1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Secondary shcool -night shcool .Cre*** courses.

Chủ đề trong 'Canada' bởi vietanh_tran, 20/09/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vietanh_tran

    vietanh_tran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2002
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Cac ban se co'' dieu kien hoc cac mon toan ,li'' hoa''.....bang tieng anh ,chuan bi de hoc trong college hoac univer .Chuong trinh do Toronto district school board to chuc .Location nhieu noi .Cac ban co the tim hieu them thong tin bang vao http://www.tdsb.on.ca .HOc buoi toi ,6h30--9h30.dang ki can 2 id ,transcript .Ho can biet muc tieng anh cua ban the nao de xep vao lop .

    Dang ki tai 2 Tretheway Drive,3 rd floor (Eglington anh Keele)

    MOre info contact me by email .Pleased to help .
  2. MTH

    MTH Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    917
    Đã được thích:
    0
    Quảng cáo về dạy bằng tiếng Anh nhưng trong tổng sô 15 từ thì viết sai chính tả 3 lần. Ngộ nghĩnh
  3. bluesunflower_to_on_ca

    bluesunflower_to_on_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2004
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    KHổ thật. Cái topic của em vẫn ở trang 1 mà sao lại có topic mới thế này??? Mà xin nói thêm nếu ai muốn biết rõ thêm về night school thì vào đây:
    http://www.tdsb.on.ca/coned/cre***/cre***.html
  4. chipbo_blue

    chipbo_blue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    0
    night school tức là học buổi tối như bổ tục ở VN ý ạ?
    weird, em chưa nghe cái chương trình này bao giờ
  5. Jihad_vn

    Jihad_vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.113
    Đã được thích:
    0
    chương trình học này rất phổ biến ở bên này, bạn có thể đến thư viện để lấy thêm các thông tin chi tiết.Có thể bạn không biết thôi... nói nghe như là bổ túc thì hơi kinh .. nhưng là 1 dạng như continuing education, dành cho những người mới nhập cư học hoặc những người đang đi học mà phải drop các trường highschool bây giờ vừa đi học vừa đi làm, và dành cho những người qua tuổi để có thể xin vào trường Highschool thường học.....
  6. bluesunflower_to_on_ca

    bluesunflower_to_on_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2004
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Nói bổ túc đúng là nghe ghê quá. Học kiểu này như anh Jihad đã nói thì là một dạng lớp học dành cho những người ko học được ban ngày hoặc muốn học thêm. Em cũng định đi học hồi trước nhưng không thu xếp được thời gian nên thôi. Có khi sang năm đi học để còn được ra trường sớm. Nếu chịu khó học 1course online, 1 night school, 1 summer school, có khi em cũng chỉ mất 3 năm là tốt nghiệp.
  7. bijouxxxx

    bijouxxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    1.604
    Đã được thích:
    0
    Năm sau bí rù vào college rui`, bi giờ đang học truờng tiếng pháp nhưng năm sau bí rù muốn qua bên tiếng anh (chán cái tiếng pháp này lắm rùi)..., hông biết trong trường college năm đầu tiên mình vào học người ta có cho mình học tiếng anh riêng không ạ? Không thì tiếng anh còn kém sao học mấy môn kia??
    Với lại cho em hỏi 1 tý, mọi người học tren univer có cours tiếng pháp không vậy ạ? Chẳng nhẽ 7,8 năm học tiếng pháp khi nào em qua trường tiếng anh coi như vứt đi thì phí lắm (dù từ trước tới giờ đều ghét tiếng pháp )
    Bizu đang muốn đi học thêm tiếng Tàu vào mấy ngày cuối tuần, em nghe nói ở china town có trường dậy mà chẳng thấy cái trường đấy đâu cả?? có ai ở montreal chỉ cho em với
  8. bluesunflower_to_on_ca

    bluesunflower_to_on_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2004
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    chị 16 tuổi đã học xong highschool rồi ah. Nhảy cóc giỏi thật. Đáng nể.
  9. Lucas

    Lucas Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2003
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    0
    Đến giờ này mình vẫn ko tin bú zù 16 tuổi. Ai biết thì còn phơm cái .
    Mà chú nào lập cái topic này có tên hay quá nhỉ
  10. bijouxxxx

    bijouxxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    1.604
    Đã được thích:
    0
    Để em lục lại ví xem nào...anh ơi, em có card assurance maladie, có assurance social, citoyen,etc...anh có cần lấy thêm cả giấy khai sinh bản photo và bản gốc không ạ, để em đi hỏi ba mẹ em (mà em có lấy 2 cái giấy khai sinh lận...em đưa anh cái thứ 2..cái thứ nhất tự dưng tên mình có chữ Thị mới đau chứ )

Chia sẻ trang này