1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SeaGames 2017: TRÈO CAO NGÃ ĐAU

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 24/07/2017.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  23.514
  Đã được thích:
  18.803
  Công nhận bác Nam Định so sánh kiểu gì í, chả thấy giống Gerrard-Lampard ở chỗ nào :D tui thấy giống cặp Xavi-Iniesta hơn ;))
 2. Chi_Ve0

  Chi_Ve0 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/08/2017
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  539
  Xuân Trường - Tuấn Anh thì là cặp Pháo - Mã. Còn Gerrard-Lampard may ra thì đôi khi thành được cặp Pháo Iồng. Còn bình thường thì dẫm tòe chân nhau
 3. haohoacongtu

  haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  3.736
  Đã được thích:
  5.410
  XaVI- InIiesta và "gera- la pat" khác nhau ở chỗ hai anh kia ở cùng 1 CLB. Lại được ăn học từ nhỏ ở học viện như Tuấn Anh- Xuân Trường. Cho nên tôi không thấy TA- XT bị dẫm chân nhau. Thậm chí hỗ trợ nhau.
  Nếu như ông Chung dùng đội hình như vậy:
  ........Thanh ...............Thịnh..................Dũng...............Hậu
  Hoàng...........Trường.........................HÙng...............Tuấn
  ..........................Phượng...............QUyết.............
  Thì chẳng còn bản sắc gì của U19 cả. Dẫu còn Thanh- Phượng- Trường nhưng họ chỉ là cái bóng mà thôi. Họ bắt buộc phải đá theo lối đá kim quy- ba ba kết hợp song phi , ngoáy đít cổ truyền võ League.
  Kể cả dùng thuần Võ League thì HLV ngoại huấn luyện đá cũng vẫn đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn HLV nội. Khoảng mười năm trước Huỳnh Đức từng làm HLV tạm quyên, lối chơi ĐTQG lứa Phước Tứ, Việt Cường đá không xem nổi. Thời Hữu Thắng đá cũng như cám lợn, chỉ có mấy thằng HAGL nó tự đá trong đỡ hơn một tý.
  HUống chi hiện nay quân số HAGL giảm xuống khá thấp, khả năng tự đá là không có. Mỗi tuyến có 1 thằng HAGL thì làm sao ban bật được.
  Khi mà tôi thấy ĐT chơi không đẹp mắt và hiệu quả nữa. Thì tôi sẽ bỏ xem ĐTQG VN. Dẫu có mời 1 số cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường làm thương mại thì cũng không hay nữa. Cùng nấu một loại gạo nhưng cơm dẻo với cơm khê chỉ có lợn mới không phân biệt nổi, người biết xem bóng đá thì sẽ nhận ra ngay thôi.
  Nói tóm lại. Nếu thích đá đâm húc thì cho HAT và Gede lên huấn luyện. Còn hơn là chơi kiểu Hữu Thắng hay Mai Đức Chung. Vừa không đẹp, vừa không hiệu quả.
  --- Gộp bài viết: 03/09/2017, Bài cũ từ: 03/09/2017 ---
  Lần cập nhật cuối: 03/09/2017
 4. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  6.295
  Đã được thích:
  2.260
  Gerard-Lampard đều chơi box-to-box, giẫm chân lên nhau là rõ rồi.
  TA-XT chủ yếu chơi trụ, tầm hoạt động từ 60m đổ lại, trong khi lẽ ra TA nên đá AM, XT chơi CM kết hợp 1 DM.
  Đây cũng là công thức cơ bản với các đội chơi 4-3-3 thuần tuý. Nhưng tại sao ít khi ta có một form tiền vệ đúng nghĩa như trên với Duy Mạnh chơi DM là đủ? Hoặc Đông Triều vào thay hoặc Tiến Dụng?
  Là bởi vì không ai dám mạnh dạn bỏ đi thằng Công Phượng hoặc dí nó ra cánh. Dí nó ra cánh thì động phải thằng Duy cháu ông Đức hay thằng Hải cháu ông Hiển mà bỏ nó đi để lấy sổ đỏ trước 16m50 cho TA nó hoạt động thì càng không được vì đa số dân Việt Nam nói riêng, Đông Nam Á nói chung thích xem những thằng cầm bóng rê dắt và tưởng thế là hay. Ở mình CP nó vừa cầm bóng rê dắt vừa có hộ chiếu đặc biệt nên rõ ràng nó còn ám tuyển dài dài.
  Nếu bỏ qua tuyến dưới, ở trên dùng Duy Mạnh DM, XT CM, TA AM, VT LWF, Lâm Ti Phông RWF, Thanh Bình và Đức Chinh thay nhau CF thì tôi nghĩ chắc chắn chơi sẽ cân bằng và ít tốn sức hơn rất nhiều.
  Hai thằng CP với HD bỏ đi, đá bóng mà chậm thì đá futsal còn không nổi, chơi sân to thế nào được.
  haohoacongtu, LackOfMoneythansau_72 thích bài này.
 5. mc_queen1

  mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/12/2005
  Bài viết:
  4.151
  Đã được thích:
  4.157
  Phải xác định là với trình độ Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn hiện tại lối đá ban bật kiểu U19 sẽ không phát huy tác dụng khi gặp các đối thủ cứng cỡ Thái trở lên. Hôm trước Argentina đá trên sân nhà gặp Uruquay, Messi cầm bóng cả trận ép mà còn chả ăn nữa là Vịt.

  Bọn TA, XT, CP có cái nền tảng kĩ thuật rất rất tốt, mà ngay cả cầu thủ Thái cùng lứa tuổi cũng không có. Đấy là điều kiện quan trọng, vì bọn kia có muốn học lại cũng không được nữa rồi, và khó phát triển thêm. Tuy nhiên với nền tảng cơ bản ấy, bọn JMG cần phải phát triển hơn nữa về thể lực, kinh nghiệm, tâm lý và cả kĩ thuật để vài năm nữa có thể vượt trội được. Bọn nó còn trẻ, cần thời gian.

  Tôi thấy rằng chúng ta cần quay trở lại với lối chơi chắc chắn làm đầu, với 3 hậu vệ trên 1m8, thủ môn cỡ 1m 84, Văn Thanh là hậu vệ biên nhưng tham gia tấn công như tiền vệ, Xuân Trường đá tổ chức cùng Duy Mạnh trụ, nhưng Tuấn Anh nên được đẩy lên đá công thay vị trí thằng Quang Hải. Như vậy chắc chắn hơn, chứ cứ gặp cứng là bạc nhược, rất chán.
 6. fancom

  fancom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/11/2007
  Bài viết:
  1.334
  Đã được thích:
  858
  Hết rồi các bác còn nói làm gì. Đội hình 22 thằng này tương lai có đá với nhau nữa đâu. Lên tuyển QG thì sẽ trộn lẫn với những đứa lớn hơn, còn thằng nào đủ đá sea games thì trộn với bọn u20.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này