1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sinh viên BK tự tử

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi akechi, 20/12/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. akechi

  akechi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2003
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Cuối cùng thì mọi thông tin đã được xác nhận là chính xác. Cuộc sống trong BK đã trở lại như ngày thường... chỉ có khác là ngay trước B4 bây giờ nền đất có màu tối sậm lại + nhang khói nghi ngút ...Nhóm sinh viên hay ngồi học bài cũng không thấy lảng vảng ở khu B4 ... chắc sợ bị ai rớt vô đầu !! (1)
  Mà sao dạo này người ta khoái rớt lầu thế không biết ...Chắc tại chơi CS nhiều quá , rớt riết nó ghiền ... ...Có 2 đứa em của 2 thằng bạn đều ngồi trên lan can lầu 1 rớt xuông , đứa thì gãy tay , đứa thì sứt trán ... (2)
  Từ (1)& (2)=> rớt lầu 1 không chết , rớt lầu 5 chắc chắn chết ...
 2. break2

  break2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/03/2003
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  công nhận nhà thô bỉ học kết luận hay ghê. Phải nói là rớt lầu 1 không chết, chứ rớt xuống hố là chắc chắn chết...hahahaha
 3. heartsniper

  heartsniper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/08/2004
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Lâu lắm mình mới vào lại TTVNOL để đọc tin vì website lúc chậm, lúc nhanh nên ít vào..việc làm thì quá nhiều..Đọc xong các comments của các bạn thì có thể kết luận rằng các bạn sinh viên khoá sau mình, do chưa tốt nghiệp nên mới bình luận thản nhiên vui cười trước tin này đến thế..
  Nhớ lại khi mình đọc tin này trên báo là lúc đó cảm thấy buồn tiếc dùm bạn đó rồi..Ngày hôm sau là share news với các bạn cùng khoá đang làm việc online liền.. Những người bạn đó của mình lúc đó cũng đang chán đời vì công việc không tốt, trục trặc nhưng cũng phải thấy tiếc dùm người bạn đã killed himself này.
  Thật ra các bạn chưa ra trường nên chưa hiểu cảm giác tuổi lớn (27), vừa tốt nghiệp mà lại thất nghiệp thì cảm giác đó kinh khủng như thế nào đâu... Chỉ tiếc là bạn này chắc không tìm ai để chia sẻ được nên mới có hành động đáng tiếc vậy..
  Nhắn gửi các bạn khoá sau, không phải là hù dọa nhưng đang là sinh viên thì ĐHBK TPHCM ai cũng nể, nhưng khi ra trường rồi, nếu không giỏi Anh Văn, Vi tính thì cũng sẽ còn bị đối xử bèo hơn Kinh tế, Nhân văn đó..Đó là thật tế mà rất nhiều bạn đồng khoá với mình bây giờ đang gặp phải..
  Lúc đó có thất nghiệp thì nhớ lại my comment nhé.. Nhưng mà đừng có hành động dại dột đấy....
  Thân,
 4. htchanit

  htchanit Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/12/2004
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Kiến nghị cho những người có ý định theo sau nên chọn cách xử lý hợp vệ sinh hơn. Chứ một cái " pạch " rồi tầy wầy ra ghê wá với lại nên chọn cách nào ít rủi ro hơn để nếu không thành công thì còn đường sống chứ xử lý theo cách này lỡ nó ko thành công mà ngáp ngáp thì ... eo ôi.
  Kết luận :
  Điểm 10 cho sự dũng cảm dám hy sinh.
  Điểm 0 vì việc hy sinh đó xuất phát từ sự hèn nhát.
 5. pearl95

  pearl95 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2005
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm 10 vì sự thông thái, và dũng cảm nhắm mắt trước nỗi đau của người thân.
 6. htchanit

  htchanit Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/12/2004
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  ...!!!.......
 7. chrysopogon

  chrysopogon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/04/2003
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  0
  Ko biết bạn heartsniper nói có đúng ko, nhưng theo những gì là thực tế mà comay thấy thì dân BK ra trường cũng vẫn oai như thường. Đối với các cơ quan nhà nước và cty tư nhân thì comay ko biết, nhưng với nhiều cty nước ngoài thì dân BK mới vào là được xếp bậc lương khác (cao hơn) so với các dân trường khác rùi. Còn chuyện AV vi tính ko bít thì cũng ko sao cả.
  Ko biết bạn của heart thế nào chứ bạn của comay có giỏi AV vi tính gì đâu, vẫn làm cty nước ngoài ào ào, lương cao hơn người khác cùng công việc và thâm niên, lên chức ào ào, kiếm tiền ào ào kìa
  Túm lại là AV vi tính vẫn quan trọng, nhưng ko phải là tất cả, chủ yếu nếu là dân BK mà học giỏi thì vẫn triển vọng đầy mình thôi, mà nếu ko học giỏi cũng chả sao, cứ việc cầm cái bằng BK là người ta... sợ mình rồi he he.
  Nhưng thực sự những ai dám thi BK, học BK và tốt nghiệp được khỏi trường BK là những người giỏi rồi.
 8. pearl95

  pearl95 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2005
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  đúng đó: Ra trường là giỏi rồi ,
 9. littlephoc

  littlephoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/05/2004
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Định không post nhưng đọc một chặp thấy ngứa con mắt bên phải đỏ con mắt bên trái quá.
  27 tuổi mà chết lãng nhách thế thì không có lý do nào có thể chấp nhận được. Nhưng mà triết học có câu: một sự vật sẽ không còn tồn tại khi nó không còn lý do để tồn tại. tôi nghĩ tôi cũng không có quyền phán xét điều gì cả.
  Còn có cái bằng Bk ra trường, tui chả thấy tự hào gì cả. Mới đầu đi phỏng vấn tá lả, đâu hỏi cũng trả lời 1 câu, dạ em chả biết gì cả. lăn lóc đi làm vài năm càng cảm thấy điều đó đúng. Những điều mình học được trong truờng chỉ là những điều cơ bản. Để mà làm việc được cần có sự nỗ lực học hỏi không ngừng. Thằng nào bảo có bằng BK ra trường kiếm tiền ào ào là nói dóc. Cơ bản là thằng kiếm tiền nhiều nó ... không hổ danh là SV BK mà thôi.
 10. meoconsg

  meoconsg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2004
  Bài viết:
  1.119
  Đã được thích:
  0
  nghe kể là bạn này dân chính quy. học hoài không xong nên phải chuyển xuống tại chức.

Chia sẻ trang này