1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Siêu thần LOL phiên bản trò chơi mobile gần đc phát hành

Chủ đề trong 'Game Show' bởi blackmint, 31/08/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. blackmint

    blackmint Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2015
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    1
    Siêu Thần Liên Minh là tựa oMG thao tác chiến thuật pha lẫn yếu tố nhập vai bởi UZone tựa game của Đài Loan lớn mạnh và VIGO phát sóng hành chánh thức tại nước ta.
    >>> siêu thần lol

    Game này có gì đặc biệt?
    Với ý tưởng hơi giống thể loại MOBA liên minh huyền thoại hứa hẹn sẽ mang đến dành cho một số game thủ 1 sự kinh nghiệm mới tuyệt vời. Siêu Thần Liên Minh hiện có 2 phiên bản trên cả Android và iOS. Tựa Trò chơi thao tác chiến thuật pha nhân tố nhập vai này cũng đang đón nhận được các phản hồi hơi tích cực từ cộng đồng.
    [​IMG]
    Hành Động Chiến Thuật Gay Cấn
    Những vị tướng tá trong tựa game đc thiết kế bắt mắt chibi giúp đỡ 1 số game thủ thấy thoải mái hơn khi chơi tựa game. Mỗi vị tướng mạo trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ tái hiện trong tựa game, đồng hành cùng bạn chiến đấu chống kẻ thù. Các anh hùng được chia ra làm 5 nghề nghiệp: pháp sư, chiến sĩ, cung thủ, giúp và đấu sĩ đối với điểm mạnh điểm yếu và thế mạnh riêng biệt từng người.
    Về hình ảnh, trong một vài chủ trương vượt ải nhặt đồ game thủ sẽ tiếp xúc với rất nhiều map của Trò chơi. Ví dụ như map liên minh huyền thoại mới nhất hay là map từ thủa nguyên sơ của liên minh huyền thoại, tất cả đều sẽ có trong Trò chơi. Xóa bỏ một vài nghi ngờ về tựa game đánh bài theo lượt, đây sẽ là Trò chơi giống thật nhất lâu nay. Bước vào một số ải đơn điệu ban đầu người chơi sẽ ko khỏi thích thú khi nên phải chạm chán một vài tướng mạo khác đóng chức năng là boss cuối của tựa game đối với một vài "không thể cản phá" hay "cầu vồng tối thượng" sẽ đập vào mặt Garen của game thủ.
    Bạn sẽ nên phải ngăn chặn đối phương, không được để đối phương bước vào xứ đất mà người chơi sở hữu ngay. Bạn bấm vào anh hùng và chỉ mục tiêu vào ai, nhân vật sẽ tấn công người ấy. Hệ thống auto sẽ kích hoạt khi người chơi đạt cấp độ 5. Bắt đầu mỗi đợt quân địch tiến công, chuỗi sẽ kích hoạt chức năng quay số và đầu ra là icon anh hùng. Với mỗi nghề nghiệp sẽ có thể có 1 biểu tượng đại diện như chiến sĩ là kiếm, trợ giúp là chữ thập xanh... và anh hùng muốn thi triển chiêu thức cần phải tiêu hao hình icon của tư nhân mình.
    Trên màn điện thoại, muốn thi triển một số kĩ năng hoặc item game thì cần phải sử dụng bên cần phải màn ảnh, muốn đi lại thì là những nút bên trái màn, đó chính là đối với những tựa game mới Bây giờ. Còn đối với Siêu Thần LOL thì hoàn toàn trái lại bỏ hoàn khắp nút điều hướng phía bên trái thay thế vào đó game thủ sẽ tự bấm lựa chọn và đi lại trên màn ảnh điện thoại, đổi mục đích tấn công nhanh mà không nên phải nút đi lại kéo một số góc rồi sau ấy mới bấm thay đổi mục tiêu.
    thẻ tướng cũng có thể đc tăng, tiến hóa, thoái phiến, thiên phú và công cụ nhằm tăng cường sức mạnh dành cho nhân vật. hệ thống nhiệm vụ cũng chia ra thành nhiệm vụ chính tuyến và mỗi ngày trợ giúp người chơi kiếm thêm dành cho mình không ít phần thưởng quý báu.

    Xem thêm: game dead arena online

Chia sẻ trang này