1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sinh viên tốt nghiệp Monash Uni, nhận dạy TA theo nhu cầu Thông báo cuối cùng và lời cảm ơn đến các

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi legend_of_the_fall, 03/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chichchoebk

    chichchoebk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2007
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    ahm mình có thêm một chút góp ý đó là chẳng hạn khi mọi người nói, bạn có thể chú ý nghe và ghi lại những chỗ mà mọi người phát âm sai, dùng từ không đúng, ví dụ phát âm những âm "th" hay "s" , "ts" hay dùng sai giới từ với động từ hoặc v.v, như thế mọi người mới phát hiện đc những lỗi phát âm của mình và chỉnh sửa tốt, chứ nếu chỉ nói không thôi thì mình nghĩ chỉ cải thiện đc phản xạ chứ nói chuyện với ng nước ngoài nếu chưa từng đc nghe Vietnamese English chắc họ bó tay luôn mất
  2. legend_of_the_fall

    legend_of_the_fall Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Hưng có lời góp ý, mình cũng có ý định sẽ sửa lỗi cho mọi người trong buổi học sau mà (hôm nay học thử mình ko có thời gian làm điều này nhiều nhưng nếu bạn để ý thì mình có sửa cho mọi người, chỉ là ko thấy ai nhắc lại theo cái mình sửa). Chỉ có điều nếu bạn nói 1 câu mà bị sửa nhiều quá, e là bạn sẽ mất hết tự tin mà nói mất. Mình sẽ sửa dần dần, cũng không thể sửa tất cả trong cùng 1 lúc được. One thing at a time.
  3. legend_of_the_fall

    legend_of_the_fall Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại mình đã nhận dạy đủ, tạm thời không tuyển sinh thêm nữa. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, nếu có lớp mới sẽ thông báo sau.
    Cheers
    Thu
  4. legend_of_the_fall

    legend_of_the_fall Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Ah quên, hiện lớp của em Chi cần tuyển thêm 1 bạn, học sáng 3, 5, từ 9h đến 10h30, học phí 50k/ buổi, học tại nhà mình. Có bạn nào học thì liên hệ em Chi nhé, số điện thoại 0985 491 140.
  5. legend_of_the_fall

    legend_of_the_fall Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Hiện mình đang tuyển thêm 2 bạn học Ielts, vào sáng thứ 3 và 5 hàng tuần, từ 9h đến 10h30. Chủ yếu luyện nói và viết (vì 2 kĩ năng còn lại có thể tự luyện ở nhà)
    Yêu cầu: có nhu cầu thi Ielts trong 2,3 tháng tới và thực sự muốn cam kết với lớp học.
    Lớp đã học được 2 buổi, tuần này tạm chuyển buối thứ 5 sang sáng thứ 7.
    Bạn nào có nhu cầu xin liên hệ Thu 0167 6703 835
  6. legend_of_the_fall

    legend_of_the_fall Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Hiện đã tuyển được 1 bạn, chỉ cần tuyển thêm 1 bạn nữa. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và gọi điện.
  7. Thepainter08

    Thepainter08 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2008
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    16
    Chị ơi chị có mở lớp tối không ạ, em cũng có mục đích họ như bạn Chi vì trình độ còn kém, ngữ pháp không vững nên mong được củng cố và lên cao hơn.
  8. englishwell

    englishwell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2009
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Lớp học tại nhà chị là lớp 4 người trở xuống, học củng cố ngữ pháp và nghe nói hả chị, lớp học được nhiều chưa ạ?
    Được englishwell sửa chữa / chuyển vào 10:57 ngày 19/02/2009
  9. benpooh

    benpooh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2008
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    em muốn học ielts nhg chỉ học đc tối thôi,chị xem có lịch nào thì pm cho em với,098.368.8108
    em add blog chị rồi đó ah
  10. legend_of_the_fall

    legend_of_the_fall Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Xin trả lời luôn là những bạn nào thực sự có nhu cầu học thì đã gọi điện cho mình (mình có để số cố định ở đầu topic nên ko thể nói là gọi di động tốn tiền). Mình dạy học lấy vui là chính (vì cũng ko cần tiền như nhiều bạn tưởng) nên cũng ko cần thoả mãn yêu cầu của 1 số "học sinh tương lai" và nhắn tin/gọi điện lại cho bạn. Nếu thực sự bạn có nhu cầu học đến thế, bạn đã bỏ chút công sức gọi điện cho mình thay vì post 1 bài với số điện thoại lên đây "chờ" mình hồi âm. Giả sử mình ko lên diễn đàn thường xuyên thì bạn cũng ko bao giờ biết được số phận việc học của mình ra sao. Mình chỉ tuyển những học sinh đã liên lạc với mình vì ít nhất họ cũng chứng tỏ được mong muốn học tập thực sự. Có rất nhiều bạn dù mình ko tuyển nữa cũng đã gọi điện hỏi xem lớp học ra sao, chứ ko "chờ" ở trên này -- mình rất trân trọng những bạn chủ động như thế.
    Và nếu bạn đang hỏi cái này thì liên quan gì, xin nói với bạn luôn là học ngoại ngữ phần lớn phụ thuộc vào sự chủ động của bạn chứ thầy cô tốt hay giỏi thế nào, cũng chỉ hướng dẫn bạn được 1 phần thôi. Và việc chủ động đấy, tính luôn từ lúc bạn nhấc máy điện thoại lên gọi điện hỏi về lớp học.
    Có vài lời đối với người học TA nói chung, từ một người có nhiều kinh nghiệm trong việc học tập ngoại ngữ.

Chia sẻ trang này