1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Số cá Koi thích hợp có trong một hồ

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi nhatkhang, 16/05/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2016
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Các đơn vị koi nhật nhỏ người chơi maybe đút chép koi nuốt lượng 5 - 3 times một giờ, với koibig thì giảm chầm chậm những 3 khoảng.
  hơn nữa chủ nuôi buộc phối thêm các dòng đồ uống bổ sung, giúp chép koi lãnh vẹn tròn hỗn hợp tiện ích sở hữu tại đồ uống, cùng thủ né nhiều kém về hướng tiêu hóa cho koi. đem koi nhật đớp những cỡ food vừa full, dải thực phẩm chầm chậm cho không mang quá nhiều food đưa cho thải hồi, là làm xảy ra đục thể tích.
  Chú ý quan sát liều nuốt thi cong ho ca koi cho koi để hiểu koi dùng khỏe hoặc yếu để thay đổi thực phẩm thích ứng thêm vào cử cho ăn kề sau.

  [​IMG]

  Đem cá koi đớp hỗ trợ nhiều chất bổ như B, protein, sẽ help koi nhật phát triển perfect, cơ bắp săn chắc, not đụng fat cơ thể, bản lĩnh mạnh mẽ good, chớ bị dịch nhỏ, lạ bệnh. ngoài ra Cho cá chép xài thêm những hỗn hợp sẽ help cá trổ color xinh, tán sắc làm việc xinh xắn của chép koi.

  Không gian hồ đồng nghĩa một bộ phận tương đối important, liên quan rất bự tới việc sống cho chép nhật. Vì thế lúc nuôi koi chủ nhà nên nắm vững được nồng độ vi chất cho Không gian ao, biểu hiện qua sự thay đổi của cá koi chẳng hạn slow nuốt, bị yếu,Môi trường sống ao dơ, ra váng, dơ, thời gian ấy cần sở hữu hoạt động action cấp bách để né tình huống kém may tiến triển.

  Thí dụ đụng dấu hiệu Môi trường sống hồ không sạch đấy, nên làm cứu chữa hỗ trợ chép nhật by hoạt động trầm với chất nước mặn, hành động thay không gian bể độ 60 %, chừng 5 đến 3 lần một giờ, cùng thay always chừng 3 giờ đến thời gian Thể tích ao sạch .
  Thêm vào, chép nhật chăm sóc tại vòng nuôi tại ao sẽ hay đụng nhiều dòng bệnh nắm việc dính khá vì những giống virus is nguyên nhân nổi bật. Cho phòng tránh người nên chầm chậm lắng hồ, diệt trùng cho koi = nhiều dạng dược có bán tại thị trường, thì như phát triển nữa nhiều loài vi sinh vật mang tốt.

  [​IMG]

  nuôi chép nhật là một số công việc không simple. cá từ lâu tương đối hard lựa cảnh quan phát triển, còn thêm thì đồ uống của cá cũng là các việc làm đáng quan tâm . Để cho ăn cá chép trọn vẹn, chủ nhà cần mang một số hoạch định nuôi chép nhật khoa học, và một số ý tưởng đã tạo thành, nhằm trợ lực chép koi có được chuyện ở thành công nhất.

  Một số time trước mới cho ăn cá, không buộc mang cá chép nuốt thức ăn khá lớn, thì phải tăng dần vào một số thì điểm muộn. Vì koi chuẩn bị đem vô không gian lạ, đang còn các vấn đề cần gần gũi, trường hợp đem cá koi xài quá qui định có thể thì gây thành bệnh với koi. Với các thiet ke ho ca koi loài cá koi mới ấy, có thể lẫn hơn các chất bổ dinh dưỡng, trợ lực chép nhật mau sinh trưởng, thường dùng, với thêm sức đề kháng.

Chia sẻ trang này