1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sẹo sau mổ cơ ạ

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi vainly, 29/08/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vainly

    vainly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2003
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Sẹo sau mổ cơ ạ

    Em thấy trong bõ có mấy bài về sẹo, nhưng tìm mờ mắt không thấy cái nào giống của em.
    Số là em vừa mổ ruột thừa ạ, kết quả là có một cái sẹo vừa dài, vừa to, vừa đen thui, trông tức không chịu được. Mà vấn đề còn là không mặc được bikini nữa cơ.
    Có bắc nào có cao kiến gì để làm cho cái sẹo sau mổ này trông nó đỡ thảm hại thì mách giùm em, em xin hậu hậu tạ. Làm thế nào để đi swimming pool em còn vác mặt lên được chứ để thế này thì chắc chết quá.
    Chắng nhẽ các bác thấy chết mà không kíu ư??????
  2. netwalker

    netwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    3.785
    Đã được thích:
    0
    Tôi không biết ở Việt Nam đã có kỹ thuật dùng đinh gim để kẹp vết mổ chưa?
    Tôi đã từng bị đứt cơ bụng do tập tạ vớt ( Cố gắng tập cho bụng thon nhỏ, cho nên cho nhiều tạ quá khả năng vớt ). Tôi phải đi làm phẫu thuật và có vết mổ ở bụng nhưng sau đó bác sỹ dùng ghim kẹp, kẹp vết mổ lại (staples). Sau khi rút ghim, bác sỹ cho vitamin E và phải bôi liên tục để chỗ đó luôn luôn ẩm và có một lớp vitamin E ở bên trên. Bây giờ, vết sẹo mờ đi trông thấy. Bạn thử dùng Vitamin E xem, loại dầu bôi ấy.
    Tôi có viết một bài Tản văn sau một lần phẫu thuật ở đây
    [topic]227351[/topic]
    u?c netwalker s?a vo 02:48 ngy 30/08/2004

Chia sẻ trang này