1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Sổ đen" mùa cưới

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi poem_xinhdep, 09/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sonbong_orange

    sonbong_orange Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Vâng, may ko theo mẫu Lưu Bảo Ngọc là 2.7T (vải nhăn) nhưng lúc may lên em thấy... ko lấp lánh lắm nên yêu cầu thêm vào những chỗ em thấy cần nhấn nên họ tính thêm... bla... bla... 1 lúc, đếm hạt... thêm 300k nữa em ạ. 1,2,3 ù té quyền là thượng sách
  2. alittlemadnd

    alittlemadnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Vợ tớ may váy của Hạnh Vũ, thử 1 lần vừa in luôn. Nhưng mới nhìn thấy 1 cái ở Thái Hà lại thích. Híc, chết tiền với mấy bà cô.
    Được alittlemadnd sửa chữa / chuyển vào 22:44 ngày 10/09/2007
  3. sonbong_orange

    sonbong_orange Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Các chị ơi. Em thì có thiển ý như thế này ạ:
    Chị em mình thường thấy áo cưới, ảnh viện nhìn vào thấy sáng choang, nhân viên xinh xắn... liệu có bị đánh lừa về cảm giác không?
    Em qua Bích Sinh - Hồng Sơn để thuê áo dài, giật mình nhìn thấy ở đấy, và các nhà hàng xóm nữa- cơ man là váy cưới, rẻ và quan trọng là... cũng long lanh như ở các hàng áo cưới có tiếng. Nhìn trong tiệm, ánh sáng đèn, hệ thống gương và sự thuyết phục của các em tư vấn xinh tươi có làm mình lú lẫn??? Em để ý thấy khi mình mặc ra ngoài, áo ko còn long lanh như vậy. Mình thuê cốt là để mặc ra ngoài (chụp ảnh, tiếp ăn... ) mà! (em ko làm PR cho nhà này đâu, các chị đừng hiểu lầm) mà em muốn nói ở đây là chúng ta cần phải thực sự nhìn lại: điều gì tạo nên giá thành của 1 chiếc váy cưới? Em quen nghe giá thuê truyền tai từ 1M-3M/váy, khi đến đây, em thấy váy thuê toàn .... 300-800k/váy (800 là váy xịn hẳn hoi, chất táp-ta, đính cườm đính hạt pha lê hoành tráng) mà toàn thợ đến để thuê/mua/may váy tại đây!!!
    Em nghe bênTopic Áo cươi đê bảo có chiếc váy thuê ở Âu cơ tận 15T em giật cả mình! Số tiền ấy, các chị nên đi làm từ thiện cho dân nghèo vùng lũ còn có ý nghĩa hơn. Vài dòng nhắn gửi, mong mọi người hiểu đúng hơn ý nghĩa ngày cưới, để ngày vui không phải là ngày ký giấy vay nợ
  4. lang_xet_

    lang_xet_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2004
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    0
    Cái hàng đó ở đâu thế chị... E đang trên đường đi tìm chỗ thuê váy cưới nên rất quan tâm ạ..Cứ ở đâu hay ho e chưa qua là e sẽ qua
  5. goldenland

    goldenland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    710
    Đã được thích:
    0
    Tiệm này ở đâu thế ấy.
    cái vàng vàng: tớ cực kỳ ấn tượng với suy nghĩ và phát biểu của ấy, vote 5* vì ý tưởng thực sự tuyệt vời và hợp lý
  6. bupbe2003

    bupbe2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    1.278
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn xikelete và manano nhé. Chắc tớ phải làm vòng nữa để ngó nghiêng áo rồi. K thuê đâu, nhất định may để còn tăm tia vụ chụp ảnh nữa.
  7. goldenland

    goldenland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    710
    Đã được thích:
    0
    Ở Hạnh Vũ, bà chị tớ nhà gần đấy đã tham khảo giá, thuê 1 cái váy để đi chụp ngoại cảnh là 300k, 2 chị em đang định mặc cả xuống tầm 500k/2cái để thuê 4 cái mặc cho đã . Mọi ng ai có ý định tự chụp, nhờ bạn bè chụp, thử qua đấy thương thuyết xem, cũng đỡ dc ối xiền đấy
  8. mulan

    mulan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    Chỗ góc Hàng Bông - Điện Biên Phủ đó em.
  9. sonbong_orange

    sonbong_orange Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Bích Sinh Hồng Sơn ở 212A Hàng Bông, bên cạnh còn rất nhiều hàng nữa, bạn xem nhé
  10. duydinh20101982

    duydinh20101982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Sao không nói sớm . Chúng tớ đi may rồi. 15/09 này là lấy váy rồi

Chia sẻ trang này