1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sinh nhật box Trịnh 4 tuổi - 19h30 Chủ nhật, 11/06/ 2006 tại cafe Thư viện sách Đông Tây, tầng 1 nhà

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi breaking_news, 30/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Sinh nhật box Trịnh 4 tuổi - 19h30 Chủ nhật, 11/06/ 2006 tại cafe Thư viện sách Đông Tây, tầng 1 nhà N11A ngõ 370 Cầu Giấy, Hà Nội - cùng s

    Chỉ còn hơn hai tuần nữa sẽ đến ngày Sinh nhật Box, ngày 11-6.


    Năm nay, Sinh nhật Box sẽ rất ý nghĩa vì nó đánh dấu sự mở đầu của một loạt các dự định lớn lao. Box Nhạc Trịnh bước sang một tuổi mới sẽ có những sức sống mới và nhiều chương trình ý nghĩa. Không hẳn là những ý tưởng chưa nghe thấy bao giờ, mà là những cái bắt tay thực sự để cụ thể hoá những mong muốn đã có.


    Thân mời tất cả các bạn bè gần xa đóng góp ý tưởng và thời gian cụ thể để chuẩn bị cho Ngày Sinh Nhật 11 - 6 và tham gia các chương trình tiếp theo đó của chúng tôi.


    Yêu mọi người
  2. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Mời mọi người đóng góp ý kiến cho các vấn đề sau:
    1. Địa điểm tổ chức:
    Cần một không gian rộng, thoải mái, yên tĩnh, giá cả hợp lý.
    Dự tính sẽ có đến khoảng 100 thành viên và bạn bè đến dự.
    Cần thống nhất về địa điểm càng sớm càng tốt để lên phương án trang trí và thông báo đến xa gần.
    2. Tham gia Nhóm Hậu cần:
    - Chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả, sticker....
    3. Tham gia Nhóm Trang trí:
    - Tạo chủ đề trang trí
    - Thực hiện trang trí theo chủ đề
    4. Nhóm Chương trình:
    - Ghi tên + nick + số điện thoại + e-mail của các bạn đăng ký đến dự
    - Bố trí cho các bạn đăng ký hát chuẩn bị gặp mặt một buổi trước 11-6 để ghép nhạc trước
    - Liên lạc điều phối thông tin.
    - Chuẩn bị Loa, mic....
    BN mới chỉ nghĩ được đến thế. Bây giờ đau cổ vì ngồi nhiều quá phải về thôi.
    Ý mọi người thế nào?
  3. meo_ko_an_ca

    meo_ko_an_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0

    Hjk cho Mèo có ý kiến về địa điểm.
    Lên Lư Trà Quán :

    Ưu điểm :
    + Rộng thoáng mát hơn 100 người cũng okie.
    + Khá yên tĩnh
    + Gắn bó với nhiều kỷ niệm của Box
    Nhược :
    + Nhiều muỗi
    + Hơi ít đồ uống
    Xét một cách toàn diện thì địa điểm này rất hay .
  4. ngan_ngam

    ngan_ngam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    Vọng quán đc ko ạ ? Ở đó buổi sáng rất vắng , nhưng buổi chiều thì có bên teen9x.net thuê rồi :| đông lắm ......
    :D em mới ghi tên vào box nhạc Trịnh , mong anh chị giúp đỡ .
  5. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    Thế này , kể ra thì hôm trước tớ cũng đã tự ứng cử địa điểm của tớ , nay lại có bạn Mèo giới thiệu, tớ cũng vui ....
    Tiếp là thế này ... nhóm nhiếc làm gì cho nó có vẻ nặng nề ra , nếu các bạn trong Box mà ưng điểm Lư trà 456 thì để tớ làm luôn cả thẩy , cái gì cần thì tính tiền box , cái gì quán cần thì quán chi , chỉ cần có 4 bạn tự nguyện xuống cùng tớ vài buổi là ok !
    Các mod lưu tâm nhá ! Tớ làm chả ai chê chỗ nào , chỉ phê bình rút kinhnghiệm cho sinh nhật lần sau thôi !
    Để ý ở đây nhá !
    Được loa_ken_den_si sửa chữa / chuyển vào 02:48 ngày 31/05/2006
  6. CuuVan

    CuuVan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Hôm 21/5 đã đăng ký nhưng cuối cùng không tham gia cùng mọi người được vì đi Huế đột xuất. Xin lỗi BTC nhé.
    Về buổi offline kỷ niệm box, chưa biết quy mô đến chừng nào nhưng tớ có vài ý kiến nhỏ thế này:
    - Về địa điểm tổ chức thì tớ không có ý kiến nhưng mọi người xét trong trường hợp đông người tham gia thì nên xếp chỗ ngồi sao cho ai cũng có vị trí của mình trong đó. Chứ như lần ở 8x hôm 1/4, rất nhiều người đến cứ nhốn nháo phía ngoài rồi "về không" vì không chen chân vào được. Hay là tổ chức theo kiểu đứng để tiện giao lưu (có một số bàn trung tâm và xếp ghế xung quanh, ai ngồi thì ngồi, ai đứng thì cứ việc) hoặc kiểu ngồi thì chen chúc 1 tý cũng được nhưng có rất nhiều ghế kiểu cà fê sinh viên túm tụm dưới nến hồng
    - Các thành viên đăng ký tham gia (đăng ký luôn cho bạn bè) rồi BTC cố gắng làm cho mỗi người 1 bảng tên để tiện "nhận diện" khi không có điều kiện làm quen. Trước khi vào phòng gặp mặt mọi người sẽ nhận bảng tên ở cửa và đóng luôn tiền trà/nước để BTC tiện control khoản chi phí (lần trước ở 8x tớ hỏi mãi chẳng biết gửi tiền ở đâu nên 4-5 đứa đành ra gửi tiền đồ uống ở lễ tân, về rồi cứ boăn khoăn; ai cũng như mình thì có đâu hoa hồng đẫm lệ và nến hồng lung linh )
    Tạm chỉ có ý kiến vậy thôi, vì tớ thuộc nhóm thành viên tạm trú.
  7. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Ý kiến của bạn CuuVan rất đúng và trúng.
    Đề nghị mọi người ghi tên sớm để tập hợp danh sách và ước lượng được quy mô.
    BN định gương mẫu đầu tiên nhưng mà chưa được. Để hỏi lại mấy đứa bạn yêu Trịnh nữa hôm đấy cho chúng nó đến luôn
    Về địa điểm thì bác Loa đã nhận rồi. Cả nhà có ý kiến gì không?
  8. ngan_ngam

    ngan_ngam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    cho em hỏi thời gian tổ chức :D? sáng hay chiều ạ ?
    Hizzz... chiều thì em còn bận làm cái teen9x bên Vọng quán :((..... giá mà..... giá mà......
  9. bluemountainno1

    bluemountainno1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    774
    Đã được thích:
    0
    em đăng kí đầu tiên ạ.!
    theo em thì chỗ bác Loa quá ổn rồi, ghế thì có nhẽ ở đó ko đủ cho 100 người ngồi, nên em có ý kiến là mọi người .. .ngồi chiếu .. cho ấm cúng, thân mật nhể?
    còn thời gian thì nên làm buổi tối, vì hôm ấy vào giữa tuần, ban ngày nhiều người còn phải đi học, đi làm nữa.
    em xin hết ạ!
  10. dodua

    dodua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    THÂN GỞI BOX TRỊNH
    Trận bão quá lớn và tàn khốc ở miền Trung, đã gây thiệt hại thật thương tâm nhất là dối với đồng bào Đà Nẵng... Tôi rất xúc động khi đọc bản tin của bạn Day Dreamer và các hoạt động cứu trợ của các bạn ở miền Trung.
    Nhân dịp ngày 11-6 Sinh nhật Box, tôi sẽ gởi tặng 50 Album "Vườn xưa" của Thái Hòa mới phát hành trên toàn quốc, sẽ gởi về địa chỉ của các Mod. (qua NguyễnCongTu).
    Trước hết tặng các bạn Mod. của Box, và nhờ các bạn tặng cho các thành viên tham gia buổi Sinh nhật Box - điều kiện duy nhất của tác giả để nhận album này là mong các bạn đóng góp ít - nhiều vào việc quyên góp giúp cho cơn bão Cheng Du vừa qua.
    Thái Hòa ở quá xa, nên chỉ còn cách này sẽ nhờ công ty VH Phương Nam chuyển CD đến các bạn...
    Mong các bạn cho ý kiến và xin cám ơn các Mod. trước nhé,
    thân ái
    Thái Hòa

Chia sẻ trang này