1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sinh nhật box ... Hông no hông về ...... 6h chiều chủ nhật ngày 24/4/2005 tại lẩu dê 45 Ngô Thì Nhiệ

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi phale81, 20/04/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mua_la_vang

    mua_la_vang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0

  2. mua_la_vang

    mua_la_vang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0

  3. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Ôi dào, hình ảnh đã có, bây giờ đến lượt bài tường thuật đêêêê...
    Đúng 6g30 tối, giờ mà ai cũng biết nếu trong box hẹn nhau là? 6g, bà con lục tục kéo đến gần như cùng lúc. Đầu tiên là Út gà trống Mechatronics@, tiếp theo là boysaigon@, rồi đến muadongxua@, christy@, rose@ và phale81@. Vậy đó, kéo đến cùng một lúc và? trễ cùng một lúc là nét khá chung của box 81SG. Trong danh sách thiếu khá nhiều người, nhưng không biết phải liên lạc làm sao, cộng thêm TTVN phải nâng cấp sửa chữa trong nhiều ngay cùng thời điểm tổ chức sinh nhật nên thành viên tham gia chỉ có bấy nhiêu.
    6 anh em trên một chiếc xe? lăn lần lượt kéo nhau vào Lẩu Dê 45 Ngô Thời NHiệm với những tiếng cười rộn rã vì câu chuyện của Viễn: Đứng xớ rớ chờ anh chị thế nào đó mà có người tấp dzô hỏi ?oBao nhiêu dzậy anh trai??. Hehehe? Út gà trống xem thế mà được ghê!
    Vào chưa được bao lâu thì Tadyluu@ ở đâu vọt tới, tiếng nói của Đạt rộn vang cả 1 góc quán nhà: ?oĐâu, đâu? Còn phần nào cho tui hông??. Cũng may là bà con chỉ mới nướng là chính!
    Christy@ và boysaigon@ thay mặt Mods phát biểu cảm nghĩ, tuyên bố lý do và? quằm, quằm và quằm. Thú thiệt là sao tội nghiệp món nướng quá! Nó đã hy sanh 1 cách nhanh chóng và? lẹ thiệt lẹ. Tuy có 7 mống nhưng phải nói là góc ồn ào nhất quán lẩu dê. Các cô gái (chiếm đến 60%) luôn cười nói, đùa giỡn làm đám con trai thấy? no quá ể, vì cứ cắm đầu mà ăn thui hà (chiếm 40% còn lại).
    Hình chụp rẹt rẹt. Những kỷ niệm của ngày đầu được kể lại vô cùng hào hứng với rose, boy và christy. Ngày đầu offline của box sau khi hồi sinh cách đây 2 năm, sau đó đã phát triển thế nào, cộng thêm những thành viên mới nhưng lại rất gắn bó với box ra sao? Cô bạn muadongxua@ lần đầu tiên đi ăn với box đã nói một câu bất hủ mà sau này sẽ là tiền đề cho chuyện rủ cô nàng đi ăn: ?oMDX hổng biết ăn thịt dê!?. Điều này khác xa với 3 cô còn lại đang ?oquằm? vô tư bất kể thịt gì (Vì dê đâu ra mà có nhũ nướng nhiều thế?).
    Cả đám cứ ngồi tiếc hùi hụi vì thiếu vắng những cái tên không thể thiếu khi offline, nhưng vì nhiều lý do khách quan mà không tham dự được. [đùa]Tiếc nhất là Út gà trống khi thiếu Út gà mái[/đùa]. Hehehe?
    Rùi tăng 2 cũng đến. Cả bọn kéo nhàu vào MiMi 3, chương trình ?oTiếng rống ngóng tiếng Ca? bắt đầu với những giọng truyền nhiễm thay nhau cất lên. Ai cũng có phần, trừ Út gà trống vì bị? Lao. (Hú hồn, boy lúc nào cũng ngồi kế Út trống hết mới sợ chứ!). Những thành viên lâu đời như christy, rose, phale, tadyluu, boysaigon cũng như thành viên mới toe muadongxua đều thi nhau cất ?otiếng chim hót trong phòng karaoke? để hù dọa nhau?
    Sau đó là màn tặng quà của muadongxua tặng nhân dịp Sinh nhật box. Christy@ thay mặt box nhận quà và ngay sau đó là màn? giựt dọc diễn ra ngay giữa bộ Tam cô nương Christy, Rose và Phale, làm bộ Tam 3 tên boysaigon, tadyluu và mechatronics ngồi im re, cấm có dám lên tiếng!
    Lát sau lại có thêm sự tham gia của các thành viên 83SG như fukutomi@ (1 chân đứng 2 xuồng 81, 83SG), mua_la_vang@, Speed_M@, càng làm cho không khí trong phòng thêm? náo động. Hậu quả của việc này là nguyên 1 tầng 7 của MiMi 3 lúc đó chỉ còn lại đúng 1 phòng 25. Vui nhể?
    À quên nữa! 2 Út gà nhà ta cũng có quà riêng đấy nhá. Theo như lời bé SOW nói lại là bóp nó kêu ?ochíp chíp?. Thế ku Viễn thế nào? Bóp có nghe kêu ?ochíp chíp? hông?
    Buổi sinh nhật đã khép lại với cái hóa đơn tính tiền là 150.000 VNĐ. Boy vẫn còn giữ đây, nhưng hổng chắc là nó còn nguyên vẹn đâu hén. Ai đi về cũng vui, thỏa mãn và? rờ cái bóp là động tác chung của những thành viên tham gia.
    Hẹn gặp lại 1 dịp offline khác! Và hẹn 1 sinh nhật lần thứ 3 hoành tráng hơn!
    Chú thích: Ai đọc mà thấy tức vì không tham gia được, rủ boy đi ăn lẩu dê đi, boy tái diễn lại hôm đó sinh động hơn cho nghe. Hehehe?
  4. spirit_of_wind

    spirit_of_wind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Bài viết:
    1.882
    Đã được thích:
    0
    Ya, đầu tiên phải thanks anh Boys đã viết bài tường thuật cho Út, hic, đọc mà đỡ bùn...
    Chà, anh nhắc cái này thì đúng thật là... Em nhớ mấy lần hẹn ở nhà chị phale, hẹn 10h mà 10h30 chỉ mới có mình em tới... Đúng là "nét chung của Hội gà", mà cứ dây thun mãi sao vẫn hổng bị nghẹn nhỉ?!
    Còn chuyện Út gà trống thì sow bít lâu rùi. Chẳng hỉu sao Út gà trống luôn tỏ ra rất thu hút phái thứ ba như thía nữa, hehehe...
    Hihihi... Em cũng thế!
    Cái này thì em tò mò thiệt à nghen. Em nghe anh Boys nói là "có một gói quà bự lắm" rùi lại "được giải quyết ngay tại chỗ rùi". Vậy nó là cái gì vậy???? Ăn được hả???
    Em đọc mà hổng thấy tức, chỉ thấy tiếc thui. Nhưng em bít hội gà còn ăn chơi dài dài mà, hà hà... Những lần sau em sẽ tham gia để "bù" lại, hổng sao hít!
    [/quote]
  5. mechatronics_HCM

    mechatronics_HCM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2003
    Bài viết:
    1.273
    Đã được thích:
    0
    Câunày còn thiếu.Phải như vậy mới đúng " Cái này bao nhiêu vậy anh trai?",Cái này là do đứng sát bên cạnh đống quần áo người ta đang bán nên bị hiểu nhầm là người bán hàng.Anh boy nói không có đầu đuôi như vậy thì chết em.
    Còn bé SOW kia,định chọt Viễn hả?Sao lại nói Viễn hấp dẫn phái thứ 3 chứ hả?
  6. spirit_of_wind

    spirit_of_wind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Bài viết:
    1.882
    Đã được thích:
    0
    Ủa, vậy là Mech bị hiểu lầm là người bán quần áo hả? Vậy thì đâu có gì để nói. Tưởng đâu Mech bị hiểu lầm là "đứng ngoài đường" bán "cái gì khác" chứ
    hahahaha... Mà cái dzụ "hấp dẫn phái thứ 3" là do Mech nói cho sow nghe mừ, chứ còn ai vào đây nữa hử? còn bắt bẻ gì nữa, hahaha...
    À, lúc này sức khỏe thía nào? Cho hỏi thăm cái nhỉ?
  7. Phoenix_Chicken

    Phoenix_Chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    2.695
    Đã được thích:
    0
    Gà nhép... ko thích "nét chung" này lắm!

    Anh Mechatronics mà ko đính chính thì... hiểu lầm chít!
    Hic... em đây cũng chẳng biết xơi món này!
    Đọc thấy... thèm chứ ko tức! Tiếc quá, hic... mời anh boy
    Họp offline lần 3 là bao giờ thế nhỉ
  8. muadongxua

    muadongxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    1.617
    Đã được thích:
    0
    Muadongxua hổng biết ăn thịt dê nên hôm đó ngồi ăn đậu phộng, báng tráng và khế để chóng đói ấy mà. Nói đùa thôi, thịt dê thì không ăn được nhưng lẩu dê thì ổn vì có thể ăn mì với nước lẩu ấy
    Hôm qua, muadongxua có khiếu nại với mua_la_vang@ : sao không thấy hình của muadongxua, cái này cũng đùa với MLV thôi vì MLV là phó nhòm mà lúc MLV vừa đến thì muadongxua vừa ra đến cửa đi về. Lúc nào cũng vậy, đi chơi là phải về nhà trước 10g tối.
    Hôm nào rảnh đi karaoke nữa nhé mọi người.
    Được muadongxua sửa chữa / chuyển vào 13:19 ngày 29/04/2005
    Được muadongxua sửa chữa / chuyển vào 13:22 ngày 29/04/2005
  9. spirit_of_wind

    spirit_of_wind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Bài viết:
    1.882
    Đã được thích:
    0
    Sao em không thấy ảnh của chị mualavang vậy? Phó nhòm nên hổng được chụp ảnh à?
    Về cái dzụ giờ về thì chắc em cũng giống chị muadongxua rùi. Hết mức là khoảng 10h, bình thường là phải về trước 9h thôi...
    Còn về dzụ ăn thì con gì em cũng xực tuốt, miễn ko bị... đau bụng là được rùi, hehehe
  10. muadongxua

    muadongxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    1.617
    Đã được thích:
    0
    Chắc em đùa, mualavang@ mà hổng biết hả? Cái anh chàng đẹp chai đang ngồi hát trông rất ư là tâm trạng đấy.
    Còn cái vụ giờ giấc: vậy là muadongxua có đồng minh rồi hén. Sau này có offline, chị em mình đưa nhau về

Chia sẻ trang này