1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sha Po Lang - SPL

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi Hisashi, 19/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. savagebabe

    savagebabe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0
    Nhờ lộc của các bác mà e cũng đc xem phim này. Xuất phát bản chất là người rất mê phim HK, nhưng mà tình hình là phim bây h ứ hay bằng ngày xưa, cứ nặng máu me toe toét.
    1. Sao mọi người lại khen cái thằng Ngô Kinh í nhờ??? Nó mà so được với a LLK nhà e á???
    2. HKB đóng gangster nhiều đấy chứ. Chỉ ngày xưa mới đóng hài nhiều cùng Thành Long. Từ khi giừ giừ là đóng XHĐ nhiều. Đóng tốt. Em k đồng ý với bác Giáo hoàng về khoản HKB võ chán. Xem mấy a người đẹp đánh võ mãi, nhìn 1 bác béo huỳnh huỵch đánh thấy có gì mới mới + đáng khen cho HKB về sự cố gắng.
    3. Nhậm Đạt Hoa - No comment. Phim nào ông này chả có cái bộ mặt này, ngầu ngầu một tí - mặt dễ đóng phim XHĐ, ông này cùng với Huỳnh Thu Sanh cho chung một type. Phim XHĐ nào cũng thấy hai bác í góp mặt.
    4. Chung Tử Đơn - ơ mà anh này trẻ nhờ??? Mãi chả thấy già, người cũng đẹp, mặc cũng đẹp. Về HK đóng phim là đúng, sang mỹ toàn nhận vai tủn mủn. Nhớ cái hồi xem Blade 2 or 3 gì đấy, thấy CTĐ le lói 1 góc, thương quá cơ!!!
  2. wawawa

    wawawa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    0
    Bác Giáo xem không để ý rồi, quyền pháp của Chân nhanh và mạnh hơn Bảo, Bảo đấu không lại mới định xài thịt đè người ( trận đối đầu thứ hai thể hiện rõ nhất). Phim này tình tiết hết sức bất ngờ làm cho người xem rất khó đoán kết cục ra sao. Đây không phải là phim kết thúc có hậu vì sự trả giá quá đắt của bên thiện
  3. muathuchoem

    muathuchoem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    các bác có để ý đoạn đầu ko. lúc mà HKB ôm con thú bông bị mấy chú CS chặn lại. nó quay cái cú tương của HKB vào cổ thằng CS kia. em thấy mạnh vô cùng. ko phải trong phim thì chú đó đi lâu rồi. mấy ông CS vật lộn mãi mà ko xong đó . súng đạn cũng vô dụng
    Còn CTĐ nhanh . mạnh kỹ thuật tốt. trông dũng mãnh nhưng mà HKB quá ư là sumo và cũng khoẻ.
    Còn Ngô Kình chỉ cạo đầu đóng phim cổ trang là hợp thôi.
  4. ngay_tho_cu

    ngay_tho_cu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    935
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy Ngô Kinh phim này đẹp chai đấy chứ, cạo đầu đóng cổ trang nhìn mặt cứ bèn bẹt kiểu gì
  5. phuongcobain81

    phuongcobain81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2003
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua ngồi xem rạp, màn hình to, có thuyết minh tiếng Việt mới cảm nhận được bộ phim rõ hơn.
    Nhạc quá hay, quay rõ đẹp.
    Có một số màn đấu võ rất tuyệt.
    Kết thúc bất ngờ.
    Nhưng nói chung toàn bộ phim cũng chỉ ở mức bình thường, không nổi trội lên so với các bộ phim trước đây MFC đã chiếu, được khán giả ủng hộ nhiệt liệt.
  6. xilovely

    xilovely Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Cuối cùng anh đẹp zai lại bị chết mới buồn chứ ^.^ kết thúc phim để mở cho người đọc tự suy đoán... Xi thì đoán là cuối cùng tên ông trùm đó cũng đã bị tóm với tội danh giết 3 mạng người ^.^ , không ngồi tù thì cũng tử hình
    Ông cảnh sát tuy bị ung thư và die nhưng mà cũng mãn nguyện vì những điều mình mong muốn đã trở thành hiện thực nhưng phải trả 1 cái giá khá đắt là đồng đội của mình cũng die hết.
    Cuộc sống là như vậy có qua thì có lại
  7. Hisashi

    Hisashi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2004
    Bài viết:
    1.182
    Đã được thích:
    1
    Lần đầu tiên mình xem film này là đĩa PĐVN. Nó cắt mất đoạn cuối là cảnh Vương Bảo đẩy A Quân xuống dưới. Chỉ đến đoạn Quân mang rượu ra uống là chuyển ra cảnh biển luôn nên thấy film hiền quá. Sau này mới biết có bản uncut, full-length như hôm qua MFC chiếu - công nhận chỉ có 4 phút thôi mà xoay chuyển được cả bộ film !
  8. coconut_girl

    coconut_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    Uầy uầy....Hôm qua đi xem phim về mà nhớ mãi cái anh sát thủ số1 tóc vàng bộ đồ trắng, cái mặt như tiền, hãi ơi là hãi....tối qua lúc đi ngủ hình ảnh anh ý rợn rợn cứ hiện lên trong đầu mãi mới ngủ được...hic...Thế mà tối nay em vừa bật kênh VTV3 lên...trời ạ...đúng cái lúc mặt anh ý lại hiện lên...làm em rật cả mình...nhưng mà đầu cạo....cười 1 cái rõ là hiền...zời ạ...hoá ra anh ý đóng vai Phương Thế Ngọc trong Nam thiếu lâm...thế mà em cứ tưởng mình hoa mắt...
  9. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    Tôi thích phim này vì cuộc sống nó khắc nghiệt như vậy. Xem mãi phim người hùng siêu nhân rồi, cũng nên trở về với thực tế một chút. Cảnh cuối, những đôi giầy của những người đàn ông, thật ấn tượng.
  10. xilovely

    xilovely Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Cảnh cuối cùng phim khiến em nghĩ đứa nhỏ sau khi nhận ra bố nuôi của mình đã die trên bãi biển thì sẽ bị đưa vào trại tâm thần mất , hết bố mẹ đẻ chết lại đến bố nuôi
    quote-Giao_Hoang viết lúc 23:52 ngày 03/04/2006:
    Tôi thích phim này vì cuộc sống nó khắc nghiệt như vậy. Xem mãi phim người hùng siêu nhân rồi, cũng nên trở về với thực tế một chút. Cảnh cuối, những đôi giầy của những người đàn ông, thật ấn tượng.
    [/QUOTE]

Chia sẻ trang này