1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sinh nhật Box (Chiều thứ 7 ngày 22/05/2004 - Bia bọt vui phết)

Chủ đề trong 'ĐH Hàng Hải Việt Nam (VIMARU)' bởi em_rat_hien, 29/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    sao lại đổi ngày thế ???, 28/5 là bless phải nộp đề án rồi, sợ lúc đó gấp quá lại kô đi được, híc, vẫn giữ thời gian là ngày 16 đi, mà làm sao phải trước chuyến xe cuối cùng HP - HN thì mới ổn đó, nếu kô thì bless kô thể nào ở lại được đâu, híc
  2. dangphuongthuy

    dangphuongthuy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    ủa ủa . sao lại lâu vậy? Tại sao lại ko họp ngày 15 hay 16 tháng 5, là thư 7, cn tuần sau nữa.. rồi đi " tham quan" cái triển lãm Quốc Tế ở trên đường đi đồ sơn ấy .. Đẹp quên chết . như nhà hát opera. Hôm ấy là hạn cuối cùng trong 5 ngày khai trương , bắt đầu mở vào ngày 12/5 mà !
    Đi cái đấy vui hơn là đi hát ,lại được 1 chuyến picnic ..
  3. yesterday144_144

    yesterday144_144 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2002
    Bài viết:
    550
    Đã được thích:
    0
    chỉ có 4 tiếng đồng hồ thôi mà bạn,không mất nhiều thời gian của bạn đâu,mong bạn tham gia....Vậy bạn cho biết xem bạn có thể tham gia vào ngày nào thì hợp lí nhất?
    À ,hôm đó chúng ta có một trò chơi rất thú vị như sau.Mỗi người khi đi nhớ mang theo một món quá ....nhớ gói ghém cẩn thận để bí mật,sau đó chúng ta sẽ bốc quà của nhau....chịp chịp....sẽ rất thú vị đấy....thời gian từ giờ đến ngày đó đủ để cho các bạn nghĩ ra món quà bí mật của mình....có thể đó là một món quà rất dễ thương ,nhưng cũng có thể là một món quà kinh dị,dễ sợ.....hì hì....
  4. Iron_maiden

    Iron_maiden Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    1.091
    Đã được thích:
    0
    Hay là hôm 22/5 ấy cả box mình tập trung đi xem khai trương nhà triển lãm đê,rồi sau đó muốn đi chơi ăn uống hát hò gì thì tuỳ.........Mọi người thấy sao?
  5. yesterday144_144

    yesterday144_144 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2002
    Bài viết:
    550
    Đã được thích:
    0
    tuỳ
  6. chondauyeuthuong

    chondauyeuthuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    1.957
    Đã được thích:
    0
    Anh chỉ quen nhận quà thôi
  7. dangphuongthuy

    dangphuongthuy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    chị Linh xinh xinh ....ngày 22/5 nó hết hạn khai trương rồi , từ ngày 12 --> 17/5 mà. Nhưng thôi , mọi người thống nhất 22 cũng được mà . Ko đi khai trương thì đi ngày khác , vui hay ko là ở mình thôi ..
  8. dangphuongthuy

    dangphuongthuy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Hà hiểu sai ý tớ : tớ ko bảo lâu là họp trong bao lâu , mà chờ từ hôm nay cho đến 22 là lâu , sao ko tổ chức sớm hơn . Nhưng mọi người đã quyết thì tuỳ mà.
  9. marco_vanbasten

    marco_vanbasten Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2002
    Bài viết:
    1.583
    Đã được thích:
    0
    Ừ em Thùy nói đúng đấy. Mấy ngày từ 12 đến 17/5 anh xem cái khu đó mỏi cả mắt. Đến 22/5 xem nữa à?? Chán lắm
  10. roselovely_204

    roselovely_204 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại là ngày nào đây ạ,để em còn sắp xếp thời gian ,đang là học sinh lớp 12 mà , thời gian eo hẹp .
    Mà đóng ?k , để còn chuẩn bị , hi`
    Nếu đi xem triển lãm thì xa lắm , em đi xe đạp mà , có ai đi xe máy mà tình nguyện cho em đi cùng thì hay quá .

Chia sẻ trang này