1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sinh nhật em - Tôi một mình

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi LeBang, 30/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. LeBang

    LeBang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2003
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    1
    Sinh nhật em - Tôi một mình

    Ngày này 1 năm trước, anh tặng em 1 bông hồng. ngày này năm nay, anh tặng em 19 bông hồng.

    Hành trình 1h vòng quanh thành phố để tìm em kể cũng đáng, chỉ tội nghiệp cho bó hoa hồng, đến được tay em thì đã sơ sác như mới qua một trận bão.

    Nỗi buồn dường như vẫn vương vấn trong mắt em? Anh chẳng thể được như xưa nữa, chẳng thể chìa cánh tay cho em làm chỗ dưạ, chẳng thể nghe được giọng hát của em, giọng hát mà anh vẫn bảo là Ấn tượng.

    Các bạn em vẫn ở bên em, đó là điều duy nhất anh cảm thấy hài lòng trong đêm nay. Đã có lúc anh tưởng vì sự thất bại của mình mà em đánh mất đi những người bạn đó, và nếu đó là sự thật thì đó sẽ là mất mát lớn nhất của em đấy em ạ! May mắn thay.

    Giờ đã muộn rồi. Anh phải về thôi. Những tâm sự thì chẳng thể nào nói ra được. Đành ôm vào lòng như từ xưa đến nay vẫn thế.

    Chúc em Sinh Nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc em sớm được ở bên cạnh người yêu của em, để hai em không còn phải yêu trong xa cách, không còn phải yêu trong vội vàng. Chúc cho tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em!

Chia sẻ trang này