1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sis nào là sinh viên du hoc lên tiếng nhé

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi muctim, 12/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. muctim

    muctim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2004
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
    Sis nào là sinh viên du hoc lên tiếng nhé

    Đi du học thì có ảnh hưởng gì đến cái thú làm đẹp và the look của sis không vậy? Hồi MT ở nhà, cũng điệu đàng lắm, áo áo váy váy., giày gaìy dép dép. Sang đây thấy tụi họ cũng xuyềnh xoàng, chẳng ai để ý đến ai cả, lại chẳng có thời gian, thế là mình cũng xuống cấp luôn. Giờ trông quê dễ sợ luôn, nhưng mà cũng chẳng buồn cải tiến. Đồ makeup thì xếp xó, đồ mặc thì suốt ngày jean and T. Thế còn các sis thì sao?
  2. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Hello Mực Tím,
    Anh không phải du học sinh , nhưng cũng đang sống ở Mẽo . Đa số sinh viên bên này các cô thường xuềnh xoàng trong thời gian học lắm . Nhất là những tuần đang thi . Mà không chỉ con gái vậy đâu, hồi anh còn đi học , mấy đứa ở nội trú chung với anh tụi bạn không tắm 2 hay 3 ngày là chuyện thường . Làm lab làm project suốt đêm, những lúc đó thiếu ngủ trầm trọng .
    Đó là anh nói về các phân khoa science & engineering .
    Còn bên Art, cả con chai lẫn con gái học bên Art đều điệu ác khi vô lớp hàng ngày ! Political Science thì cũng vậy .
  3. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    LG ko phải ở mỹ nhưng mà cũng đi du học, phát biểu ý kiến đc không thế ?
    LG thấy là ko nhất thiết là đi du học mà xa nhà xa bố mẹ nói chung là con gái bớt điệu đi nhiều đấy.
    Khi sống với bố mẹ chẳng phải lo lắng gì, giờ tự lập có nhiều việc phải lo hơn, bản thân cũng trưởng thành hơn, cách ăn mặc cũng thế mà thay đổi, ko xúng xính như ngày trước nữa, nhất là nhiều khi đi học thời gian có hạn. LG nghĩ là điệu thì giảm bớt khi ng ta trưởng thành như mà nhu cầu làm đẹp thì ko ngừng tăng dâu [:I Tất nhiên đấy là khi có time chuẩn bị hoặc có dịp gì quan trọng thì dress up, còn BT thì do học hành, công việc, đi lại, cái gì thuận tiện thoải mái thì mình mặc, vì thế mà jean với t shirt suốt thôi.
    Ko biết mọi ng thế nào, chứ LG thấy càng ngày càng có xu hướng chuyển từ teen qua young woman đấy. Ko thích chi tiết nhì nhằng kiểu cách lắm đâu. Tuy nhiên LG thấy so với bạn bè ở VN thì đúng là mình quê thật , nhưng mà rõ ràng là đk sinh hoạt ở hai môi trường khác nhau, mình ko thể mặc đồ điệu đà ở Vn đi làm đi học ở mỹ đc, đến lúc có xe hơi thì ko biết thế nào chứ đi học bằng public tranportation thì LG ko dám đâu .
    Nói chung điệu hay ko còn tuỳ thuộc vào mỗi ng mỗi tính mỗi style riêng, nên mỗi ng có cách ăn mặc riêng phù hợp bản thân
    Anh Thuyenxaxu có nói quá lên ko vậy, em ko nghĩ vậy đâu, con trai thì em ko biết chứ con gái thì ko có đâu.
  4. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Anh đang nói về con trai đó em . Tại nói là "mấy đứa bạn ở chung nội trú" với anh mà ! Khi sống nội trú, họ không cho con gái và con trai share chung phòng . Năm đầu, họ bắt sinh viên frosh phải cứ share phòng với nhau vì là lần đầu tiên sống xa nhà . Sau năm đầu tiên, sống nội trú nhưng sẽ có được phòng riêng . Đó là thời anh còn đi học .
    Còn nếu muốn share với con gái thì ... thì ... hiihih phải move ra khỏi nội trú mướn apartment riêng á !
    Em đang học trường nào vậy ? UofT ? UofWaterlool ? Queen ? Western Ontario ? hay là ... McMaster ?
  5. hang_gato

    hang_gato Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    em ko ở Mẽo, mà là ở Pháp. Hồi đầu mới sang cũng lôi thôi, luộm thuộm lắm, tại mới hết phổ thông, có biết gì làm đẹp đâu. Nhưng từ hồi lò mò vào đây em cũng mở mang ra dc nhiều rồi Bọn chỗ em cũng bê trễ chuyện gương lược lắm, nhưng em thì em nghĩ chả tội gì phải thế. Em là em tích cực cái khoản học hỏi bôi trát lắm. Trẻ ko xông pha, già hối hận. Các bác thấy em nói đúng ko ?
  6. triplethursday

    triplethursday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    3.286
    Đã được thích:
    0
    bên tớ thì bọn tàu với hq là ăn diện nhất, lúc nào thấy cũng sạch sẽ thơm tho, trang điểm đầy mặt . trang fục cũng cập nhất mốt sành điệu vô cùng. tây thì đứa có đứa k nhưng nhìn chung vẫn thua kém châu á về khoản điệu đàng. đa số mấy đứa con gái tây trong lớp tớ đứa nào cũng có make up nhè nhẹ, thường là chúng nó vẽ viền mắt đánh mascara rồi thêm tí gloss và má hồng thôi, k kỹ như mấy đứa tàu hq . tụi sv tây theo tớ thì fải tự lo kiếm tiền đóng tiền học, trả tiền nhà, rồi cả đi du lịch đi club nên có lẽ nó k dành nhìu thời gian và tiền bạc cho mỹ fẩm và trang điểm lắm. mấy chỗ shop bán mp hàng hiệu này nọ toàn thấy fụ nữ từ 30 trở lên có việc làm có tiền và mấy em gái châu á trẻ trẻ đi mua thôi
  7. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    uh, chị cũng thấy thế. Hồi xưa còn là sinh viên thấy châu á là điệu đà , quần áo, tóc tai hơn hẳn tụi european. Thấy châu á dùng đồ hiệu không ah còn tụi nó thì đồ brand bình thường lắm và đúng là chỉ có đi làm thì mới bắt đầu điệu đà hơn thôi.
    Còn bên thuỵ sĩ bạn nào mà học nghành quản lý khách sạn thì được mặc quần áo đẹp lắm đấy , con trai thì lúc nào cũng đeo nơ, mặc đồ vest, cao gái mặc váy, áo vest. Cả ngày chỉnh tề như vậy luôn vì là đồng phục và còn được học và thực tập ở trong trường mà trường họ thiết kế xây dựng giống khách sạn 5* luôn, môi trường và quần áo tóc tai và trang điểm lúc nào cũng đẹp nhưng học thì cực lắm.^
    Cho mọi người ngắm cái này nhé, đoán xem cái nhà này nó là cái gì
    [​IMG]
  8. papy_vani

    papy_vani Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    úi bên tớ thì ngược lại , châu á đi học mắt rất bình thường , còn tụi tây í à , điệu chảy cả nước . Tụi nó bôi trát thì kĩ thôi rồi , mặt bự phấn , mí mắt xanh xanh đỏ đỏ , lông mi thì dày cộp mascara . Tớ sợ nhất khoản đánh mascara của tụi nó , nhìn gần trong nó cứ toe toét ra làm sao í , tự nghĩ mình mà đánh thế chắc chớp mắt 1 cái thì khỏi mở ra luôn .Mà sv nữ đến ngày thi có những em trau chuốt khỏi chê màn váy vóc , trước giờ thi tụi nó ngồi hè ôn bài mà vừa ngồi vừa túm váy . Mà váy thì có túm cũng như ko , ngắn quá thể đáng
  9. alexvu86

    alexvu86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2003
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng thấy rằng về mặt bằng chung châu Á điệu hơn hẳn bọn Tây. Nhưng cũng tuỳ nhé, nhiều em Tây đến trường sành điệu lắm. Mặc toàn đồ hiệu không à.
    Hồi trước tớ ở trong dorm, roommate của tớ là 1 em Canadian chính hiệu. Binh thường 8h sáng có lớp thì tớ dậy lúc 7h30. Còn em ý dậy lúc 6h sáng tắm rửa, làm tóc, trang điểm, thay đồ rồi mới chịu đi học. Hôm nào mà quên dậy muộn thì nàng ta thà skip hoặc đi học muộn chứ không chịu ra khỏi phòng mà không make-up. Tuy nhiên tớ cũng thấy nhiều đứa đi học mà vẫn mặc PJM hoặc sweater pant.
    Nhưng mà nhìn chung ngay cả một đứa well-dress theo phong cách Tây nhìn chúng nó không có diêm dúa như mấy em Châu Á. Mặt bọn White dù có make-up đậm nhìn vẫn tự nhiên hơn các em Asian makeup.
  10. muctim

    muctim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2004
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
    Anh Thuyền nói trúng phóc về cái khoản ngủ nghê đó. MT mắt lúc nào cũng thâm quầng vì thiếu ngủ, nhiều hôm đến lớp mà không mở nổi mắt ra nữa. Nhưng mà anh Thuyền có công nhận là nếu nhìn tổng quát thì thấy tụi Mỹ ăn mặc không đẹp không? Tại họ quá là thực dụng. Ra ngoài thấy có rất ít người khiến MT phải quay loại ngoái nhìn. Dĩ nhiên những nơi như DC thì không nói làm gì.
    LG à, đi xe hơi thì dễ điệu hơn đi me máy nhiều. Nhưng mà vấn đề là nếu mình điệu đàng nơi đây thì sẽ thấy lạc lõng.
    Hang_gato, nghe nói phụ nữ Pháp diện lắm huh? em có thấy vậy không?
    Triple và Choupat, tụi Hàn thì ở đâu cũng điệu hay sao ấy, tụi họ không thể sống thiếu mỹ phẩm được. Được cái gu của tụi họ cũng được, không chán như tụi Mỹ. Chỗ của MT lại ít tui Hàn, nhưng tui TQ thì nhiều, tuy nhiên tụi TQ này cũng bình thường lắm.

Chia sẻ trang này