1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

sinh sản gạch không nung quy mô bự - Hướng đi thế hệ cho ngành xi măng

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tháng Năm' bởi CuongAnh1711, 19/05/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CuongAnh1711

    CuongAnh1711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2016
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Máy uốn sắt hộp Trong bối cảnh nguồn cung trong nước dư thừa, thì bài toán đầu ra hơn lúc nào hết được coi là cấp thiết cho ngành xi măng Việt Nam. Do vậy, khuyến khích phát triển các ngành "công nghiệp hậu xi măng", trong đó có đầu tư vào sản xuất gạch không nung là một hướng đi hiệu quả mang tính chiến lược của ngành. Việc một số doanh nghiệp, trong đó có Cty CP Xi măng Sông Đà đã đầu tư nhà máy sản xuất gạch ống không nung quy mô lớn đã và đang khẳng định những bước đi đúng hướng.
    s[​IMG]

    Dây chuyền công nghệ sản xuất gạch không nung hiện đại được hỗ trợ vì Cty CP Đầu tư & Công nghệ Đức Thành.
    Theo thống kê từ Bộ xây cất, đến năm 2020, ngành xi măng Việt Nam đạt tổng công suất vận hành 98,76 triệu tấn. Sản lượng cung xi măng vượt quá nhu hố tiêu thụ trong nước và kỹ năng xuất khẩu (hiện đang chạm mặt rất nhiều khó khăn). Gánh nặng về mất cân đối cung - cầu và tồn kho xi măng vẫn luôn chờ chực và nhiều chuyên gia dự báo sẽ còn kéo dài. Tìm đầu ra cho xi măng luôn là bài toán hóc búa đặt ra cho ngành xi măng.
    Trong thời gian qua, một số tổ chức xi măng đã đầu bốn sinh sản gạch không nung, đã chứng minh đây là hướng đi rất chính xác và hiệu quả. Có thể kể ra như: Xi măng Hà Tiên 1, Xi măng Hoàng Mai, Xi măng Bút Sơn, Xi măng Lưu Xá - Thái Nguyên, Cty CP Xi măng Sông Đà... khác lạ, dự án gạch không nung của Cty CP Xi măng Sông Đà, Cty CP Xi măng Lưu Xá - Thái Nguyên được bình chọn là những mô hình rất thành tích để trình diễn, nhân rộng trên toàn quốc.
    Xem thêm : báo giá máy uốn sắt nhập khẩu chính hãng
    Tiền thân là Nhà máy xi măng Sông Đà được xây dựng từ năm 1992 do TCty Sông Đà, có công suất xây đắp 8,2 vạn tấn xi măng/năm với công nghệ lò đứng. Trước đây, công trình của Xi măng Sông Đà đã thu được thị đa số thị trường khu vực Tây Bắc, khu vực Hà Nội, Hà Tây.
    ngoại giả, cũng như chơi ít những nhà máy xi măng lò đứng khác, Xi măng Sông Đà cũng chạm mặt không ít gian khổ trong tiêu thụ. lịch trình từng bước mở mang khuôn khổ kinh doanh, tái đầu tư để sản xuất là giải pháp tất yếu để bất cứ tổ chức xi măng lò đứng như Xi măng Sông Đà đều phải tính tới.
    Nhà máy Xi măng Sông Đà đặt tại khu vực có nhiều thuận tiện cho việc cung cấp nguyên, nhiên nguyên liệu, vật bốn đầu vào và tiêu thụ thành phầm. Một bên Nhà máy nằm sát Sông Đà, thuận tiện cho giao thông đường thủy, một bên Nhà máy nằm gần với QL6, thuận lợi cho việc tải, chuyên chở bằng đường bộ là điều kiện khôn cùng thuận tiện để Cty Xi măng Sông Đà đầu bốn sản xuất gạch không nung.
    Với lợi thế đó, Cty CP Xi măng Sông Đà đã hợp tác với Cty CP Đầu tứ & Công nghệ Đức Thành - đơn vị uy tín với năng lực vũ trang, công nghệ và có các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam để nghiên cứu đầu tứ nhà máy sinh sản gạch không nung quy mô lớn. Có thể nói là hướng đầu tư chiến lược, bài bản, góp phần phát huy truyền thống quang vinh và nguồn lực sẵn có, kịp thời nắm bắt cơ hội thị trường do gạch không nung mang lại của Xi măng Sông Đà.
    Bước đầu, quyết định đầu bốn vào lĩnh vực gạch không nung của Cty đã thu được tín hiệu khả quan. Ngay khi vừa khai triển đầu tư, công trình của dự án Nhà máy gạch không nung Sông Đà đã có tổ chức uy tín tại Hà Nội ký hiệp đồng bao tiêu 100% thành quả trong thời hạn 3 năm.
    Đây là cơ sở chắc chắn để khẳng định sự thành quả của dự án đầu tư gạch không nung Xi măng Sông Đà; là một hướng đầu bốn hiệu quả và bền vững cho ngành xi măng Việt Nam mày mò và nhân rộng.
    Nguồn : máy uốn sắt gw40

Chia sẻ trang này