1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Siêu gà cần tư vấn :D

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kamikaze1982, 30/07/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kamikaze1982

    kamikaze1982 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2004
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    0
    Siêu gà cần tư vấn :D

    Chả là đêm nay e ngồi rượu ốc với đại ca. Chuyện trò rôm rả từ công việc rồi chả biết khi nào chuyển sang gái gú e mới hỏi đại ca vài thứ. Nào là sao đại ca mới gặp bạn của bạn em hôm hát karaoke đã sờ mó được tý mà không sợ bi ăn mắng ^^. Nào là sao đại ca đến chơi nhà người yêu, cả nhà đi vắng chỉ có bạn người yêu đại ca cũng lại mân mê được chút :mà không sợ bị mach'' với ng yêu :)). Đại ca em mới nói đó là anh "bắt được sóng" cua chung'' no'' roi`.
    Em hỏi mãi đại ca bẩu không dạy được nên đành cạy cục lên đây nhờ các cao thủ dạy em cách "bắt sóng" với ạ.
  2. sunshine60

    sunshine60 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2009
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    bệnh!
  3. velocity83

    velocity83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2007
    Bài viết:
    1.072
    Đã được thích:
    0
    Chắc là body language roài
  4. cong050

    cong050 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    23
    Lão không nói là vì có nói cũng chả giúp gì cậu được. Lão làm được thế là vì lão đã đạt được cảm nhận nhạy bén từ nhiều kinh nghiệm rồi. Vậy nên có thể nói chả có bí mật gì cả, tập đọc suy nghĩ người khác, lâu dần thì thành vậy thôi.
    Mà không phải con nào hắn cũng làm được đâu, gập mấy con đầu rỗng thì mới thực hiện tốt, gập con khác nó tát bỏ mịa
  5. tuandt46

    tuandt46 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2008
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    mời bác công sang topic em tư vấn giúp em với ạ hic
  6. kenz0oo

    kenz0oo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Muốn bắt đc sóng thì ăng ten bạn phải nhạy, sóng phải khoẻ, môi trường phải phù hợp..
    Nhưng mình nghĩ toàn bạn của người yêu mà cũng abc đc thế kia thì.. haizaa ng yêu cũng chẳng đi đến đâu cả.
  7. ktqd34

    ktqd34 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2009
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    Bạn này nói đúng đấy. Cũng dễ thôi mà, cái quan trọng là "bắt được sóng" thôi em ạ. Cái này chẳng ai dạy ai được.
    Trường hợp bị tát thì khó xảy ra, vì nếu không có sóng thì đã không làm. Mà hành động nó cũng từ từ tiến lên từ thấp đến cao, nếu không có sự đồng tình từ đầu thì dừng lại ngay cũng có sao đâu!
  8. mike79

    mike79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Cái chuyện này thì phải xem lại, có khi lão ấy phét thế thôi!
    Mà nếu như là thật, thì gái kia cũng là loại chẳng ra gì!
    Đàng hoàng tử tế chẳng ăn ai, lại còn.............!
  9. caytung07

    caytung07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/07/2008
    Bài viết:
    916
    Đã được thích:
    0
    Chính xác là đại ca chẳng ra gì và bạn bè xung quanh đại ca bạn cũng chẳng ra gì . Cao thủ cưa gái cũng phải có đối tượng , gái xinh ngoài đường thì ko sao chứ toàn nhằm bạn của bạn , người yêu của bạn thì chỉ làm giang hồ cười chê .
  10. ahandsomeman

    ahandsomeman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2008
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    ông đại ca đấy cũng bị ăn tát nhiều rồi nên giờ mới được như vậy đấy, bạn cũng phải xông pha vào, bị đánh đấm hay ăn bạt tai cũng vẫn phải lăn vào mới đến một lúc được như ông ấy

Chia sẻ trang này