1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

singapore : nhà trường có quyền giữ visa pass của sv ???

Chủ đề trong 'Du học' bởi milkcow, 10/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. milkcow

    milkcow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    singapore : nhà trường có quyền giữ visa pass của sv ???

    thật bực mình, có ai học ở sin bị như tui ko? đã gửi thư complain lên cho ICA, hỏi nó quá trời , hỏi nó là nếu có luật này thì cho xem coi cái văn bản và còn nhiều cái nữa, vậy mà nó chỉ gởi vọn vẹn lại "đang xem xét , sẽ trả lời sau khi có kết quả" <= sao giống vn quá dzay?

    di du học mà như ở tù, 21 tuổi rồi mà đi mua thuốc lá còn bị nó bảo là ko có thì ko bán ( thằng pêđê bán 7/11 ở singapura plaza) muốn đi malay thay đổi ko khí thì phải làm đơn xin rổi đợi duyệt ( mấy vụ làm đơn xin xỏ này lại càng giống vn hơn). Có ý dấu diếm ko nộp visa pass thì ko phát phiếu báo danh đi thi, tệ hơn là ko cho nộp assignment.

    mấy vụ này thì áp dụng cho mấy đứa chưa đủ 18 tuổi thì tốt hơn, mà tôi dc biết là ko phải trường nào cũng làm, một số trường ko làm ( MDIS), 1 số lại làm cho có lệ ( SHINE) , còn một số lại thắt cổ ng ta ( MIS). mấy bác nào học ở sin gặp trường hợp này lên tiếng phát.
  2. milkcow

    milkcow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    30 ng coi , ko ai trả lời hết dậy, hổng ai bị hết à? mod vào trả lời 1 tiếng cho e dzui coi
  3. kuongnh

    kuongnh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    trời thế thì mất nhân quyền quá
  4. milkcow

    milkcow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    ái chà thankss bác ủng hộ, mà bộ ko có mem sin nào ở đây hay sao vậy? sao ko ai lên tiếng hộ cái, viết thư complain lên ICA dùm phát đi các bác

Chia sẻ trang này