1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

***-SHOW Ở BANGKOK...THẬT SỰ THẤY GÌ...???

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Kenzo-girl, 02/08/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. th3

  th3 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/05/2002
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Năm ngoái về Vnam em ghé BangKok 2 ngày. Đến sân bay thì có bọn khách sạn đón ngay tận cửa. Ấn tượng đầu tiên "Sh** nóng thế" vào đến City nhiều lúc ngỡ cứ như ở Vnam, bẩn thỉu, bụi bặm. Đến khách sạn em và con bạn leo ngay lên giường đánh 1 giấc, lấy sức ngày mai đi chơi. Ngày đầu tiên thì chỉ loanh quanh trong thành fố, quanh đi quẩn lại chùa là chùa. Đợt em đến trùng ngày sinh nhật của vua Thái, ảnh của nhà Vua được treo khắp nơi mà dân Thái sùng kính vua kinh thế! Tối thì đi ăn va đi xem múa truyền thống của Thái, mặc dù thằng cha tourist guide recommend xem cái show gì gì mà toàn bọn gay ấy, em và con bạn nhất quyết kô là kô, chả thấy tò mò và thú vị gì cái trò ấy hết. Cả ngày đi bộ, lang thang, 11h em và con bạn đã ngáy O O rồi.
  Ngày thứ 2 thì đi ra khỏi thành fố, cũng lại chùa chiền tiếp, rồi cưỡi voi.. thấy hơi chán. Chiều thì đi shopping, bọn nó cũng nói thách quá trời luôn và cách fục vụ khách hàng cũng chả khác gì VNam lắm. Chả mua được gì. Tối thì thu xếp đồ đạc, sáng 4am đã fải check out và bay về nhà. 4 am ngoài đường đã tấp nập dân tịnh, cũng í a í ới gọi nhau ăn sáng, đồ ăn cũng được bán ngoài đường. và đường xá cũng bẩn kinh khủngTúm lại em chả thích Thái lắm. Chỉ mỗi ấn tượng là gái Thái nhiều em hot thật, đồng fục của sinh viên là áo trắng và min jup (cool), nhiều em dáng đẹp fết. Thêm nữa là tiêng Anh-Thái nghe buồn cười thế toàn là Độ la với lơ veo (level).
  To chị Kenzo: nghe chị gái kể chuyện về chồng buồn cười thế, thấy 2 anh chị hạnh fúc dễ sợ làm em cũng thấy "mót" cưới chồng quá chừng , khổ nỗi everythin is ready except the groom hì hì fhì.
  By the way là có anh chị nào có kinh nghiệm đi Lào và Campuchia (du lich bụi í)thì truyền lại cho em với ạ, thnx heaps!
  You are my sunshine
  My only sunshine
  You make me happy
  When the sky is grey
  You never know dear
  How much I love you
  plz don't take my sunshine away
 2. Kenzo-girl

  Kenzo-girl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/01/2003
  Bài viết:
  1.355
  Đã được thích:
  0
  Ừ,em ơi có chồng hạnh phúc lắm em ạ,cưới đi rồi tiếc...huhu...
 3. hastalavista

  hastalavista Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/05/2001
  Bài viết:
  4.785
  Đã được thích:
  1
  Ô hô, cái này thì có gì là show theo tên của chủ đề đâu nhỉ?
  Hasta La Vista
 4. kankuli

  kankuli Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/12/2001
  Bài viết:
  5.487
  Đã được thích:
  1
  Sao lại tiếc hả chị.Sướng thế còn gì.Chị này lại cầm tinh con giả vờ rồi
  Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
 5. darknight

  darknight Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/02/2002
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  HÌ, có ai sắp đi THailand không nào? Cho mình nhờ mua một thứ với, hồi đó đi không mua. Giờ về tiếc hùi hui, :(( chợ đêm Pát Poong thì phải :((
  A butterfly invaded my dream
  I'm admitted the dream of a butterfly
  What's the difference between
  Being awake or asleep?
  The dancing dust in the wind
  Moving through time and space
  Who's right, who's wrong
  Who's to decide ?
 6. Hanthaesuk

  Hanthaesuk Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/07/2002
  Bài viết:
  1.393
  Đã được thích:
  0
  Chẳng có gì đáng nói, chuyện như thế này thì VN còn có chứ đừng nói là ThaiLand, rất tiếc là ko biết chỗ, mà biết thì em cũng ko khoái, hè hè.. Table dancing em cũng chỉ đi 1 lần cho biết, và nói thật thì nó còn máu lửa hơn vợ cưng Kenzo đã view nhiều lắm, nhờ đại ca Bravelly nhờ. Bên Úc đó, nhảy xxx toàn gái đẹp cực, lởm khởm thì chim cút cho nó khẩn trương luôn..
  Người đi còn mãi bóng dáng ấy, ánh mắt ấy, tiếng nói ấy... trôi dần xa theo chân mây khắp phường trời........
 7. trockyhung

  trockyhung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/10/2003
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Rất tiếc em đi Thái được những hai ngày nhưng do không có kinh nghiệm nên kỷ niệm của em tồi tệ quá. Với cả anh không biết thế nào chứ djip sinh nhật vua là sale off cứ gọi là 50% với 70% xả láng. Thứ hai là thái dộ phục vụ của Thái, VN nhà mình cứ gọi là chạy xa chắc em đi phải chỗ dở hơi biết bơi hi hi...
  Có mấy cái ảnh đi Pattaya chơi mà không biết có nên bốt lên không, sợ hơi ấy ấy. Em Kenzo kể chuyện cũng hay nhưng mà vẫn là một cái nhìn của một chuyến trip ngắn ngày, ở Thái thật ra có nhiều cái hay lắm í chứ. Riêng chuyện đi xem show cũng đã lắm ngón nghề, linh tinh đi vào mấy quấ kiểu Âu thì chỉ có đen, xấu, blah blahb , phải chọn được quán Tàu mới có trắng, đẹp kiểu châu Á . Thật ra show nó đâu phải có ba loại như em Kenzo nói đâu, dấy chẳng qua là một số nhà hàng nó chia ba tầng theo từng tầng thì thế. Nhiều nơi có các show khác nhau vui lắm. Không cứ phải nói đến show là kinh dị đâu. À, mà chưa đọc kỹ hết, không biết em Kenzo đã xem show Muay Thái do con gái đóng chưa, các chị gái xong vào đánh đấm cắn xé nhau ấy sợ kinh hồn.
  Thành viên mới bị bác cao con dụ vào xin chào bà con ! Hê hê
 8. lovelace_the_deflorator

  lovelace_the_deflorator Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/09/2003
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  0
  hí hí, thế là có ngưòi khen mình giỏi hehehe, nghe mà mát cả ruột gan, để tí nữa em kể các bác nghe chiện xem ***y show của em xem có hay = bác kenzo không khá
  cái này theo như em nhớ là văn hoá phồn thực, không chỉ ở miền núi mà khi xưa còn tồn tại ở một số nơi ở đồng bằng bắc bộ và cả nam bộ nữa. cái trò này được các cụ khi xưa "hợp thức hoá" là vì thiếu lực luợng lao động nên khá dễ dàng trong việc ......... Ngay ở miền bắc ngày xưa (em không nhớ rõ vùng nào) có cái hội chùa gì á, hình như vào khoảng mồng 7 tết , xong hội chính 1 cái là tắt hết đèn đuốc, rồi trai gái cứ thế là "chúng sinh cùng hoan hỉ", , biết đến thế nào thì nói đến thế, em sì tốp
  còn bây giờ là chủ đề chính, cú ***y show của em ở thái :
  ở Thái chơi được mấy bữa thì bắt đầu có cái vụ ***y show , từ lúc mới wa em đã "địa" kỹ mấy con vịt zời thái lan, thấy bọn nó xấu đã đành, lại còn đen đen bửn bửn, nên lúc bà Hướng dẫn viên hỏi đi xem show nào là em chớp luôn cái show tây.
  Chọn cái show tây thì cũng có lắm lý do, lý do thứ nhất là con gái thái xấu , gái nhà lành đã xấu lòi pha rồi thì mấy con múa cởi tuồng cho cả thiên hạ xem còn xấu đến thế nào nữa ???. Show thứ 2 là show pedé em không chọn vì em rất là ác cảm với cái bọn nửa ngưòi nửa ngợm, nhìn chúng nó thì chỉ muốn thò tay cho 1 chiêu "tiên ông hái wả" cho lên cổ chúng nó luôn cho bõ ghét , thế là chỉ còn 1 lựa chọn là show tây, tức là loàn mấy con tây mắt xanh lông vàng diễn . 1 cái lý do nữa là em đi theo dạng con nhà nghèo, cả chuyến mà em thủ có 2 vé (sinh viên nghèo tiền, giàu máu liều ) , 1 show cũng 800 baht, xem 2,3 show 1 lúc thì có mà bán máu ở thái luôn, tiền đâu mà ăn nữa.
  Thế là chọn show tây
  Tối hôm ấy bắt đầu đi xem. show tây nó diễn sau cùng, mà đi cả đoàn nên mình phải ngồi ở ngoài chờ mấy ông pà kia vào xem trước rồi khi hết show họ mới chui ra đi với mình đến chỗ show tây. Ngồi ở ngoài buồn chết, chẳng có chuyện gì làm nên phải tán phét với con bé HDV nguời thái gốc hoa, tán gần sùi bọt mép thì mấy đồng chí kia chui ra, mừng vãi cả ..........tè .
  Vào xem show tây , lúc dề pa thì cũng bình thường, nào là múa may, uốn éo các kiểu, mà bọn này nó dạn như quỉ, thỉnh thoảng nó lôi mấy chú ở dưói lên diễn chung, hehehecó 1 tiết mục là con bé tây nằm tô hô, phủ mấy miếng cói (hay vải gì gì á, em cũng chẳng nhớ) ở mấy "phân khu trung uơng" rồi nó túm 1 chú lên, bắt lấy miệng lôi mấy cái của nợ ấy ra, hehehehe, chú ấy làm 1 lúc thì xong nhưng mà lúc lên thì oai phong lắm, lúc xuống thì cứ gù gù cái lưng, nhìn thấy mà tội .
  có ông còn bị chúng nó chơi ác, trói nghiến vào cái ghế rồi tụt quần hehehehehhe, làm lão ấy sợ phát khóc luôn .
  tiết mục kế chót là chúng nó đeo mặt nạ doạ ma chi em phụ lão, lúc đầu em cũng hãi, nhưng mà hết ngay, thấy mấy con bé ngưòi việt kế bên nó sợ wá nên cũng muốn doạ, mới nắm tay cái thằng giả làm ma dí vào mấy bé ấy, chúng nó sợ khóc thét rơi cả xuống ghế, thế là chúng nó thù em các bác à .
  sau cái đấy là tiết mục cuối cùng, có 1 con bé ra tìm 1 khách để lên sân khấu. chúng nó tìm được 1 lão già, chắc là ngưòi hàn, thấy cũng đạo mạo lắm, lôi lên. đi vào trong sân khấu được 1 tý thì lão ấy chạy ào ra như ma đuổi, tay thì ôm bụng, mặt ra chiều đau đớn khổ sở lắm , mấy em ấy níu mãi mà lão già nhất định không chịu lên. Quí khán giả nhà ta tưởng đây là 1 trò gì ghê gớm quái thai lắm nên cũng có vẻ hoảng, ngay lúc ấy thì mấy con bé thù em nó túm em đẩy lên sân khấu, mấy con kia túm em luôn , em cũng kệ, mình trên răng dưói cát tút thì còn sợ cái deck gì mà sợ .
  thế là em buớc vào sau sân khấu
  chúng nó thấy em thì mới ra hiệu là mày cởi quần áo ra , em cũng ...chơi luôn , đang cởi thì lão già lúc nãy chạy vào đòi "xét lại" bị mấy em đuổi ra vì đã "hết lượt"
  cởi quần áo xong thì chúng nó bảo mày nằm lên cái phao kia,cái phao của chúng nó to như cái phản, là cái loại để nằm phơi nắng ngoài biển á mà, , xong rồi chúng nó đè em ra, xoa xà phòng khắp ngưòi rồi tắm cho em, lúc xoa xà phòng, con bé nga có cặp.... to khủng bố, đè lên ngưòi em mà quằn qoại các kiểu heheheheheh, nó bắt mình nằm sấp, nằm ngửa rồi vần em tả tơi, thế mà em vẫn 1 lòng nghĩ đến mẹ mướp ở nhà hehehehehe tắm trên sân khấu không biết chúng nó làm trò gì mà mấy lão gìa ở dưói thèm chảy nước dãi hết hehehehhe, tắm xong con bé tây còn tính khuyến mãi em 1 cái blowjob nhưng mà em không chịu (phải save chứ các bác nhỉ ), em cũng tranh thủ hỏi thăm xem chúng nó ở đâu thì hoá ra toàn là Nga với Ukraina.
  tắm xong em mặc quần áo rồi ra xe đi về..... báo cáo hết
 9. solo

  solo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/02/2003
  Bài viết:
  821
  Đã được thích:
  0
  cái bài nè là phải chuyển sang box Những người thích đùa
  Vote cho bạn 5 * , hehe , sinh viên nghèo vượt khó sang Thái đi SS
  Trên bầu trời ta là ngôi sao lẻ
  Dưới hạ giới ta là kẻ SOLO
 10. LySuCun

  LySuCun Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2003
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Năm xưa tại hạ ở Buông Pha Suông chinh chiến cũng máu lửa lém. Nhưng sang đến xứ Tây Pha Tuông này nhìn nàng nào cũng cao to hãi lắm. Tại hạ tha mấy em Tây mê ly rụng rốn cũng là vì sợ nó to quá. Kinh nghiệm của tại hạ với gái Thái Lan thì hơi khác với các huynh đệ ở đây. Hồi tại hạ còn phải học tiếng cùng lớp có mấy em Thái xinh gái phết, nhưng các em có vẻ không có ý định sang học mà chỉ sang kiếm tiền thôi, cũng không phải là các công việc lao động bình thường. Tuy nhiên, tại hạ tất nhiên không dây dưa gì ngoài chuyện chào hỏi xã giao bạn bè cùng lớp. Về sau này nghe các huynh đệ bên này kể thì mới biết gái Thái sang đây theo dạng xuất khẩu nhân lực cho các *** shop đa phần là Thái trắng, tức là Thái gốc Tàu hoặc lai Tàu, tức là vừa xinh vừa ngon mắt đáo để chứ không có xấu như Thái đen đâu. Tại hạ chưa từng sang Thái, và nếu sang cũng không có ý định đi ***tour vì đã được nghe bạn bè kể rồi. Với mấy trò hút thuốc lá, đeo kính, thổi bóng, nuốt chai coca-cola tại hạ không có hứng xem lắm. Thích thì đi làm thật chứ xem mấy trò fantasy dở hơi ấy tại hạ chả thấy có gì vui.
  Lờ Sờ Cờ

Chia sẻ trang này