1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sinbad - Legend Of The Seven Seas

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi gacoi, 07/07/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gacoi

    gacoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    3.411
    Đã được thích:
    0
    Sinbad - Legend Of The Seven Seas


    Cast:
    Brad Pitt as Sinbad ( ***g tiếng )
    Catherine Zeta-Jones as Marina ( ***g tiếng )
    Michelle Pfeiffer as Eris ( ***g tiếng )
    Joseph Fiennes as Proteus ( ***g tiếng )
    Dennis Haysbert as Kale ( ***g tiếng )

    Cuộc phiêu lưu của chàng Sinbad chắc hẳn quen thuộc với chúng ta qua những câu truyện của Nghìn lẻ một đêm . Mùa hè năm nay , sau khi WD tung ra Finding Nemo , DreamWork Picture tung ra bộ phim hoạt hình này với hy vọng mang lại nhiều thành công như đã từng làm với Shrek , với dàn diễn viên gạo cội , Brad Pitt ***g tiếng cho Sinbad , Catherine Zeta-Jones , Michelle Pfeiffer cho Eris , và Joseph Fiennes , chắc hẳn bộ phim hứa hẹn nhiều điều thú vị cho chúng ta , nếu tôi không lầm thì bộ phim này sẽ tới Việt Nam , còn thời gian cụ thể thì không biết . Trong lúc chờ đợi thì các bạn có thể nhấm nháp phần review , còn ai những ai muốn chờ đợi đến phút chót thì có thể bỏ qua

    Sinbad được xây dựng như một tên cướp biển ích kỉ , một kẻ ưa mạo hiểm nhưng lạI ẩn dấu bên trong 1 trái tim bằng vàng . Lênh đệnh trên biển cả cùng vớI thủy thủ đoàn của mình , anh tổ chức những chuyến cướp bóc tàu thuyền qua lại . Tuy nhiên trong một lần cố gắng ăn trộm " Cuốn sách hoà bình " ( Book of Peace ) từ một người bạn cũ là hoàng tử Proteus , Sinbad bị lôi kéo vào bẫy của nữ hoàng Eris , nữ thần của sự hỗn loạn . Cô ta đã thuyết phục Sinbad ăn trộm cho mình để rồi cuối cùng trở mặt phản bội anh . Sinbad bị bắt và bị kết án tử hình .

    Proteus vẫn trung thành với bạn cũ đứng ra nhận nhận tội thay cho Sinbad . Chàng vào tù , và tin rằng Sinbad sẽ lấy lại được cuốn sách từ tay Eris và nếu Sinbad không quay lại , Proteus sẽ phải chết thay cho Sinbad , liệu Sinbad có hoàn thành được nhiệm vụ , không phụ lòng tin của Proteus hay chàng bỏ trốn , liệu anh có gặp rắc rối khi Marina , vị hôn thê của Proteus cùng tham gia vào cuộc truy đuổi hay không ...... , đón xem .





    Được gacoi sửa chữa / chuyển vào 09:12 ngy 08/07/2003
  2. sskkb

    sskkb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    Phim này được vẽ theo thể loại hoạt hình truyền thống, không phải dạng 3D như Shrek hay Monster.Inc . Nhưng các bạn sẽ không phải thất vọng vì đẳng cấp của các hoạ sỹ hãng DreamWork là ..... không thể tả được . Các nét vẽ rất sống động, nếu như lấy Lion King làm chuẩn thì phim này phải đẹp gấp 5 lần như vậy. Đặc biệt là những cảnh con tàu của Sinbad phải vật lộn với sóng biển, DW đã thể hiện được trình độ của mình với những đợt sóng khổng lổ, những cú trào lên, ập xuống của biển cả chắc chắn sẽ làm ngây ngất người xem.
    Hi vọng bản đẹp sẽ sớm có mặt ở VN để bà con cùng thưởng thức.
    ~~~~~~~~~~~~~
    To really live, you must almost die ...
    [​IMG]
    Được sskkb sửa chữa / chuyển vào 12:34 ngày 30/02/2005
  3. lamthanh_hn

    lamthanh_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2003
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    0
    Tuần rồi Sinbad đứng thứ 6 trong Box Office với doanh thu khoảng $10 triệu. Tớ chưa xem phim này, nhưng thấy tạo hình Sinbad hao hao nhân vật Moise trong Hoàng tử Ai Cập.
    In your heart you wonder
    Which of these is true:
    The road that leads to nowhere
    The road that leads to you
    Được lamthanh_hn sửa chữa / chuyển vào 08:44 ngày 08/07/2003
  4. Talking_blue

    Talking_blue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    bên này bản tiếng pháp TB thấy poster quảng cáo phim này do Patrick gì đó và Monica Belluci ***g tiếng, sẽ bắt đầu khởi chiếu tại rạp từ ngày 9/1.
    Rise up this morning
    smiled with the rising sun
    three little birds
    pitch by my door step
    singing sweet songs
    of melodies pure and true...
  5. sskkb

    sskkb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    Đã có trailer của phim này, nếu gacoi muốn copy thì kiếm cái gì đó qua copy nhé
    ~~~~~~~~~~~~~
    To really live, you must almost die ...
    [​IMG]
    Được sskkb sửa chữa / chuyển vào 12:34 ngày 30/02/2005
  6. xixo

    xixo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Phim này sống động gấp 5 lần The Lion King của mình thì chắc chắn phải xem thôi.
    Phim trường hơn tình trường
  7. QuachTuong

    QuachTuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Theo thông tin em nhận được thì chắc phải cuối tháng 8, đầu tháng 9 mới nhập Sinbad về chiếu rạp cơ ạ. Vì sau The Hulk còn có 2 fast 2 furious, Lizzie Mcguire và Tom Raider 2 đang xếp hàng rồi.
    Nhưng em vẫn khoái Fingding Nemo vì thấy loè loẹt sặc sỡ hơn Sinbad. Mà sao cứ thấy mấy hãng nhập phim rậm rịch lấy Nemo về mà chờ mãi chẳng thấy tăm hơn đâu cả. Cả Charlie Angels 2 nữa chứ.
  8. Prayer

    Prayer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/11/2002
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    0
    Ấy các bác chắc chưa xem phim này nên phát biểu sai hết cả rồi. Sinbad này không phải là bộ phim vẽ theo kiểu 2D hay là vẽ theo kiểu 3D riêng, mà thực chất nó được kết hợp cả nét vẽ 2D truyền thống với nét vẽ 3D hiện đại. Tôi cho đây là một sự sáng tạo khá là hay của Dreamworks. Hãy khoan nói về nội dung phim có mới mẻ hấp dẫn hay không, nhưng tôi đánh giá cao việc kết hợp 2D và 3D vào trong cùng một bộ phim truyện hoạt hình như Sinbad.
    Vì dựa trên truyện Ngàn Lẻ Một Đêm nổi tiếng, mà các nhà làm phim Dreamwork đã quyết tâm vẽ các nhân vật theo phong cách 2D truyền thống, coi như để đúng phong cách Lịch Sử. Nhưng xem phim chú ý kỹ những cảnh phông nền cực kỳ hoành tráng, những con quái vật khổng lồ dữ dằn đẹp mắt đều được xử lý bằng vi tính (phông nền 3 chiều rất rõ). Tôi thấy khá hay ở chỗ này. Chính vì kết hợp được 2 yếu tố đó mà khi xem phim này tui thấy hồi hộp và hấp dẫn ra phết, nhiều đoạn xem sướng và phê còn hơn cả phim Action (phim truyện) hihi
    Chỉ có mấy cái tui không thích trong phim này là vẽ con chó nước dãi chẩy tùm lum nhìn ghê quá, mất cả cảm tình. Còn mối quan hệ giữa cái cô Marina và chàng hoàng tử không chặt chẽ cho lắm, đáng nhẽ các nhà làm phim nên nhấn mạnh thêm một vài chi tiết nữa trong viêc tại sao cô Marina không muốn ở lại.
    Nói chung là phim này khá hay, hấp dẫn, thích hợp với lứa tuổi từ 10 trở lên đến 60, mà dưới 10, trên 60 xem vẫn thấy sướng ấy chứ. Nhưng ... nên xem phim này ở rập để tận hưởng hết phần âm thanh, hình ảnh của nó hì hì.
    Listen to Tommy with a candle burning, and you'll see your future​
  9. blue_love_red

    blue_love_red Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2002
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    0
    Có Sinbad ở ngoài rạp lâu rùi mà vẫn chẳng đi xem được, toàn là đi xem hụt, mất mấy lần ấy chứ. Rưng mà may là mình chưa xem, chứ xem rùi lại về hăm hở làm một cái review mà không bít rằng nó đã nằm lù lù ở đây từ đời nào rùi thì ngượng nắm!
    Ai đi xem Sinbad với tớ đi. Chẳng nhẽ lại đi một mình
    Over and over, I whisper ur nameOver and over, I kiss u again!Túm lại là OVER![​IMG]
  10. L337Krew

    L337Krew Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.111
    Đã được thích:
    0
    rất haym,No1 nhất là đi xem với chị em[:D} hê hê,có 2 đứa mà mấy cảnh giật mình là ta...........hê hê
    đùa chut thui chứ phim này theo đánh giá của báo chí là thất bại,oạch thế mới đau thu được 20 triệu $ thui à,nhưng em vẫn kết,nhất là cái cảnh đánh nhau với thuỷ quái ở đầu phim cứ như là trong phim thật ý bà con ạ,không xem là cực phí

    Yêu người ta chỉ yêu người ấy
    Sao người nơi đó mãi thờ ơ
    Nhớ người đêm ta nhớ một người
    Nhưng người đã đi từ bao giờ

Chia sẻ trang này