1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SG-MEIDA chúng tôi có kinh nghiệm, đáng tin cậy và chuyên nghiệp

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi yenpn, 07/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. yenpn

  yenpn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2016
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể vừa mới bắt đầu lên kế hoạch, bạn có thể đã gửi lời mời, bất kỳ giai đoạn nào bạn đang ở cùng với sự kiện của bạn, đây có thể là lúc để cân nhắc xem bạn sẽ quay phim sự kiện chuyên nghiệp như thế nào. Khi bạn làm việc với chúng tôi, chúng tôi sẽ không chỉ bật lên với một vài máy ảnh trong ngày - chúng tôi sẽ làm việc với bạn thông qua các giai đoạn lập kế hoạch, tìm hiểu chính xác phần nào của sự kiện của bạn cần làm nổi bật và đưa ra kế hoạch hành động và lịch trình quay phim để đảm bảo rằng chúng tôi có được tất cả các cảnh quay phù hợp, thông suốt.

  Chúng tôi có kinh nghiệm và dễ làm việc, và chúng tôi sẽ không cho phép bạn thất vọng. Gọi Truyền Thông Sài Gòn ngay hôm nay để nói chuyện với chúng tôi về việc làm cho dịch vụ quay phim sự kiện của chúng tối tiếp theo của bạn kéo dài mãi mãi.

  [​IMG]
  Dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng cao

  Truyền Thông Sài Gòn cung cấp dịch vụ quay phim chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tổ chức từ thiện. Chúng tôi quay một loạt các sự kiện cao cấp, từ các hội nghị có uy tín đến ra mắt sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật viên, đội quay phim, nhà quay phim và nhà sản xuất của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quay phim sự kiện chất lượng, sử dụng công nghệ âm thanh và video mới nhất. Ngoài ra, nhóm thiết kế và triển khai trang web nội bộ của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về cách phân phối video của bạn tốt nhất sau sự kiện.

  "Chúng tôi có kinh nghiệm, đáng tin cậy và chuyên nghiệp".

  [​IMG]

  Quay phim sự kiện chuyên nghiệp của bạn. Bạn đã nghĩ về mọi thứ và lên kế hoạch cho từng chi tiết cuối cùng. Không có gì còn lại để có cơ hội. Mỗi thời điểm được tính toán. Nó sẽ thật tuyệt vời ... quá tuyệt vời để cho nó đi sau đó. Một khi khoảnh khắc đã trôi qua, nó sẽ biến mất mãi mãi nhưng nếu bạn quay nó - nó kéo dài mãi mãi. Tại Truyền Thông Sài Gòn biết chính xác làm thế nào để điều này xảy ra. Có nhiều dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp chỉ đơn giản là một hoặc hai camera và công ty Truyền Thông Sài Gòn có kinh nghiệm trong việc cung cấp gói hoàn chỉnh. Chúng tôi biết chính xác những gì chúng tôi đang làm để chúng tôi có thể chăm sóc quy hoạch, cấu trúc, vạch ra vị trí và quyết định cách tốt nhất để nắm bắt cơ hội và ở góc độ nào. Chúng tôi có nội dung nền, vì vậy bạn có thể tập trung vào sự kiện chính.

  [​IMG]
  Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại hcm

  Cách tiếp cận có cấu trúc của chúng tôi mang đến câu chuyện cho sự kiện của bạn, thu hút cảm giác ở ngay tại đó và điều này có nghĩa là dịch vụ quay phim sự kiện của bạn sẽ được mở rộng bằng cảnh quay tuyệt vời. Tất cả các hành động, như nó xảy ra - Nếu bạn thực sự muốn có được một phản ứng thì live stream sự kiện chuyên nghiệp là một ý tưởng tuyệt vời, nó mở ra sự kiện cao cấp của bạn cho toàn thế giới và nắm bắt được bầu không khí mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra. Vậy tại sao không phát live stream chất lượng từ sự kiện cao cấp của bạn bất cứ đâu? Nhóm phát sóng trực tiếp của chúng tôi có thể tạo kênh phát trực tiếp sẽ chiếu sự kiện của bạn vào bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet trên Trái đất. Mở rộng đối tượng của bạn và tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn.

  [​IMG]
  Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

  Chúng tôi biết nó như thế nào. Bạn đã đổ giờ và giờ của thời gian, tài nguyên, năng lượng và nỗ lực vào việc điêu khắc khi quay phim sự kiện chuyên nghiệp của bạn. Bạn đã nghĩ về mọi thứ và lên kế hoạch cho từng chi tiết cuối cùng. Không có gì còn lại để có cơ hội. Mỗi thời điểm được tính toán. Nó sẽ thật tuyệt vời ... quá tuyệt vời để cho nó đi sau đó. Một khi khoảnh khắc đã trôi qua, nó sẽ biến mất mãi mãi nhưng nếu bạn quay nó - nó kéo dài mãi mãi. Tại Truyền Thông Sài Gòn biết chính xác làm thế nào để điều này xảy ra. Có nhiều dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp chỉ đơn giản là một hoặc hai camera và công ty Truyền Thông Sài Gòn có kinh nghiệm trong việc cung cấp gói hoàn chỉnh. Chúng tôi biết chính xác những gì chúng tôi đang làm để chúng tôi có thể chăm sóc quy hoạch, cấu trúc, vạch ra vị trí và quyết định cách tốt nhất để nắm bắt cơ hội và ở góc độ nào. Chúng tôi có nội dung nền, vì vậy bạn có thể tập trung vào sự kiện chính.

  [​IMG]
  Dịch vụ quay phim sự kiện cao cấp

  Đừng để sự kiện của bạn biến mất
  Truyền Thông Sài Gòn thích làm việc quay phim sự kiện cao cấp, cho dù đó là quay một hội nghị kinh doanh hay một hội nghị người hâm mộ, nhưng các dịch vụ quay phim sự kiện cao cấp trực tiếp thường là thú vị nhất và đầy thử thách. Rất khó để làm việc với những đám đông lớn và có được tất cả các bức ảnh bạn cần, nhưng chúng tôi có kinh nghiệm để đi đến trung tâm của dịch vụ quay phim sự kiện cao cấp, mà không bị cản trở. Không có vấn đề gì mục đích của quay phim sự kiện chất lượng của bạn, nó có bất tử trên phim được đảm bảo là một tiền thưởng. Nếu đó là nền tảng tiếp thị bạn đang theo dõi, thì dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng là một cách tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ của sự kiện và mang đến cho khán giả rộng lớn hơn, thu hút nhiều người quan tâm và tham gia hơn. Bạn có thể tạo video sự kiện dưới dạng quà tặng hoặc lưu niệm, những gì bạn muốn ghi lại, bạn có thể để nó cho chúng tôi.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác như: Dịch vụ live stream, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ truyền thông trọn gói, dịch vụ chụp ảnh sự kiện, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm và dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Chia sẻ trang này