1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SeaGames 2017: TRÈO CAO NGÃ ĐAU

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 24/07/2017.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. RapidArrow

    RapidArrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Bài viết:
    1.183
    Đã được thích:
    1.678
    Thái dúi gặp mấy thằng này nó cho dự bị vào đá tàng tàng cũng thắng. Mấy thằng đần tuởng nó yếu, chê nó đá cục súc chỉ biết tatj với húc ủi ,trận này nó vả cho ngoáy đít 3 phát sướng mặt :))
    _DucNo thích bài này.
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.967
    Đã được thích:
    19.147
    Có ai ngờ đâu thằng Rồng nó lại tự bóp d ái thế hả ông? Hiệp đầu tính đá cù cưa để giữ sức, dồn sức cho h.2, gần thành công rồi mà :-(
    _DucNo thích bài này.
  3. arrow2

    arrow2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Bài viết:
    2.197
    Đã được thích:
    1.411
    _DucNo thích bài này.
  4. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Theo ông, đâu là đối thủ lớn nhất của U.22 Việt Nam ở SEA Games 29?

    - Theo tôi, khu vực Đông Nam Á bây giờ có mấy đội như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia đều là những đối thủ “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Chỉ có Thái Lan nhỉnh hơn chúng ta nhưng không phải vì thế mà mình ngại họ.

    Ông Đức trả lời thế này chúng nó vẫn nhảy vào cắn xé, đời nhiều thằng ghen ăn tức ở vãi đái ra
    _DucNoptsondr thích bài này.
  5. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    công nhận bàn thắng của nó thứ 2 nhìn cay nhỉ. Đ ịt bà thằng Rồng sao nó lại ngu như l ợn thế k biết. Thế mà các ông cứ chửi ganh ghét thằng ku Tiến Dũng Bùi. Nó mới bị phót mỗi quả ở trận gặp Hàn thì các ông động rồ lên cho rằng nó éo bằng Rồng. Giờ thì rõ mười mươi nhé. Cả 3 bàn này đều có lỗi của nó kể cả bàn thứ 3 khép góc quá tồi
    _DucNo thích bài này.
  6. Chi_Ve0

    Chi_Ve0 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2017
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    539
    Đầu tiên tớ cũng ko nghĩ quá đó là đá về. Lúc trọng tài thổi mình lại tưởng là thổi vì tội trêu tức tiền đạo đội bạn. Tưởng áp dụng luật mới, ai ngờ Chúa đã sắp đặt.. Amen! 2 trận cầu quan trọng với gần chục tình huống trớ trêu!
    _DucNo thích bài này.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.967
    Đã được thích:
    19.147
    Tui vừa xem lại, thấy rõ ràng thằng Dũng nó ra hiệu cho thằng Long bắt, thế là thế éo nào? Thằng Dũng nó ở ngay cạnh TA thấy rõ TA chuyền về mà, sao lại hô thằng Long bắt bóng? :eek:
    _DucNo thích bài này.
  8. hoalongtrang

    hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    2.663
    Đã được thích:
    1.093
    Thì thằng Dũng ngu, mà thằng Nong cũng ngu. Thằng Dũng nói gì kệ nó, việc của ta làm là cứ bùm lên thôi, zậy mà....
    _DucNo thích bài này.
  9. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Cái này tôi đồng ý với bác 100% . ai thực sự hiểu về bóng đá, hay từng đá bóng phủi cũng biết một thằng tiền vệ đánh chặn đúng nghĩa là thằng tốn nhiều thể lực nhất phải va chạm nhiều nhất nên dễ chấn thương nhất trên sân hơn bất kỳ vị trí nào khác. Thắng Tù đương nhiên biết cái điều này, nhưng không hiểu sao loại thằng Tiến Dụng. riêng trận hôm nay cá nhân tôi thấy nếu để Đông Triều thay Tuấn Anh cũng không cân được hàng tiền vệ thái vì Đông Triều tranh chấp là quá yếu nên Thắng Tù đành chơi liều sử dụng Tuấn Anh chủ yếu để kiểm soát bóng tuy nhiên ý đồ thất bại .
    Mà tôi còn lạ ở chổ Thắng Tù biết rỏ tình trạng thể lực Cầu thủ hôm nay là rất yếu không đủ sức chơi pressing nên chọn lối PNPC là hợp lý rồi, nhưng tại sao lại sử dụng Tuấn Anh vì ai cũng biết Tuấn Anh lại thiên về tấn công, phòng ngự tranh chấp là rất yếu. nếu sử dụng Văn Hậu hay Tiến Dũng đá tiền vệ trụ chủ yếu là tranh chấp, Đình Trọng Văn Khánh chơi trung vệ có hợp lý hơn không, cách dùng người và đọc trận đấu của Thắng Tù hình như bất hợp lý.
    Có lẽ trình độ Thắng Tù quá yếu, hôm nay Thái Lan hôm nay chơi pressing áp sát trong tình trạng thể lực cầu thủ Việt kém như hôm nay 2 tiền vệ trung tâm là XT và TA thì sức ép hàng phòng ngự Việt phải chịu là rất lớn , nếu không có lổi của Minh Long thì trong 90 p Việt Nam vẫn thua Thái.
    Seagame này trình độ cầu thủ Việt Nam là tốt, vấn đề ở HLV như Thắng Tù la người Việt Nam lại không hiểu thể trạng cầu thủ Việt Nam không biết xoay tua đội hình theo từng đối thủ mạnh yếu trong giải đấu mà các trận đấu cách nhau chỉ một ngày. riêng vấn đề này thôi thấy Thắng Tù còn thua xa một thằng BLV nghiệp dư Miura.
    _DucNo thích bài này.
  10. vietfansipan

    vietfansipan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2007
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    309
    Xem xong trận đấu nhà cháu nhẹ cả người. Bỏ Mỹ Đình 2 năm nay nhớ nó quá. Chính thắng tù đã góp công lớn cho khán đài sân Mỹ Đình dần nguội lạnh. Còn nhớ trận Ck U19 cách đây 3 năm đã phải mua cặp vé chợ đen gần 5 ọi. Từ ngày thú tằng cầm đội tâm lý chả thấy thoải mái khi chém trên này vì bị cục tức suốt ngày đè nén nên cực ít còm về ĐTQG. Thèng này tui đã đọc vị từ 2005 khi dẫn dắt U20 và bị Quốc Vượng, Văn Quyến tố cáo sau sự cố Bacolod. Cùng năm đó C45 cũng đọc lệnh bắt vì tội mua độ để giành cúp cho quê choa ngay mùa đầu tiên V.league 2001. Thế mà nó vẫn thoát nạn và chễm trệ chức HLV trưởng slna cuối 2007, có cơ hội song kiếm hợp bích cùng hải lơ mang tới 2 chức vô địch cho Bình Dương đến 2011 được lại quả. Làm bước đệm trước khi chính thức nhận lời làm HLV trưởng ĐT quốc gia với mức lương 200 củ/tháng. Khi được hỏi có từ chức đội lớn hay hok thì nó ậm ừ. Làm mớ trận Ỉn roài mà vỡn còn tiếc mấy tháng lương!!

    Các cụ cho nhà cháu hỏi số liệu của ngài Gede đi trinh sát hơn tuần nay ở bảng A theo lệnh thú tằng-giờ ảnh nghỉ roài thì nộp cho ai ợ? Thật tiếc cho chuyên gia rất tâm huyết với BĐ VN này dưới thời thằng trùm độ.
    _DucNo thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này