1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SINH RA vào OCT- DEC? Là người yêu MÙA ĐÔNG? Hãy tham gia cùng chúng tôi!!! ... Đón chào trang thứ 1

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi Howcome, 16/12/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TongHoAnh

    TongHoAnh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0
    "@ HoAnh thì chắc là bận học, cậu bé chăm chỉ và ngoan ngoãn, cứng cỏi và rất người lớn. Ghẹp, giá chị có cô cháu gái nào, chắc chắn để dành cho HoAnh đấy."
    Em có đọc nhầm không nhẩy :D Ngày nào em chả lên mạng thăm hội, bài viết các bác (3 rút còn 2) cũng đã xếp thứ hạng rồi, chỉ cố nấn ná đến phút chót xem có bác nào viết nữa không thôi. Còn chuyện em viết bài á, chắc không có quá vì em không có khiếu viết văn, cảm xúc thế nào cũng chỉ biết trình bầy dưới format "Thể loại: ... Mức độ: ... Giá trị: ... Xuất hiện vào thời điểm". Càng viết càng thấy ức chế.
  2. oleviosa

    oleviosa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2004
    Bài viết:
    774
    Đã được thích:
    1
    Ku TongHoAnh vừa chăm học vừa chăm chat nữa bà chị à, ngày nào em cũng chat với ku cậu hàng giờ, mà tòan là ku cậu vừa học vừa chat, eo, giống em thế!
    Hôm nay ngồi nhìn máy tính đến lọt cả mắt ra ngòai hiczhicz. Thế là xong nhiệm vu áo iếc với lớp thân iu rùi, khiếp quá, mình đúng là vừa lười vừa dây dưa, từ cuối năm 1 đến giờ, cuối cùng cũng đã vẽ xong cho lớp cái áo rùi, phùphù! Mỗi lần vẽ xong một mẫu, lại thấy hứng kinh khủng, thế mà trước khi vẽ, mình phải tự động viên ác liệt lắm mới ngồi vào bàn được.
  3. red_devil85

    red_devil85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2004
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Tôi sinh tháng 10 đây
  4. caheo_

    caheo_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    0
    Họ và Tên: N/A
    Tên TTVN: caheo_
    Giới tính: Nữ
    Sinh vào khoảng giữa tháng 12
    Lý do gia nhập hội: Vì tớ sinh ra ở HN, sinh vào mùa Đông nhưng tớ lại không được hưởng cái lạnh của mùa Đông khi mình mong muốn... Tớ luôn luôn phải hưởng cái nắng chói chang của miền Nam xa xôi.... Cho nên lúc nào tớ cũng mang nỗi nhớ HN da diết, nhớ mùa Đông, và thi81c được đội mũ len, đeo găng tay và to đùng như con gấu....Tớ cũng rất thích thời tiết vào lúc thu chuyển qua Đông, sao mà tuyệt quá không biết.....
    Không biết thế này đã đủ điều kiện để được gia nhập hội chưa nhỉ?

  5. TongHoAnh

    TongHoAnh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0
    Bác cá heo Phương Chi quên ghi năm sinh và YMID ;)
  6. TongHoAnh

    TongHoAnh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0
    Ô sao hôm nay mình tích cực post thế nhỉ, nhưng nội dung thì chắc là không được tốt đẹp lắm:
    Đơn Gia Nhập (viết hộ):
    Tên: (Nguyễn ?) Phương Chi
    Ngày sinh: Chưa bít chính xác nhưng năm 83
    YM: dùng hotmail nên không có(?)
    Heh, cái này tin tốt đây: Kinh tế HCM, oleviosa với lạc đà trào đón thành viên mới cái nào!
    P.S. Cũng là ng gốc HN bác oleviosa à.
  7. goatuk

    goatuk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2005
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    Cuối tháng 12 nhưng vừa thích vừa ghét mùa đông.Thích vì có thể đắp snowman cùng bạn bè,xoa cục tuyết trắng phau to đùng lên đầu mấy thằng bạn,tìm đc cảm giác mạnh khi trượt tuyết từ trên núi xuống hay đơn giản là săn đc những kiểu ảnh chỉ mùa đông mới có.Ghét vì gió lạnh,tuyết làm khổ những người lang thang,những con chó hoang tội nghiệp.
  8. lacdatruilong

    lacdatruilong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Hcx! Thế là chi nhánh hội Đông miền Nam kết nạp được thêm kha khá thành viên rùi đấy nhỉ. Ku Pip, quyền trưởng chi nhánh đâu rùi, ra đón khách đê, máy của trưởng chi nhánh vưỡn chưa sửa xong, ko bò đi đâu được hết.
    Mà lại toàn các bác gốc Bắc giống mình, hay thế nhờ, thích thế nhờ...
    Lại lên post, cho mọi người biết mình chưa chết... chẹp chẹp chẹp...
  9. Global

    Global Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2003
    Bài viết:
    1.677
    Đã được thích:
    0
    Có thể cuối tháng 4 này tớ về Sài Gòn.... tớ theo chân chi hội mùa đông Phương Nam vi vu trong đó nhé.
    Hao Cơm, Thắng ruồi, Green+ Gió, Băng, ... có ai đi được ko?
    Cái bảng tên mọi người nó nằm ở trang mấy nhỉ? Tìm trợn mắt lên mà ko thấy. Bác nào biết, chỉ giùm em cái.
    Được global sửa chữa / chuyển vào 11:32 ngày 01/03/2005
  10. tthhmm

    tthhmm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2002
    Bài viết:
    1.106
    Đã được thích:
    114
    hi` mình sinh mùa hè cơ , và cũng yêu mùa hè............nhưng vẫn muốn được mọi người chấp nhận khi gia nhập hội mùa đông này
    chẳng vì lý do gì ........................Chỉ vì mình ghét ...............mùa đông
    Các bạn có chấp nhận lá đơn kỳ cục này của mình hay ko?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này