ thuật kém, ta thấp bé nhưng kỹ thuật điêu luyện khéo léo, đem quân đi đánh sứ người ko qua nổi vòng bảng hai năm liên tiếp, để cho bọn Phillipine nó khinh ra mặt, nhưng từ khi ông Miura đến thì giờ chúng ta đang hướng tới sân chơi châu lục, còn mục tiêu vào bán kết ao làng đc cho là tầm thường :v.
    hoalongtrang, Blood_Buddhamuamuaha1986 thích bài này.
  4. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    Nhưng mà dùng nhiều thằng Nghệ quá cũng ghê nhiều quả nó cứ xông phi với tung móc ở giữa sân tởm vãi, thằng Ngọc Hải đúng là phải tống ra cánh chứ nó đá trung vệ ghê lắm vì hay tung móc thỉnh thoảng lại thích bắt chiếc phong cách Ramos ngoặt bóng rồi mới chuyền nhưng kỹ thuật lởm, nói chung nó phòng ngự cánh sẽ tốt hơn vì dù sao nó đeo bám và tốc độ khá tốt, trung vệ cần nhứng thằng điềm tĩnh cắt bóng kiểu như Tiến Dũng nhưng thằng này lại hơi lùn nó mà 1m8 thì chắc đá phải tương đương với thằng Như Thành hồi trước.
    muamuaha1986 thích bài này.
  5. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    Đúng là như vậy. Nhưng nếu Hoàng lâm trở lại thì nhiều khá năng là Tiến Dũng cũng chưa chắc xuất đá chính. Nhưng điều đó là đáng mừng thừa dù sao cũng hơn thiếu.
    Xem trận này Tuấn Anh ko đá chính thì hơi tiếc. nhưng xem xong thì thấy rằng như thế là hợp lý. Vì ngay cả dự bị như Duy Mạnh cũng đá hay quá. Chơi như vậy là hơn hẳn TA ở U22. Cái chất kĩ thuật của TA chỉ phát huy đươc nếu cầu thủ này đá tiền vệ công như kiểu Ichikawa của U22 Nhật khật 2 bàn vào lưới U22 VN. Còn nếu đá tiền vệ trụ thì đá như Hữu Dũng là chuẩn không cần chỉnh. Có kĩ thuật cũng không dùng đến.
    Còn Cp đá trận này dự bị là đúng. Phi Sơn đá khôn hơn và quái hơn. Cái điểm mạnh của CP là dê dắt. Nhưng nếu dê dắt thì cũng chỉ quá được mấy hậu vệ lằng nhằng tầm U19 Úc thôi. Còn nên tầm U23 kể cả ở ĐNA cũng ko có chuyện lừa quá 5 thằng đâu. Thậm chí bị quây lấy mất bóng đá nhiều khi chưa kịp chuyền cho đồng đội.
    Tôi thấy hơi tiếc cho Phi Sơn và Hoàng Thịnh hai tình huống bị đau đá hơi ngu. Quả của HT thì không nhất thiết phải lao vào về ăn nên gối vào ngực. Còn quả của PS thì anh ta phải biết là 1 thằng nặng 60 cân ở VL nó khác 1 thằng Hàn nặng 80 cân nó lao vào. Nên đừng dở trò cài người trước bọn trâu bò như Hàn.
    Lần cập nhật cuối: 09/05/2015
    khanhlq thích bài này.
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Hôm nay tui kết nhất 15 phút đầu h2 khi Hàn nó ban bật tốc độ tạch tạch tính ghi bàn nhưng VN vẫn không xi suyển. Mọi lần là thua và vỡ trận. Cứ trụ qua 15 phút này là ổn trình Hàn cũng chỉ đủ ban bật tốc độ bao nhiêu phút đó thôi không thể hơn được. Nó y hệt trận U19 Hàn vs U19 Nhật bị Nhật luộc 2-1 đấy. Sau khi ban bật tạch tạch hết sức là điểm Hàn nó chùng xuống là Nhật nó vùng lên gỡ nhưng Nhật có Minamino còn VN thì Công Phượng còn rất xa mới đạt tới tầm. Hồng Quân hôm nay hơi nặng nề và vô duyên nhưng với hàng hậu vệ chuẩn men Hàn điều này bình thường. Nó là đứa cao to vạm vỡ nhất U23 VN ở hàng công rồi mà nó chả to hơn chứ hv HQ nào. Bọn này phải từ 1.82-1.86m là ít. Nó đã hay còn to khoẻ hơn 2 thằng nó kèm thì sẽ mất nhiều sức lắm mà HQ không hoàn toàn mất tích cm là anh ta có cố gắng sang h2 thì hết pin rồi nên phải thay pin khác chỉ là đơn giản thế. Nếu ghi bàn vào lưới U23 Hàn (nó có thương hiệu nên dù B nó vẫn có giá trị- nó đá là thấy hơn hẳn bọn Sinh Diên hồi xưa nhiều- mả bọn SV vẩn thường có 2-3 ông trong U23 dù chỉ dự bị.) dễ thì Vn giờ đã không 133 TG nha. Tuyển Vn có tiến bộ nhưng không phải 1 bước lên được tới...nóc nhà. Tạm thời thì cứ thế đã.

    Ông nào khi tui khen Hữu Dũng nhảy vào dìm hàng chú em nó thì tự hiểu thị giác của mình. Nhờ hàng tiền vệ mình có 2 tiền vệ trụ tốt mà không có quả phạt hay sút xa gì nguy hiểm trận này vì không hở. Nên nhớ Hoàng Thịnh chỉ 1.73-74m và Hữu Dũng từ 1.71-1.73m nhỏ con hơn bọn Hàn đeo được như thế là tuyệt vời. Hồi ông Duy Mạnh vô thì Hàn nó cũng thay nhiều tiền vệ nhỏ con nên đè thế nào nổi Duy Mạnh nên nó mới phát hoả được mấy phát chứ đá từ đầu như Hoàng Thịnh chưa chắc có khi cáng ra nghĩ cả tháng như trân T&T đá với clb Hàn vừa rồi. Ngày xưa Hữu Thắng (thòn) từ 1 trận với Hàn mà gảy luôn cả sự nghiệp mới biết khu trung tuyến nó quang trọng chừng nào. Ngay cả trước thời Miu rất lâu tứ 2004 mà tui đã nói và nhắc lại nhiều 1 tiền vệ đánh chặn là không đủ cho VN đá với lại Châu Á đâu nhưng 2 thì tạm ổn thì hôm nay cm rồi. Khi ta dùng nhiều tv đánh chặn thì sẽ mất tv công giỏi thì lúc đó thế trận tấn công ta sẽ không hoàn toàn trơn tru. Nhưng cũng chả sao 40% các bàn thắng trên các giải thì nhờ những tỉnh huống hơn là dàn xếp đẹp (mà PGS tiễn Chel cũng từ đó). Đừng quá đặt nặng tuyển VN phải tấn công có bài bản. Tiểu thuyết Kim Dung cũng nó vô chiêu thắng hữu chiêu. Hôm nay thì cứ như là MU đấu Chel nhể Hàn U23 là Mu hì hục đục đẽo chả làm được dề.

    Hoà là hay có định hướng tự tin nhưng hiểu cần cố gắng mới thắng hay hoà Thái chứ bem sảng 1-0 thì tưởng chắc trên cơ anh Thái thì đá cửa trên tưng tửng là bỏ mị.
    sole_husband, gft469hungdb thích bài này.
  7. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.244
    Duy Mạnh đá thế này thì thần đồng Tuấn Anh cứ yên tâm ngồi ghế dự bị thôi. Vài năm nữa Thanh Hậu lớn lên thì mất nốt chỗ ở CLB. Tương lai u ám..
  8. HoangQuyencs

    HoangQuyencs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2015
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    80
    trận hoà này là quá tốt rồi, mặc dù HQ có thể là hàng Sv nhưng trình vẫn hơn VN nhiều.
    chấm được 2tv Hữu Dũng, Duy Mạnh.

    hàng tiền đạo gỗ quá toàn bị lỡ nhịp, ở VN bây h chưa thấy ai có thể làm tđ cắm được cả, có Tuấn Tài, Phúc Tịnh đôn lên ĐT nên chưa được thấy đá ntn.
  9. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    Duy Mạnh còn mỏng người. Nhưng 2 năm nữa thì sẽ khá hơn nhiều. TA phải luyện GYM tăng được 7-8 KG cơ nữa may ra mới đá được. Đá tiền vệ trụ ở giữa sân mà nặng dưới 65 kg gặp bọn trâu như hàn nó đè cho nát người. Mà em này lại bị chấn thương từ nhỏ. Tốt nhất là đồ dễ vỡ trả lại ông Đức thì tốt hơn.
  10. OnlyUnited2016

    OnlyUnited2016 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    216
    Bây giờ là hóng xem đội tuyển quốc gia đá với Triều Tiên xem thế nào :)).

Chia sẻ trang này