1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SGPB Xin mời các bạn tham gia Cuộc chơi Ảnh Chủ đề số 2 : ƯỚT

Chủ đề trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bởi Guest, 18/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. manhtuong

    manhtuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Góp vui vớicác Bác:
    Muốn ướt hả
  2. apham

    apham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    1.161
    Đã được thích:
    0
    Chiều nay mưa rất to do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, nhân tiện thấy có ý tưởng "mưa-ướt" nên em chĩa máy từ trên nhà xuống làm vài tấm. Mấy cái này cũng là Saigon street life khi trời mưa đấy nhé.
    Còn đây là cảnh đi chợ sau cơn mưa
  3. duphong4688

    duphong4688 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/06/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Em cũng góp 1 tấm, không biết đây có được gọi là "ướt" không ?
  4. thaonguyenvd

    thaonguyenvd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, ảnh hở "chim" chứ hở "hang" gì...
    Tiếng Việt mà viết còn không hết ý, cũng học đòi "bình lựng" ảnh
    Rõ chán!!!

    Rồi lại nghe bác Face đồn hở hang mà " nghệ thực " thì vô tư ..thế là em moi hết ruột gan ra , chơi luôn 100% chứ chẳng kín kín hở hở như bác Face đâu nhá !
  5. thaonguyenvd

    thaonguyenvd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0

    Hì hì, ảnh hở "chim" chứ hở "hang" gì...
    Tiếng Việt mà viết còn không hết ý, cũng học đòi "bình lựng" ảnh
    Rõ chán!!!
  6. thaonguyenvd

    thaonguyenvd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Chào NhatLQ,
    Mình thành thật xin lỗi bạn vì post câu reply khiêu khích trên với Face & Winds talker. Vì nhận thấy hai chú ấy khai chiến lộn diễn đàn rồi (Mình có khơi mào một vài vấn đề về Mỹ học bên một chủ đề khác & hai chú nhỏ này có nêu một vài ý kiến cũng khá).
    Riêng về chủ đề của NhatLQ - "ướt" thật sự quá hay. Mình mong là NhatLQ với tư cách quản trị, hãy dọn bớt một ít rác trong này - hầu cho phòng trưng bày "ƯỚT" thật sự là một phòng trưng bày ảnh đúng chủ đề và thân thiện.
    Trân trọng,
  7. thaonguyenvd

    thaonguyenvd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Không đề
  8. Atkinson

    Atkinson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.458
    Đã được thích:
    0
    Em cũng công nhận chủ đề ƯỚT hay và khó hơn NÓNG bởi nghĩa bóng thì ít, nghĩa đen thì nhiều. Cho nên ý tưởng dễ bị trùng lắp, hoặc cứ phải dính đến nước mới ướt. Bức ảnh đầu tiên của em tham gia cũng k0 ngoại lệ. Nhưng khi đó đã hứa với các bác cố gắng thoát khỏi mấy cái mô típ ấy để tìm được cái gì khác khác một chút. Nhưng kể ra cũng "khoai".
    Thế rồi ý tưởng cũng tình cờ xuất hiện trong một lần cùng đám bạn đi ăn trưa ở ngoại ô. Nhưng lúc đó k0 mang theo máy, và cũng k0 dừng lại giữa đường được.
    Cho đến tận hôm nọ đi tham quan F1, em mới rắp tâm thực hiện. Sản phẩm của em đây ạ:
    Càng KHÔ càng ƯỚT
    Thông số: f/11, 1/200sec, focal 300mm, ISO 100
    Chụp tại Gilles Villeneuve Circuit (Grand Prix Canada 2004)
    Hì, k0 hề có một giọt nước nào trong cái hình về chủ đề ƯỚT này của em nhé. Ngược lại, cực khô, cực nóng là đằng khác. Bác nào từng chạy xe trên xa lộ trong giờ ngọ thì sẽ biết vì sao đường nó "ướt" thế này. Nhưng suy cho cùng thì cũng vẫn phải "nhờ trời", chỉ có điều là ngược với mọi người thôi. Hôm đó mà mây hay mưa thì em cũng tèo.
  9. m42

    m42 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2003
    Bài viết:
    450
    Đã được thích:
    0
    Hì, chúc mừng bác.
    Chia sẻ với bác một chút nhé. Nhà em cũng có ý định một hôm trời thật nóng ra đường cao tốc chụp ảo ảnh này để dự thi. Mấy hôm nóng nhất thì lại bận trong phòng thí nghiệm nên không đi được. Dịp này lại mưa mất rồi nên cũng tèo.
    Vote bác 5* vì có cùng ý tưởng.
    m42
  10. Guest

    Guest Guest

    Xin chào cả nhà,
    Xin phép thông báo một số thông tin cập nhật cho cuộc chơi ảnh theo Chủ đề số 2 do Saigon Photo Box tổ chức.
    Về cuộc chơi, chúng tôi rất vui vì cuộc chơi số 2 này đang sắp đến ngày deadline. Nhưng có lẽ gần đến hạn các ảnh "độc chiêu" , mang nhiều ý tưởng thể hiện độc đáo mới bắt đầu xuất hiện qua một số bài gần đây. Hy vọng trong những ngày sắp tới các bạn sẽ gửi nhiều "con cưng" của mình cho chủ đề số 2.
    Các thông báo về tổ chức buổi offline tổng kết chủ đề 2 và thông báo nội dung giải thưởng sẽ được gởi đến các bạn vào những ngày cuối cùng của chủ đề 2. Hì Hì, nhưng mà kỳ 2 này nhóm tổ chức cũng đã có vận động được một số hậu thuẫn của nhà tài trợ nhã ý dành cho giải thưởng rất thiết thực và có "giá trị" đó các bạn. Nhã ý này của nhà tài trợ rất tốt và cũng không muốn tài trợ để lấy tiếng gì cả. Chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần trên và luôn mong muốn có thêm những thiện ý của các "nhà tài trợ" cho cuộc chơi ảnh theo Chủ đề này có thêm năng lượng để trao đến các bạn đoạt giải một cách vui nhưng cũng phần nào xứng đáng với cách đầu tư thể hiện ý tưởng của các bạn tham gia. Nội dung giải thưởng thế nào xin phép các bạn cho chúng tôi giữ bí mật nhé. Nhưng mong mọi người cùng cố gắng, chính chúng ta cố gắng tham gia thì sẽ chính chúng ta sẽ "được" nhiều cái đó các bạn.
    Một điều nữa, trên topic này, kể từ hôm nay cho đến ngày chốt chủ đề 2, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin "Nóng và Ướt" của chủ đề 2 từ nhóm tổ chức nhé, mong các bạn chú ý theo dõi thường xuyên và chuẩn bị thời gian để có thể tham gia buổi offline và cùng chấm ảnh, cùng chơi với SGPB.
    Túm lại, kỳ 2 này bắt đầu dễ mà khó, khó mà dễ , xôm tụ hơn và .... "giải thưởng cũng xôm tụ hơn" kỳ 1 đó, cả nhà à. Cùng chạy đến đích thôi, các bạn ơi.
    Let''s run !!!!
    Thay mặt nhóm tổ chức SGPB,
    NhatLQ.

Chia sẻ trang này