1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hồi ức, nhật ký chuyến đi Seoul City Wall - "Vạn lý trường thành" của Hàn Quốc

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi nguyencuongmc007, 11/12/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyencuongmc007

    nguyencuongmc007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/06/2015
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Seoul City Wall - "Vạn lý trường thành" của Hàn Quốc


    Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Seoul tại đại lý vé máy bay Vietnam Booking để có những ưu đãi tốt nhất cho hành trình khám phá thủ đô của Hàn Quốc. Đến đây sẽ có rất nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn, du khách đừng quên ghé tham quan Seoul City Wall, một bức tường thành lịch sử của Hàn Quốc.
    [​IMG]
    Seoul City Wall ban đầu được xây dựng vào năm 1396, xung quanh Hanyang (nay là Seoul) trong thời kỳ Joseon (1392-1987). Các bức tường trải dài 18.6km dọc theo dãy Bugaksan (Mt.), Naksan (Mt.), Namsan (Mt.), và Inwangsan (Mt.) và cao ở độ cao trung bình 7-8m.
    Các bức tường thành phố Seoul gồm tám cổng mà ban đầu được xây dựng giữa 1396-1398, nhưng chỉ có sáu vẫn còn ngày hôm nay. Các cửa Bắc, Nam, Đông và Tây của bức tường được biết đến như là “Four Great Gates” (Sukjeongmun, Heunginjimun, Sungnyemun, Dongeuimun), trong khi các cửa Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Nam được biết đến như là “Four Small Gates” (Changuimun, Hyehwamun, Gwanghwamun, Soeuimun).
    Bugaksan (Mt.), dài 4.7km
    Phần tường của Seoul City Wall trải dài từ Changuimun để Hyehwamun dọc theo Bugaksan (Mt.). Cao 342m, Bugaksan (Mt.) là đỉnh cao nhất trong bốn ngọn núi. Kể từ khi đột kích không thành công Nhà Xanh của biệt kích của Bắc Triều Tiên vào năm 1968, Bugaksan (Mt.) đã được đóng cửa cho công chúng cho đến khi nó mở cửa trở lại vào năm 2007.
    Naksan (Mt.), dài 2.1km
    Phần này trải dài từ Hyehwamun để Heunginjimuna cùng Naksan (Mt.). Tại chỉ 126m, Naksan (Mt.) là thấp nhất trong bốn ngọn núi. Naksan (Mt.) tên của nó từ từ cục bướu của con lạc đà (“nakta” bằng tiếng Hàn có nghĩa là lạc đà). Phần này là rất tốt cho một dạo nhanh chóng và dễ dàng dọc theo Seoul City Wall.
    Namsan (Mt.), dài 4.2km
    Đoạn từ Jangchung Gymnasium đến Quảng trường Baekbeom nằm trên Namsan (Mt.), được coi là trung tâm địa lý của thành phố. Phần lớn các bức tường dọc Namsan (Mt.) đã bị phá hủy trong những năm 1920, nhưng đã gần như được khôi phục lại vinh quang cũ của nó.
    Inwangsan (Mt.), dài 4km
    [​IMG]
    Inwangsan (Mt.) là một ngọn núi đá cao 338m và được coi là một trong những ngọn núi linh thiêng nhất của Hàn Quốc. Giống như Bugaksan (Mt.), Inwangsan (Mt.) cũng đã được đóng cửa cho công chúng sau cuộc đột kích của Bắc Triều Tiên năm 1968. Ngọn núi này đã được mở cửa trở lại cho công chúng vào năm 1993.
    Đặt mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ ở đâu?
    Du khách có thể liên hệ mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại đại lý của chúng tôi để đặt vé máy bay đi Seoul giá rẻ của các hãng hàng không đến đây. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.
    Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không khác đi khắp nơi trên thế giới. Du khách có thể tham khảo đặt vé máy bay đi Busan hoặc mua vé máy bay đi Osaka,… thì hãy liên hệ với của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin khác.
    Đặt mua vé máy bay đi Seoul tại:
    VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
    VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
    VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
    Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
    _____________________________________________
    VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
    VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
    Tel: 04.37322333
  2. jennyit

    jennyit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2015
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
  3. phamtrongdai1989

    phamtrongdai1989 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2015
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    2
    ui lúc đầu nhìn giật mình còn tưởng ở TQ cơ. hehe. đẹp quá/

Chia sẻ trang này