1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Sổ đen" mùa cưới

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi poem_xinhdep, 09/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chuongbeats

    chuongbeats Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/06/2003
    Bài viết:
    824
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn, mình là con trai ít khi vào mấy topic này, tình cờ đọc mấy bài viết về Nency tớ xin được đóng góp mấy ý kiến chủ quan thế này nhé:
    - Việc Nency đánh tráo áo cưới, theo tớ đó là 1 chuyện không hay và sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Nency. Dù sao thì cũng phải luôn quan niệm một điều là "khách hàng là thượng đế". Mặt khác khi chụp ảnh Nency bắt người ta phải mua lại số ảnh mình chụp, cũng làm nhiều khách hàng ức chế.
    - Tuy nhiên, phải khách quan nhìn nhận rằng: để chiều lòng hàng trăm khách hàng, thì ít nhất cũng có một vài người không vừa ý. Và sự việc vừa rồi, có phải là việc hay xảy ra ở Nency hay không? Bản thân mình cũng thấy có một số đối thủ cạnh tranh cố tình "tát nước theo mưa" nhân sự việc này để làm mất uy tín của Nency, đó là một việc rõ ràng!
    - Đợt tới đám bạn mình có tới 4 đôi cưới cùng đợt. Cả bọn đi khắp nơi tìm chỗ thuê áo và chụp ảnh, cuối cùng đều chẳng hẹn mà cùng gặp nhau ở Nency. Bọn mình đã qua Thanh Hằng, Hongkong, tiệm áo váy đối diện Hongkong (Satamosa gì đó thì phải) và một số nơi khác, và đều nhận thấy tuy ở Nency đắt hơn nhưng dịch vụ thì rất tốt. Cho đến lúc này tuy ảnh cưới cũng có một số điểm chưa ưng ý nhưng về dịch vụ cả mấy đôi bạn mình đều chưa có gì phải phàn nàn cả!
    - Nếu chỉ thuê áo cưới, thì Nency chưa phải là nơi tốt nhất vì giá thuê còn cao. Nhưng ảnh cưới thì là nơi rất tốt vì một số lí do sau:
    +Nency là tiệm ảnh duy nhất có hẳn 1 trang trại trên Hoà Lạc để chụp ảnh. Đó là một nơi cực kì đẹp, biệt thự kiểu châu Âu, hoa mọc như Đà Lạt, chụp không hết cảnh. Nếu đã thuê Nency chụp ảnh thì nên chụp ở trang trại này, vì mình đã từng chụp ở Bảo Tàng DT học, bách thảo... đều thấy thua xa trang trại này!

    +Nency làm ảnh rất tự nhiên. Ở một số nơi khác họ can thiệp quá nhiều vào ảnh, khiến cô dâu chú rẻ cứ như là những búp bê bằng bột! Điều lưu ý nữa là album ảnh ở Hongkong rất đẹp nhưng quá nhiều chi tiết, hoa lá cành dẫn đến việc nhìn album chỉ thấy những họa tiết trang trí mà chẳng thấy cô dâu chú rẻ đâu! Ở Nency họ làm layout khá tốt, ảnh cô dâu chú rể được làm nổi bật (mình là dân đồ họa cũng có chụp ảnh nên có nhận xét chủ quan như vậy).
    +Nency họ bắt mình phải mua lại những ảnh khác ngoài ảnh đưa vào album (ảnh in được tặng 1 CD riêng), giá đắt nên mình cũng thấy không hài lòng :D.
  2. lang_xet_

    lang_xet_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2004
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    0
    oạch...choáng....từ trưa h e mới lọ mọ vào, ko ngờ vụ xì căng đan này hoành phết...tự nhiên lại quay qua quay lại với nhau là sao nhẩy
  3. lovelyISO

    lovelyISO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    be_heo ơi chiều 5 rưỡi nhé hi hi chị em mình gặp nhau tại Nency nhé
  4. SoMagic

    SoMagic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Đây, bọn tớ có nguyên cả một ngày đi chụp cũng phó nháy Đài Loan của Nency ở trang trại đó đấy. Máy cực tốt (Can 5D - ống L). Hôm đấy tớ lăng xăng mượn con máy còi 800IS đi chụp cho em tớ, thấy đo sáng căn chỉnh hoành tráng lắm, bụng bảo dạ chắc quả ảnh sẽ ngon lắm đây. Ngoại cảnh thì đẹp, thợ ngon máy ngon, nhìn ảnh vớ vỉn chụp lăng nhăng trong máy của mình đã thấy mê ly rồi. Thế nhưng lúc nhận ảnh thì quả thật hơi thất vọng, vì đã bị shop khá nhiều, mà lúc làm ảnh đã dặn đi dặn lại là màu thế này ổn rồi, chỉ xoá mấy cái dây điện loằng ngoằng thôi. Thế mà làm lại hết màu, chỉnh sáng, trông giả không chịu được. Nhưng thôi, để mọi người kiểm chứng, tớ sẽ up hình của tớ chụp và Nency chụp trong cùng một khung cảnh. Để tối về tìm file ảnh khuyến mãi của Nency đã. Đây chỉ là không hài lòng lắm, chứ chưa phải là bức xúc. Chỉ khi bị đổi mã váy mới tức điên lên.
  5. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    He he, nếu ko có việc gì em sẽ sang!
  6. miudibuidoi

    miudibuidoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    0
    bạn này đầu óc làm sao đấy!
    nếu đây là kiểu cạnh tranh không lành mạnh tôi hỏi bạn người ta up ảnh lên cho mọi người xem làm gì! mà người ta có dở hơi không mà nói ra cho mọi người ở đây biết. Để câu khách chắc.
    1 người là thành viên mới hay cũ không quan trọng. tôi tin bạn ý có bức xúc thật thì mới thế, không ai dỗi hơi cạnh tranh mà nói oang oang lên cho mọi người biết rồi để lại cả địa chỉ email. số điện thoại và rủ mọi người cùng đến đấy cả!
    cá nhân tôi thấy anh Nguyel. anh NAm, andy ngoc MInh.... tham gia vào diễn đàn này không hẳn là để câu khách, thử hỏi không có những người đó tư vấn, trả lời các câu hỏi của mọi người thắc mắc thì những topic của chúng ta có đựơc mọi người ủng hộ nhiều như thế không. Chính những câu nói của bạn khiến tôi hình dung ra bạn là ngừơi của Nency vào đây cố tình nâng cao mình lên = cách hạ thấp những tên tuổi khác.
    cả 1 studio ảnh cưới gi` đấy ở Nguyễn Khuyến trước đây đã từng có những khâu quảng cáo không hợp lý, khi mọi người vào góp ý họ cũng đã thay đổi. Nency đã sai bây giờ nghe mọi người phản ánh thì nên sửa chữa để giữ uy tín của mình.Bạn là người của Nency hay chỉ là 1 khách hàng ưng ý nency ( giống chị poem ) hoặc là người quen của Nency phản ứng thế này đã hạ thấp uy tín của nency xuống hẳn rồi đấy. chia buồn!
  7. ayebnl

    ayebnl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    miudibuido làm sao vậy, người ta tư vấn cho bạn không công chắc, ở thời buổi nào rồi mà bạn không thấy đó chính là hình thức quảng cáo lấy lòng người nhằm kéo khách hàng đến
    Một số bạn có vẻ bù lu bù loa quá, bạn gì còn mất công làm cả bài dài giả giọng họ công kích đã thấy hài hước rồi
  8. boudeuse_liph

    boudeuse_liph Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    hic hic, người ta tìm hiểu thông tin cưới từ đầu mùa cưới đến giờ mà giờ còn nói "tiệm áo cưới của ban"
    Thực ra không phải không ai có problem với Nency đâu bạn ạ. Mình đã biết min = 2 trườnghợp, 1 chị ở cùng cơ quan và 1 bạn học Cấp III, chẳng qua, công việc của người ta ko ngồi Internet và họ ko thích vào các forum thôi.hoặc người ta ko có thời gian /sở thích post bài thôi.
    Còn các ảnh viện khác, ko phải ai cũng vào đây, mặc dù đúng là có, Andy Ngọc Minh, Nguyel, ..
    Nhưng như của Le''studio là do November9 nhắc đến, sau đó mọi người mới biết đến, chứ họ ko vào để lôi kéo. Mà tớ cũng thấy thomattai có vào đây để lôi kéo KH như bạn nói đâu nhỉ???
    November9 thì mọi người ai có đọc Mua sắm mùa cưới - của năm trước đều biết (vì thực ra từ năm ngoái tớ đã sục sạo cái forum này mà)
    Tớ nghĩ ấy mới là người "có vấn đề ". Không biết tiệm của ấy ở đâu đây ta?
  9. give_me_your_heart_now

    give_me_your_heart_now Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    2.620
    Đã được thích:
    0
    ----------
    Dĩ nhiên chẳng ai làm không công, ấy cũng thế, nhỉ?
  10. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    Thôi tớ can cả nhà, đừng lời qua tiếng lại đi lệch chủ đề nữa ko mod lại khóa topic này thì chít.

Chia sẻ trang này