1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Seagames !!!

Chủ đề trong 'ĐH Thuỷ Lợi HN' bởi tuanchosoi01, 12/12/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ka_mupmip

    ka_mupmip Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2002
    Bài viết:
    2.642
    Đã được thích:
    0
    Ối em ơi, đừng lôi cả con người Việt Nam vào đây. To quá em ạ vì anh mới chỉ nhìn thấy mặt được may ra 1/1000 số người VN thôi.
    Nếu họ (một nhóm người) yêu thích, họ tin tưởng thì họ sẽ biết các cầu thủ chúng ta đã cố gắng như thế nào? Họ vào sân để làm gì? Để cổ vũ động viên hay chỉ để giải trí? Nếu là động viên thì khán đài sẽ phải khác trong suốt thời gian thi đấu cơ.
    Buồn cho ĐT của mình. Em thử nghĩ xem. Nếu chúng ta thua Malay rồi lại thắng Myanmar trong trận tranh 3/4 thì có lẽ ngày 12/12 Hà Nội sẽ mất ngủ. Hoá ra, HCĐ sẽ làm người dân hò reo cổ vũ hơn HCB? Em biết không, nhiều người cho rằng, Thái Lan đã cứu sống khá nhiều người Việt Nam sau trận CK đấy.
    Mỗi người có một cách cổ vũ khác nhau, nhưng nếu chỉ vì một trận thua "không thể ko tâm phục" trước Thái Lan mà vứt hết cờ quạt, bỏ về nhà thì buồn lắm. Các cầu thủ VN lúc đó sẽ càng thêm buồn hơn. Nếu đặt trường hợp mình vào vị trí VĐV, khi mình thất bại mình muốn cái gì nhất? Cảm giác mình thế nào khi lũ lượt các CĐV ném cờ quạt kéo nhau ra về?
    Chúng ta có tấm lòng nhiệt tình và tâm huyết nhưng các CĐV chúng ta còn thiếu sự văn minh khi cổ vũ (một số thôi). Cái này là sự thật. Một số môn như cầu lông, bóng bàn, bi a, tennis .... khi đang diễn ra trận đấu, các CĐV tuyệt đối không được gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng tới VĐV. Họ chỉ được phép hò reo khi kết thúc một pha bóng, một đường đánh mà thôi. Ở môn điền kinh cũng vậy, trước khi xuất phát, CĐV phải yên lặng để các VĐV có thể nghe được hiệu lệnh trọng tài. Và bao giờ, Ban tổ chức cũng thông báo rất rõ ràng và nhắc đi nhắc lại những điều này nhưng các CĐV (một số thôi) muốn chứng tỏ sự nhiệt tình đã bỏ qua lời nhắc.
    Anh nói những điều này không phải vì anh cao thượng mà vì CĐV là động lực chính thúc đẩy phong trào thể dục thể thao. Nếu VĐV có được những ủng hộ lớn lao thì họ sẽ phấn đấu hết mình vì tổ quốc.
    MUPMIP
  2. luckyluke42c1

    luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    3.814
    Đã được thích:
    0
    Cảm giác của Lucky chỉ là nỗi buồn chợt nhói lên khi nhìn thấy cờ Tổ Quốc bị vứt xuống đường thôi. Bình thường thì không ai dám làm thế đâu nhé. Nhưng lúc đó thì do mấy hôm trước người ta đã mua quá nhiều cờ rồi.... bây giờ mang về nhà thì chật, lại vướng víu nên người ta vứt lại. Chắc lúc vứt, người cổ động viên đó đã không nghĩ đến sự thiêng liêng của lá cờ Tổ Quốc ..... Sự thiêng liêng đó không bao giờ thay đổi. Sự thành công hay thất bại trong SG22 này chỉ là một phần rất nhỏ thôi.
    Nếu như mỗi cổ động viên đó đem những băng rôn, cờ, khăn đó về nhà cất đi, coi như một kỉ niệm về SG22 thì tốt biết bao nhiêu...... Vừa có ý nghĩa mà vẫn thể hiện sự trân trọng của mình....
    Chúc Paragame lần này. VN lại tiếp tục thắng lợi!



    Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
    Ta được thêm ngày mới để yêu thương

Chia sẻ trang này