1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Skin care - các cách dưỡng da và sản phẩm dưỡng cho từng loại da - Course make up cơ bản

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi linh_hoa79, 02/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    cái Crasher chị cũng dùng rồi, nó tẩy tế bào chết tốt lắm, làm sạch và sáng da nữa, nhưng đâu phải chỉ bôi lên chỗ bị mụn. Nó giống như peeling ý, bôi lên, thoa và matxa khắp mặt 1 lúc rồi rửa đi. Còn cái change on skin chị chưa dùng nên khg bít. Mà sao em mua lắm kem dưỡng thế. Đã vitacharge milk rồi còn cái milky UV white cut SPF 24 PA++ là để chống nắng hả??? Nếu thế thà em mua cái base make up của nó cũng chống nắng SPF 30++ thì hay hơn.
  2. SarahMichelleGellar

    SarahMichelleGellar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Úi, thế cái base cũng có cả chống nắng hả chị ? Em nghe bọn tư vấn vớ vẩn bảo là cái UV chống nắng này dùng vừa để chống nắng, vừa để làm base, mà cái này thiên về dưỡng, cái base kia thiên về trang điểm nên em nghĩ chắc dùng loại skincare nó tốt hơn (dốt quá đi!!!) Mà cái base lại nghe là chỉ có chống nắm 15 SPF thôi nên sợ ko đủ. Hic hic, lại bị lừa rồi.
    Lại còn bị dụ là Vitacharge milk là sữa dưỡng giữ ẩm, còn cái UV chủ yếu chống nắng nên thành phần giữ ẩm ít lắm nên phải dùng thêm. Hic, lại bị lừa lần nữa
  3. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Linh Hoa nhìu lắm. Mình cũng là da nhờn đây, bây giờ da xấu kinh khủng .
    Mình rất kết cái bộ Orlane mà Linh Hoa giới thiệu. Mình muốn hỏi thêm là da mình có chút mụn và lỗ chân lông hơi to. Liệu bộ SP này có hợp với da mình không? Tư vấn giúp mình với nha. Thanks.
  4. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Linh Hoa nhìu lắm. Mình cũng là da nhờn đây, bây giờ da xấu kinh khủng .
    Mình rất kết cái bộ Orlane mà Linh Hoa giới thiệu. Mình muốn hỏi thêm là da mình có chút mụn và lỗ chân lông hơi to. Liệu bộ SP này có hợp với da mình không? Tư vấn giúp mình với nha. Thanks.
  5. mayphudu

    mayphudu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Chị LinhHoa nhiệt tình quá , ai chỉ giùm em cách vote * cho chị ấy đi ạ
    Chị ơi , da em là combination type , là 2 bên má thì bình thuờng & mịn , còn T-zone thì lại oily .
    Vấn đề lớn nhất của em là em rất hay bị mụn ở cằm , chỉ ở cằm thôi ạ , hic... hic...hic...
    Mụn nổi lên 1 cục to đùng , đau lắm ạ , cái này vừa xẹp xuống thì cái khác lại đua nhau nổi lên
    Thường thì em thấy các bạn em toàn bị mụn trong thời gian dậy thì , tới khoảng 20t thì bọn nó hết mụn rồi
    Còn em , từ nhỏ tới lớn da em vốn mịn , chả bị mụn miếc gì cả , ko hiểu sao năm em 22t tới giờ cứ thường xuyên bị mụn ở cằm Em đi khám dermatologist thì họ bảo là do hormonal problem
    Em đã dùng qua cái anti blemish của Clinique , cái Acne-Blemish Control của Ultraceutical , và 1 loại kem cho acne của Ella Baché rồi , nhưng vẫn ko hết đc , vẫn cục mụn này xẹp thì cục mụn kia trồi lên
    Chị LinhHoa có biết loại kem trị mụn nào tốt tốt ko ạ ? Chỉ giúp em ha
    Với lại da em bây giờ lại bị uneven skintone, dull and tired , chị có biết loại nào làm cho sáng da và even tone ko ạ ?
    Chị cho em vài suggestion hén , different brands and types as well as their advantages and disadvantages
  6. Victoria_bel

    Victoria_bel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2005
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    E đang dùng bộ Clarins,nghe chị quảng cáo cái Orlane muốn bon chen quá hic.Không biết ở HNội có bán Orlane ko nhỉ?
  7. ducvst

    ducvst Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Hehe giống tớ quá, chị Hoa làm chị em lung lay hết vì cái bộ Orlane rùi . Quả này lại tốn xèng đây .
    Được ducvst sửa chữa / chuyển vào 10:26 ngày 08/08/2006
  8. Promesse

    Promesse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Bạn SarahMichelleGellar theo minh biết thì da châu á mình chỉ nên dùng SP có chỉ số chống nắng tầm 15SPF là đủ rồi ...ko sợ ít đâu. Da bọn châu Âu mới cần tới chỉ số cao hơn.
    Người VN mình nhiều khi có những quan niệm hết sức sai lầm.Cứ nghĩ chỉ số chống nắng cao là tốt...nhưng ko fải như vậy.ko những thế còn phản tác dụng là khác, dùng lâu da còn bị nám cơ.
    Đừng lăn tăn về "số" 15 đó nhé.Bạn dùng đúng rồi đó.
  9. Promesse

    Promesse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    PS: chị Linh Hoa ơi chị thử xem lại thông tin về mấy cái chỉ số chống nắng xem thế nào nhé.
    Tiện đây cho em hỏi chị bắt đầu dùng sản phẩm chống các nếp nhăn chưa???Em thấy nói là bắt đầu từ 25 tuổi là nên dùng kem chống sự xuất hiện nếp nhăn vùng mắt.Em kém chị 2 tuổi đang loay hoay chọn kem cho vùng mắt chị ạ.(mặc dù đuôi mắt em chưa thấy có nếp nhăn nhưng chỗ gần mí mắt thấy có nếp mờ mờ....khi cười thì thấy rõ).
  10. SarahMichelleGellar

    SarahMichelleGellar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn Promesse nhé. Nhưng đã lỡ mua lọ UV milk cut SPF 24 PA++ rồi. May mà chưa mua base, nên dùng nó thay base cũng OK. Vả lại, đã dùng cả phấn Revue của nó, cũng đã có chống nắng rồi nên cũng chẳng lo lắm.
    Theo mình nghĩ bạn nào đã hợp với bộ nào rồi thì nên stick với bộ đó. Chị linh_hoa hợp với Orlane, chưa chắc da mình đã hợp, phải không chị ? Chị em mình ai cũng mắc bệnh nghe reviews tốt tốt là trong lòng lại ham thích mua tùm lum. 3 tháng nay mà em đã xài qua 1 set travel Faircrea của Kanebo, bộ da dầu của Mary Kay, giờ thì em chuyển về Kanebo trở lại vì thấy dưỡng da của bọn này có vẻ dễ chịu nhất. Mary Kay cũng tốt nhưng nó hơi khô da, được cái mask và oil control lotion, thích phết chị Linh_Hoa nhỉ?
    Thấy bạn đang dùng Clarins cũng đâu có rẻ tiền mà bỏ đi hết phí quá, dùng hết rồi hãy đổi.

Chia sẻ trang này