1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sinh năm 1979 - 79 ơi về đây đông vui

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi duy79, 22/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    cho 1 cục gạch cho giải tán sớm
    Người đàn ông thông minh ở nhà không cãi vợ, ra đường không cãi công an, đến cơ quan không cãi xếp. Luôn nghe theo đàn bà là người đàn ông không thông minh. Còn luôn chống lại đàn bà là gã đàn ông ngốc. Cứ làm đúng ý mình mà đàn bà không giận là người đàn ông thông minh. Không nghe theo đàn bà mà đàn bà cứ tưởng mình nghe theo ấy là người đàn ông thông minh.
    Khi quyết yêu bằng được một người đàn bà đàn ông trở nên rất thông minh. Anh ta luôn tìm được những lời có cánh thậm chí còn làm thơ nữa. Khi quyết bỏ bằng được 1 người đàn bà, đàn ông cũng trở nên thông minh. Còn khi đang yêu đàn ông trở nên ít thông minh nhất...
    Hay mắng mỏ, đánh đập vợ không phải là người đàn ông thông minh. Hay bị vợ mắng thì là thằng đần.
    Khoe khoang sự hiểu biết chắc chắn không phải là người đàn ông thông minh. Hiểu biết nhiều chưa hẳn là người đàn ông thông minh. Biết giấu bớt sự hiểu biết của mình mới thực sự là người đàn ông thông minh.
    Người đàn ông ít thông minh học được nhiều điều từ người đàn ông thông minh. Người đàn ông thông minh học được nhiều điều từ những thằng ngu!
    Dễ với mình khó với người không phải cách cư xử của người đàn ông thông minh. Khó với mình mà dễ với người mới thực sự là người đàn ông thông minh.
    Dốc trí tuệ để phấn đấu cho sự nghiệp, ấy là người đàn ông thông minh. Dốc trí tuệ để lừa đàn bà là người đàn ông dại dột.
    Thuyết giáo nhiều không phải là người đàn ông thông minh. Lão tử nói : ?oBiết thì không nói, nói là không biết?
    Tuy nhiên, dù thông minh đến mấy thì đàn ông cũng hiểu rất ít về đàn bà. Đàn bà nghĩ gì, đàn ông không biết được. Giọt nước mắt đàn bà nặng bao nhiêu, đàn ông không đong được. Tiếng thở dài của đàn bà dài ngắn mấy phần của cuộc đời, đàn ông không ước lượng được. Nếu đàn ông hiểu được đàn bà thì cực thông minh và bớt đi được ¾ bi kịch gia đình
    _________________
    --------------------
    Một đời lênh đênh trắng tay, yêu em nhiều bao năm ngại cưới...
  2. small_porcupine

    small_porcupine Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    hay nhỉ? tớ nghĩ ra ý dở hơi này, để chung nhưng vẫn còn lộn xộn lắm, chia thành 2 cột cho rõ ràng. Đàn ông không thông minh sẽ chỉ đọc cột dành cho đàn ông thông minh, đàn ông thông minh sẽ đọc cột dành cho đàn ông không thông minh hihi
  3. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Trưa không nghỉ đi, toàn lang thang mạng thui nhá. chả bít thương cái thân kí rì cả
    Mờ bao giờ cậu khoác ba lô lên đường đấy, hihihi
  4. small_porcupine

    small_porcupine Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    Giờ đấy là giờ tớ ngủ dậy rồi , ngày 20/7 là nghỉ làm, ở nhà chơi với Mom 1 tuần rồi mới đi.
  5. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Èo, ngủ sớm vậy sao, chẳng bù tớ h í mí được cụp hai mí mắt vào nhau. Vậy là khoảng 28/7 cậu vào đó rùi nhỉ, hihihi, vậy vẫn có thể đón lõng bọn tớ rùi, vào đấy xong lên ĐL chơi đi, hihihi, gặp cậu dụ dỗ có khi bọn tớ cố dấn Nam tiến cùng cậu lun ý chứ. Chít dở, hai thầy trò đã liều rùi, thêm cậu nữa chắc...chẹp chẹp...phá phách cái khu vực ĐBSCL mứt. Tớ sẽ chuyển kế hoạch cho cậu sau nhé.
    @Map: Tình hình công việc thế nào rùi cậu, đã chốt danh sách chưa vậy, có bi nhiêu ng đăng kí chính thức rùi hả cậu.
    Chít dở cậu ạ, tớ mún cai mờ dạo này toàn sang DL suốt, vừa thấy cái topic rủ đi Hà Giang của kiến xanh, lại máy tay máy chân vào hỏi han rùi, mỗi tội chưa tìm được xế, hic, thế thì làm sao cai nổi nhỉ. Nhưng tại có người nói đi HG đẹp lắm nên tớ mí ham hố không thì...
  6. BlackCoffee239

    BlackCoffee239 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    THÔNG BÁO KHẨN​
    E hèm, chẹp chẹp!
    Kính thưa các vị đại biểu; kính thưa các vị thanh niên nam nữ; kính thưa các cụ phụ lão; các cháu thiếu nhi nhà 79 thân mến!!
    Thể theo nguyện vọng của đa số dân tình; thể theo yêu cầu của cái dạ dày, thể theo nguyện vọng của bên thắng độ, và đặc biệt thể theo nguyện vọng của BÊN THUA ĐỘ; suýt quên, nhân dịp becoman về với xứ sở văn minh, nhân danh ban tổ chức, chúng tôi trân trọng kính mời tất cả thần dân nhà 79 đi ăn lẩu nấm asashi(hay là lẩu sĩ phú nhỉ).
    Thời gian: Chiều tối mai (25/06)thế nào nhỉ, ăn xong ra quán beer xem bđá (có cái đội mà ai cũng biết là ai đó rất thích) cá độ cho lần sau tiếp????
    Cả nhà cho ý kiến cái nhỉ????????

    Được blackcoffee239 sửa chữa / chuyển vào 13:49 ngày 24/06/2006
  7. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
  8. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Dạo này trình độ quote của mình có vấn đề tợn.
    Số người đăng ký chính thức có khi nhiều hơn số seat trên xe rồi
    Tớ đang cố gắng hết sức, đã thổ lộ với 1 trong 2 sếp về hoàn cảnh rồi, chưa biết đến lúc đó thế nào, có lẽ đến thứ 5 mới biết đc
  9. Kat_girl

    Kat_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Bác Mập thế nào vào mà lại không ủng hộ bác BC gõ chiêng nhở .
    Bảo BC là có làm thông báo thì phải bôi xanh đỏ, chữ hoa, nghiêng, đậm khắp nơi mà cuối cùng có mỗi cái tiêu đề đỏ ( Cứ nói mình là teo cơ delta ).
    Alê nào, mọi người vào cho ý kiến, không thì lùi lại nếu thấy gấp quá nhé, nhà mình nổi tiếng rùa mà
  10. BlackCoffee239

    BlackCoffee239 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Sao nhà mình dạo này thờ ơ với ăn uống tợn; chẹp; mãi chả thấy ý ới rì.
    Cái lẩu nấm ấy ở đường Phan Đình Phùng, nằm phía bên tay trái(k0 nhớ cụ thể địa chỉ)
    Còn lẩu Sĩ Phú thì nằm ở số 5 phố Trúc Bạch.
    Khuyến cáo: ăn lẩu Sĩ Phú ngon hơn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này