1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SMS không mất xèng

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi win_arc, 14/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Nhắn cả nhà mình:
    Ấn đã về Hà Nội rồi. Trong vòng tuần tới chúng ta sẽ xúc tiến triển khai Dự án Tủ sách tình nguyện luôn. Mọi người cố gắng giúp Ấn nhé. Ấn cũng cố gắng để đưa ra Kế hoạch chi tiết cho từng tuần để tất cả được update.
    Mọi người ở Hà Nội vui không? Trời mưa không? Ở đây gió thổi tơi bời. Tự dưng thấy trong lòng trống rỗng. Thèm viết truyện dã man. Mỗi tội đang sốt đùng đùng lên không ngồi nán lại lâu được.
    Hôm nay viết thư phàn nàn rằng, mấy hôm trước, quá mệt nên cáu kỉnh với tất cả mọi người. Còn hôm nay, quá mệt để có thể cáu kỉnh. Hic
  2. lanicy

    lanicy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Hi cả nhà, em đã trở lại sau 1 tháng học giáo dục quốc phòng (nói cách khác là đi cải tạo :P) ở Vĩnh Phúc
    Vừa trở về đã được chào đón bởi 1 cái lịch thi học kỳ cùng 1 loạt các deadline nộp hồ sơ xin việc. Hu hu, mình sắp sửa thành người nhớn rùi.
  3. oishi_girl_83

    oishi_girl_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    741
    Đã được thích:
    0
    Chị gải BN của em ơi, CN này đi bơi chị nhé, các thành viên của Big Heart ai có nhã hứng thì tham gia với EDM cho vui. Vào đây để biết thêm chi tiết http://www2.ttvnol.com/emusic/576637/trang-15.ttvn
    Mà chị rủ rê mọi ng` vào chat chit buôn bán sau đấy lại lặn mất tăm là sao, đây là bài trả lời của em nè http://www2.ttvnol.com/emusic/448014/trang-70.ttvn
  4. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Oishi ơi, mọi kế hoạch đều tan tành vì rằng là tuần này chị không về. Về mệt lắm. Với cả chủ yếu là tuần này chị cần yên tĩnh để làm nốt mấy thứ quan trọng.
    Em nhớ thứ 7 này, 5.30 qua Khách Sạn Melia để giúp mọi người nhé.
    Hiền Kitty sẽ đại diện cho nhóm làm công tác lễ tân. Phải bắt tất cả các em gái xinh đẹp đến dàn hàng ngang ra
    Chào mừng Lanicy và ThànhNT trở lại khỏe mạnh hơn, xinh đẹp hơn và rừng rú hơn, anh em ta cân nhắc làm một bữa họp mặt nhỉ. Đồng thời, tiếp nhận và ra mắt mấy thành viên mới luôn. Cả nhà nghĩ sao?
  5. oishi_girl_83

    oishi_girl_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    741
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc, tuyệt đối ko được, đi bơi vào chiều CN tất cả vì chị đấy, vì tối thứ 7 chị mới về mà. Chiều hôm đấy em cũng xin nghỉ 1 buổi làm đấy chị ơi, chị cố gắng về đi. Định đi vào thứ 7 chứ ko fải CN tất cả cũng vì chị đấy, huhu
    Mà em vừa mới đi với chị Chung về, chị í vừa nhắc vụ tối ngày mai mấy chị em tụ tập, mấy lần cancel vì thiếu chị rùi. Chị có nhớ hôm em bận ui là bận mà vẫn đi với các chị đến 3h sáng ko??? Chị vì em, vì EDM 1 lần đi chị ơi, nhất quyết CN chị fải có mặt ở HN để đi bơi đấy nhé
    P.S: tí nữa khoảng 2h em fải đi có việc tí, về sơm đc thì em sẽ lên Melia chị gái nhé
    Được oishi_girl_83 sửa chữa / chuyển vào 12:35 ngày 03/06/2006
  6. oppsgurl

    oppsgurl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2003
    Bài viết:
    383
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm mới có thời gian online. Bao nhiêu thư từ, kế hoạch, dân tình nhà mình đang tập nập cuống đít chuẩn bị mà không có cách nào giúp được.
    Khổ thía. 20 tháng này em mới thi xong. Coi như là xong hẳn mấy vụ hay ho hoàng tráng này roài. Tiếc quá thể.
    Cả nhà ăn no, ngủ say làm việc hiệu quả nha. Đừng như tớ h này vẫn còn lọ mọ.
  7. Ngu_ngu_81

    Ngu_ngu_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    3.800
    Đã được thích:
    2
    Mai Tháng Năm thác loạn kỷ niệm 4 năm thành lập, bên BH ai tham gia đươc thì call nhá.
    Dạo này ko thấy nhân tài Half life đâu nhỉ
  8. breaking_news

    breaking_news Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi, Tháng Năm đang gạ gẫm đi Đồ Sơn cùng kìa. Đi chiều thứ Bảy, tầm 5h, đến chiều Chủ Nhật về. Nghe ổn quá đúng không? Mọi người đi đi. BN ở đây sẽ phi ra thẳng đấy luôn cũng không xa lắm
    Mấy hôm nay nắng quá thể. Trong phòng còn kinh khủng hơn cả ngoài trời vì điều hoà hỏng. Đã thế BN còn ăn cho một đống vải vào, mụn nhọt ầm ĩ. Cả nhà mình mọi người thế nào?
  9. pnguyenqh

    pnguyenqh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    b Ôlê Ôlá ôlu ! /b
    [​IMG] 
     
     
    [​IMG]
     
    [​IMG] 
    P/S 1nơi mà nhiều người vào ngó tí roài ra
    HP
    Được pnguyenqh sửa chữa / chuyển vào 16:38 ngày 15/06/2006
  10. pnguyenqh

    pnguyenqh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
     
    [​IMG]
    [​IMG]
     
    HP
    Được pnguyenqh sửa chữa / chuyển vào 16:54 ngày 15/06/2006

Chia sẻ trang này