1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sinh nhật của thím Nhân - Shogun82vn - 15/03/1982

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi chiquichita, 15/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MMF

    MMF Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    3.335
    Đã được thích:
    1
    Khụ khụ .....
    Vào giờ lày năm ngoái thì hình như là mình ví thằng cha này (hồi đấy thì Thím Nhân vẫn đang ở giai đoạn quá độ lên Nhân mama ) vẫn đang hậm hoẹ chửi nhau như choá với mèo .
    Chẹp ... con trai qué rì mà điệu vãi ... ấy (eo ôi bậy quá) .
    Nhìn thấy mặt nó là muốn cho nó một chảo vào mẹt rùi á .
    Kiểm điểm lại một phát nhờ :
    _ Cái ngày đầu tiên tao mày gặp nhau là vào hôm đi suối ngọc . Sư cái thằng đàn bà ... chảnh rì đâu. Đói bỏ sừ đi được mà nó chỉ làm mỗi cốc nước lọc đá ngược hặn lại ví mình trong khi cả làng ai cũng gặm ít nhất 1 bát hủ tiếu ( hình như hôm đó tao măm có 2 tô hủ tíu con con thui thỉ phải .)
    _ Lần thứ 2 gặp mày là ở nhà mẹ mìn quả mít . Đến thăm nhà mẹ mìn thì thấy mày ví bà vịt ú thiếu xương đang cười hô hố , mắt chớp chớp mồm đớp đớp ở đó. Và trong trường hợp này thì tất nhiên là .... tao không bao giờ bỏ qua được rùi .
    Và hình như là từ cái ngày hôm đó là bước ngoặt báo trước về một tương lai sáng lạng của AM2C trong tương lai gần . Hai đại anh hùng đã kết hợp ví nhau một cách hoàn hảo để dành chiến thắng trong cuộc chiến dành giật lương thực ví hai mụ mẹ mìn nguy hiểm nhất hụi cún.
    _ Thế rùi kể từ đó thì tao ví mày đâu cũng đều có mẹt nhau. Nhất là trong những trận chiến đấu chống lại mẹ mìn bảo vệ tính mạng, ?otài sản? của anh em cún . (Đấy là chưa kể đến những lần thay mẹt anh em cún đi xem hàng của các box hàng xóm 83, 85-89, ? nữa )
    ....................
    ?????.
    Hà .... hiện thời thì lão Nhân củ chuối, chích choè của ngày xưa đã đi mất rùi ? Giờ đây chỉ còn một MMF (vẫn như ngày nào) với những bao kỉ niệm hào hùng thửa xưa !
    Thôi ? tổng kết quá khứ đã xong . Bi giờ thì vào tiết mục ?ophụ lục? :
    _ Chúc mày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, mau sớm sinh cháu cho tao bế để trở thành Nhân mama 100% (chứ bi giừ thì vẫn chỉ quá độ được 99,9 % làm Nhân mama thôi ) . Túm lại là tuổi mới ví những cơn cười nắc nẻ mới (cười nắc nẻ như bị ghẻ nhá )

    I've dreamed of this a thousand times before
    In my dream I couldn't love you more
    I will give you my heart until
    the end of time
  2. pc82genetic

    pc82genetic Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.781
    Đã được thích:
    0
    Gật gật theo tất cả hội trên. Hi`, hơi muộn nhưng mà là tấm lòng nhỉ.
  3. ghost2k1

    ghost2k1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    2.919
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng, chúc mừng. Hôm qua bận, không đến dự sinh nhật được. CHÚC VẠN SỰ NHƯ Ý!
    ____________________

    Ghost2k1

    [​IMG]
  4. vitdethuong

    vitdethuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.139
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng sinh nhật ông !
    Dạo này tôi chẳng thấy info gì về ông cả, lên đây tưởng được gặp bạn, ai dè cũng chẳng thấy tăm hơi đâu, VIP qúa nhé, trình làng cho bà con nghĩa thử qua coi.
    Anyway, chúc ông vui vẻ, trẻ khoẻ và hạnh phúc với "em"
    (sorry vì lên mạng muộn wá !!! lố mất 2 ngày)
    Vịt dễ thương
  5. paingod

    paingod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2001
    Bài viết:
    3.274
    Đã được thích:
    0
    2 cái topic liền cơ à
    hì hì
    #*(^%(#&$+)!@($&@^%&(^@#(%^(#
    chúc mừng sinh nhật nhé
    Thân ái:Paingod@
    --------------
    http://Lehoan.dk3.com

Chia sẻ trang này