1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Single Club (Ngôi nhà ấm áp thứ 2)!

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi CoolPC_Hanoi, 20/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pik19001570

    pik19001570 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2004
    Bài viết:
    1.093
    Đã được thích:
    0
    hehe đúng là ĂN CHƠI KHÔNG SỢ MƯA RƠI nhưng mà nó còn có vế sau nữa đấy. Nó là MƯA RƠI DÂN CHƠI ĐI VỀ
  2. pik19001570

    pik19001570 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2004
    Bài viết:
    1.093
    Đã được thích:
    0
    Thông báo​
    Với tinh thần ăn chơi ko biết mệt mỏi của nhà mình, sau đây e xin thông báo lịch ăn chơi bắt buộc đối với mọi thành viên nhà SC vào thứ 6, ngày 7/11 ná . Xin nhắc lại là bắt buộc với mọi thành viên ná, e ko đồng ý với bất kì lí do nào đâu ná
    Vào hồi 6h chiều thứ 7 ngày 7/11 hẹn gặp cả nhà ở trước cổng nhà thờ Hàm Long ná, sau đó sẽ hành quân đi măm măm nộm ở Hàm Long, rùi sau đó nếu như chị Moon vào chốt lịch măm nem chua nướng thì sẽ măm nem chua nướng ko thì chúng ta hành quân đến quán nem chua rán trên Hàng Bông --> cái vụ ăn này ko bắt buộc ná, ai thích thì đi nhưng vụ dưới đây thì bắt buộc fải tham gia, ít nhất là đầy đủ như hôm 20/10 (chưa kể có thể thứ 6 này có thêm mem mới hí hí).
    Tiết mục quan trọng nhất là đúng 8h cả nhà mình sẽ có mặt tại quán karaoke ở Jaugua ná . Cái vụ này e fải nhờ CT đặt chỗ cho cả nhà mình nhá . --> cái vụ này thì bắt buộc fải tham gia đầy đủ, rất mong sự có mặt đầy đủ của cả nhà nhé.
    (Quán Juagua ở ngay cạnh rạp xiếc trên đường Trần Nhân Tông í, hình như là số 92 thì fải)
    Cái này là pik copy có chỉnh sửa từ bài của TK cách đây những 1 tuần đới chứ ngồi mà nghĩ để type lại từ đầu chắc chả làm đâu.
    À quên thông báo là quỹ nhà mình còn 754K nhá.
  3. moon9shadow

    moon9shadow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2008
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    "ăn chơi không sợ mưa rơi" nhưng nếu mưa...đá thì iem cũng sợ lắm các bác ạ
    Đùa chứ em nghĩ nên lấy tiêu chí vui vẻ là chính, ai tham gia được thì tham gia, ai có lý do thì có thể cho miễn. Mình "nhớn" cả rồi mà.
    ...Nói dài nói dai chẳng qua lý do là thứ bẩy này em không đi được thật, nếu trời không mưa gió sấm chớp thì papa mama em cũng sẽ không để yên cho em nếu ko về trình diện lần này, thề luôn
    P/S. Chúc mừng sinh nhật chị Sao Biển - fingerfish nhé, gớm các bác cứ gọi là Cá mãi, tên chị ý hay thế.
    P/S 2, em chưa đóng quỹ
  4. rainbow611

    rainbow611 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2008
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Em chào cả nhà, em lướt qua nhà một chút rồi em
    Pik oi dạo này thơ với thẩn nhiều quá, đang ở tầng mây thứ mấy đấy . Post cái thông báo của TK gây tranh cãi thế. Ngày 7/11/08 là thứ 6 đấy, vậy thứ 6 hay thứ 7? làm cho em Moon em ý giải thích loằng xì ngoằng
  5. fingerfish

    fingerfish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2008
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Fish chốt lịch cho:
    Chắc chắn là thứ 6 ngày 07/11/2008 nhà mình nhé!
    Mai rồi đấy, đi chơi thôi
    Fish có mặt ở ca 2 ạ
  6. biaxident77

    biaxident77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2004
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    Ủng hộ...hee....mưa đi chơi cho nó "bồng bềnh" cả nhà nhỉ...
  7. pik19001570

    pik19001570 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2004
    Bài viết:
    1.093
    Đã được thích:
    0
    Khổ lắm đã bảo là tự nhiên kiếm lại được quyển thơ cũ, post lên cho hoành tráng thôi, nhưng mà kể ra thì dạo này già thật rồi nên lẫn cẫn í mà thành ra sửa mà sửa sót. Lịch ăn chơi là ngày mai thứ 6 ngày 7/11 đấy nhá. Chả biết mai mình có đi được từ ca 1 không nhể? Từ từ roài mai mới tính.
    Mai mà mưa gió là hoãn luôn khỏi cần báo lại được k?
  8. vmh2010

    vmh2010 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/02/2005
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    0
    THÔNG BÁO LỊCH OFF​
    Thời gian: 8h00PM Thứ 6 ngày 7 tháng 11 năm 2008​
    Địa điểm : Quán Jaguarudi tại 71B Trần Nhân Tông (cạnh rạp xiếc TW)​
    NOTE :
    Ca1 : đi măm một số thứ ai đến kịp thì tham gia , t/g: 6h00PM tại cổng nhà thờ Hàm long.
    Ca2 : Đi hát các thành viên cố găng tham gia đầy dủ.
    Nếu trời mưa kế hoạch automatic hủy
    Được vmh2010 sửa chữa / chuyển vào 11:14 ngày 06/11/2008
  9. fingerfish

    fingerfish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2008
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    To CT: Chủ tịch vào cái là có thông báo rõ ràng, cẩn thận, chi tiết. Thế mà ngày xưa có đứa định đảo chính CT đấy, sao em ghét cái đứa ấy thế
    To em Moon: cám ơn em, được gọi là Cá là may cho chị lắm rồi, có người còn gọi chị là Phic kia kìa
    Hôm nay, trời bị khó chịu thì phải, lúc mưa, lúc nắng ( còn thất thường hơn cả em )
  10. lrosalia

    lrosalia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà toàn chơi khó iem thế . iem 6h mới ra khỏi cổng cty mờ., mọi ng toàn đi ăn lảnh iem xế àh? sao k tập trung 7h chứ? Quả này mai quyết tâm về sớm phát đi ăn nem bằng đc.
    @ holl : ờ nhỉ tớ quên. bạn đọc nhìu thế nhỉ? anh tớ mở cty xây dựng, có công văn thuế xuống quyết toán òy, chỉ chưa thấy ng xuống thoai. ... ghét nhất là sự chờ đợi mà trong lúc chờ đợi mình hok bit làm kí gì

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này