1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SINH NHẬT Cầu thủ & Fans (Bản update tại trang 14): chúc mừng sinh nhật Tháng 11

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi Dr_Jones_new, 01/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Chúc mừng sinh nhật thằng em Tiachopden2000
    chúc chú hè này không phải nợ thêm môn nào, ha ha ha
    nhớ giữ vững sự nghiệp thủ môn
    Lời chúc này thay cho quà!

  2. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Tháng 5 không hiểu sao tháng 5 đối với mình lại có nhiều ý nghĩa đến vậy .
    Riêng trong tháng 5 có biết bao ngày sinh nhật của bạn bè mà toàn là người nổi tiếng và quan trọng đối với mình , nhưng quan trọng nhất có lẽ vẫn là ngày 10-5
    Sơn ơi ! Liễu chúc Sơn một ngày sinh nhật tràn đầy niềm vui nhé !
    Giá như được ở Hà Nội lúc này thì Liễu sẽ cầm một bó hoa hồng đến tặng Sơn rồi , nhưng ở xa quá nên Liễu chỉ biết gửi tới Sơn những lời chúc tốt đẹp nhất thôi .
    Happpy Birthday to you
  3. bongkhocnhe

    bongkhocnhe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2004
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Anh Trai à,chỉ còn 1 ngày nữa là anh bước sang tuổi mới rồi,em gái chúc anh 1 tuổi mới ăn no chóng béo và ngày càng đẹp trai nhé!
  4. meo_khongrau

    meo_khongrau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng sinh nhật anh Sơn đen (Tại vì anh toàn mặc đồ đen ). Chúc anh hay ăn chóng nhớn , học hành giỏi giang, gặt được học bổng đều đều (để hè này còn lên HN bắt khao nữa chớ ), đặc biệt là trong năm nay sẽ có một happy love với 1 ai đó
  5. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Để hè này còn vào TPHCM nữa chứ
  6. Amore1982

    Amore1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    0
    6h sáng. Tiếng chuông báo thức réo ầm ĩ. Như mọi khi với tay tắt đi. Mắt chợt nhìn thấy màn hình nhấp nháy hình hộp quà và chữ "Tia chớp đen" to tướng. Hôm nay sinh nhật hắn!
    Năm ngoái tớ còn nhớ là một ngày mưa rõ to. Và hắn đã không có mặt vì còn đang mải vui vẻ tận Mai Châu. Năm nay định tổ chức thật to thì hắn cũng không ở nhà nốt. Sơn ơi, bao h thì cho mọi người chúc mừng và tặng quà đúng ngày được đây?
    Thôi thì dù hắn có ở đâu đâu đi chăng nữa thì mọi người vẫn luôn dành những lời chúc tốt đẹp trong ngày sn này.
    Không như Liễu tớ chẳng thể "ngắt" hoa hồng tặng được hi hi.. thôi thì khi nào gặp tặng cái khác vậy!
  7. tiachopden2000

    tiachopden2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    Hi,chào tất cả mọi người!!!
    Cảm ơn mọi người những người bạn của tôi đã quan tâm chia sẻ với tôi niềm vui lỗi buồn.Hôm qua thật là 1 ngày tuyệt vời..cả sáng mong chờ cứ ngỡ chắc là ko ai nhớ SN mình...chờ mãi chờ mãi...rồi điền thoại bạn bè gọi đến chúc mừng.....Nhưng chỉ có 1 điều không vui là trong box ko ai đến không ai gọi....Mình không thể trách mọi người được tất cả đều bận.lại nghĩ mình ko ở nhà(Có lẽ lần trước mình đã làm mọi người thất vọng..Sự trừng phạt chăng)..ngay cả cô em gái cũng vậy...Xin lỗi mọi người vì đã có những lúc mình khiến các bạn phải buồn phải tức giận vì mình ..Nhưng có lẽ đó là tính cách của mình,và có thể nhờ đó các bạn sẽ yêu quí mình hơn...Một lần nữa cảm ơn các bạn,cảm ơn nhữnng người bạn của tôi..những người tôi yêu quí!
  8. pretty

    pretty Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2002
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    1
    Không biết bao giờ anh em ta mới có dịp được nâng cốc để chúc mừng sinh nhật của anh nhỉ ? Thôi thì em chỉ biết như này để chúc mừng sinh nhật của anh . Chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với ông anh trong tuổi mới .
  9. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Hơ , Liễu nghe anh Hưng nói là Sơn đi thực tập ở hơi xa nên mọi người không đến chúc mừng được thôi .
    Giá như hôm qua Liễu có số fone của Sơn nhỉ
    Được Michael_Owen sửa chữa / chuyển vào 13:09 ngày 11/05/2004
  10. tiachopden2000

    tiachopden2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    Đoảng quá..ngay cả số ĐT của Sơn mà Liễu cũng chưa biết ...đây nhé.048617792

Chia sẻ trang này