1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sinh nhật tháng 4 - Chúng mình tâm sự đi!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi hetkiennhan, 10/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bemiu

    bemiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2006
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Đoán biết lòng chung thủy qua ngày sinh
    Bạch dương (21/3-20/4)

    Người tiên phong, sôi nổi, hấp tấp và cá tính

    Nữ sinh cung Bạch dương

    Được thống trị bởi sao hoả, một hành tinh của những khát khao và hành động nên bạn không thuộc tuýp người lãng phí thời gian.

    Yêu ai, bạn thường muốn anh ta ngay lập tức. Đam mê và nóng bỏng, bạn hoàn toàn là người thuỷ chung khi ngọn lửa tình đang bốc cháy. Song ngọn lửa ấy cũng nhanh chóng hạ nhiệt. Vì vậy tốt nhất nên lấy một người chồng luôn phải công tác xa nhà để duy trì được ngọn lửa tình.

    Nam sinh cung Bạch dương

    Bạn luôn nhìn mọi vấn đề một cách thẳng thắn, luôn nghe theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo. Chính vì vậy bạn rất dễ đi lệch hướng.

    Về lâu dài, thủy chung không phải tuýp của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ luôn đấu tranh cho quyền lợi của mình, đặc biệt quyền lợi đối với người yêu. Chính vì vậy bạn cũng có thể trở thành người rất chung thuỷ nếu có một mối đe dọa từ đối thủ khác.

    Kim ngưu (21/4-20/5)

    Kiên định, nhạy cảm, thực tiễn và hiệu quả

    Nữ sinh cung Kim ngưu

    Lòng thuỷ chung của bạn thể hiện qua sự gần gũi, thân thiện về thể xác. Những suy nghĩ, hình ảnh khi hai người bên nhau luôn làm bạn vui vẻ. Bạn luôn cố gắng hết mình để xây dựng mối quan hệ tình cảm. Vì vậy bạn sẽ không dễ dàng để nó tuột khỏi tay.

    Với bạn, thuỷ chung đôi khi gắn liền với sở hữu. Đặc tính bảo thủ cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người rất chung thủy. Bạn rất ghét thay đổi nên một khi đã hứa hẹn với ai, bạn luôn dính chặt trong mối quan hệ đó dù nó có không như bạn mong muốn.

    Nam sinh cung Kim ngưu

    Luôn là những người tình tuyệt vời bởi bạn tạo ra cảm giác ấm áp, thoải mái cho người yêu. Bạn luôn tin rằng mình sở hữu người phụ nữ ấy cả về thể xác lẫn tâm hồn. Một khi đã xác định rõ ràng mối quan hệ, bạn sẽ kiên định, vững chắc như đá và luôn thuỷ chung với người mình đã chọn.
    Được bemiu sửa chữa / chuyển vào 14:07 ngày 14/01/2007
  2. huulong2006

    huulong2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Tu cũng sinh tháng 4 nè ( 4-4 nhé). tui cũng thấy mình hơi bướng, hơi kiêu nữa. biết nhưng không sửa dc. hic hic.....
  3. foreveru

    foreveru Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    0
    Cũng sinh vào ngày cá tháng tư. Mấy năm trước còn làm sinh nhật chung với cậu bạn thân (cùng ngày). Bây giờ đứa nào cũng bận rộn, chẳng để ý nhiều tới ngày sinh nhật nữa! Tháng tư, hoa loa kèn thật thơm, bỗng thấy nhớ tháng tư....
    [/quote]
    Hay năm nay tớ với cậu làm sinh nhật chung đi. Mà sinh ngày này rất thiệt thòi vì tự dưng không có tâm địa làm điều ác, đi lừa đảo mọi người như những người khác. Chẳng nhẽ ngày sinh nhật mình lại làm điều gian ác thì không được.
    Mà hình như ai sinh tháng 4 cũng yêu hoa loa kèn nhỉ? Có lẽ bởi đó là đặc trưng của tháng 4. Các tháng khác có đâu, hờ hờ.
  4. hetkiennhan

    hetkiennhan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    844
    Đã được thích:
    0
    sinh nhật tháng 4, có 2 đứa trùng ngày nên hồi cấp 3 chẳng đi SN nhau bao giờ cả
    Được hetkiennhan sửa chữa / chuyển vào 18:00 ngày 16/01/2007
  5. var82

    var82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Uh, ý kiến hay đó. Nhưng mà cũng phải đợi đến cuối tháng ba đã. Nói trước rồi bước không qua! Có nhiều bạn ở đây sinh vào tháng tư mà, hay mọi người chọn một ngày rồi off cho vui, nhỉ?
  6. hetkiennhan

    hetkiennhan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    844
    Đã được thích:
    0
    1-4 là này nói dối nên chắc k chọn ngày này, mọi người cho ý kiến đi; theo mình nên chọn 5-4, vì đó là ngày Thanh minh (toàn những điều trong sáng, tốt đẹp thôi)
  7. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    4
    Tớ cũng sinh ngày 19/4 ấy ạ. Hoá ra tớ bướng là vì tớ sinh vào ngày này à, huhu?
  8. nguoi_con_o_lai

    nguoi_con_o_lai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    2.685
    Đã được thích:
    0
    Trời, bác cũng sinh ngày 19/4 à . TTVN coi vậy mà bé . Em cũng công nhận Dương Cưu tính bướng bỉnh kinh khủng ấy . Đã vậy em còn là mạng Hoả nữa, tính nóng như lửa [r39] . Em thấy ít người sinh ngày 19/4 nhỉ .Lúc trc ở Box Sở thích cũng chỉ có 2,3 bác cùng ngày sinh với em
  9. nguoi_con_o_lai

    nguoi_con_o_lai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    2.685
    Đã được thích:
    0
    Cái này cực kỳ đúng với em . Có lẽ vì thế mà chả yêu ai đc lâu bền
  10. aries88

    aries88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2004
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm mới gặp bạn nguoi_con_o_lai. Tớ cũng sinh 19/4 và ai cũng bảo bướng, huhu, đặc trưng của những người sinh ngày này rùi. Lúc trước tớ thấy ít người sinh ngày này, ai ngờ cũng nhiều quá đi mất!

Chia sẻ trang này