1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sơ lược về cuộc họp offline ngày 28/07

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi Knight_Errant_new, 29/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Knight_Errant_new

    Knight_Errant_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Sơ lược về cuộc họp offline ngày 28/07

    * Đây là thông tin sơ lược về buổi họp đầu tiên của box chúng ta. Ngoài ra thông tin chi tiết về buổi họp sẽ được gửi lên bởi whitecloud.
    * Nhìn chung, cuộc họp offline lần đầu tiên của box LHP đã diễn ra hoàn toàn tốt đẹp. Thành viên BĐH box đều có mặt tại trường LHP trước 8h (trừ Hội phó Kiều Phong không thể tham dự do đang ở Mỹ). Đến 9h mọi người di chuyển sang quán cà phê 219 Nguyễn Văn Cừ (gần cổng sau ĐH Sư phạm). Trong số thành viên tham gia buổi họp có anh Whisper (Hội trưởng box ĐH Bách Khoa -tp HCM) tham dự buổi họp vừa với tư cách thành viên box LHP đồng thời cũng là đại diện của box ĐHBK. Do số lượng thành viên không nhiều cũng không ít (chỉ vừa đủ chiếm hết tầng 2 của quán) nên cuộc họp đã diễn ra hết sức sôi nổi mà cũng không kém phần nghiêm túc. Buổi họp kéo dài hơn 2 tiếng (từ hơn 9h đến 11h15), với diễn biến có thể chia được làm 4 phần :
    1. Thành viên tự giới thiệu.
    2. Thành viên đọc bản báo cáo tình hình hoạt động tháng của box trong 4 tháng (4-7), kế hoạch hoạt động (được chia cụ thể thành 2 phần online và offline) do Hội trưởng Knight Errant soạn thảo.
    3. Thành viên đóng góp ý kiến.
    4. Thành viên cùng BĐH trao đổi thân mật, trò chuyện vui vẻ và hứa sẽ gặp lại vào buổi họp offline lần tới (dự kiến sẽ tổ chức vào 18/8).

    In the world there's nothing great but man-In man, there's nothing great but mind

    Được knight errant sửa chữa / chuyển vào 29/07/2002 ngày 09:52
  2. Knight_Errant_new

    Knight_Errant_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Nhận xét của KE và BĐH :
    Tóm lại, cuộc họp offline ngày 28/7 quả là rất thú vị và bổ ích. Thú vị vì mọi người đi họp mới phát hiện được những cá nhân "dễ thương" khác xa so với lúc online (vd điển hình là anh Pminh). Còn bổ ích là qua cuộc họp, BĐH đã có được rất nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên ;hoàn thiện hơn kế hoạch hoạt động và phát triển box. Dĩ nhiên, quan trọng hơn hết là cuộc họp đã là cầu nối giữa các thành viên, tạo được sự thân mật, sự hiểu biết lẫn nhau và tình đoàn kết ngày càng xiết chặt giữa những đứa con của trường Lê Hồng Phong thân yêu.
    In the world there's nothing great but man-In man, there's nothing great but mind
  3. Saladin

    Saladin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    1.342
    Đã được thích:
    0
    LHP tổ chức cuộc họp mặt Offline thành công quá nhỉ, đáng để các BOX khác học tập. Xin hỏi luôn có kinh nghiệp gì không vậy?
    >> Hội trưởng Whisper cũng đi huh? Anh bận thế mà vẫn tham gia he.

    Saladin
  4. pminh

    pminh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/12/2001
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    Rất đáng tiếc cho các em gái nào không đi dự vì đã đánh mất cơ hội chiêm ngưỡng sự đẹp trai của pminh này. Không tin cứ hỏi WC. Đáng tiếc thay, đáng tiếc thay.
  5. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Hố...hố...., thế thì ông anh cứ vào topic "thành viên tự giới thiệu" mà post ảnh cá nhân cho bà con chiêm ngưỡng dung nhan "nghiên thùng đổ gánh", í lộn, "nghiêng thành đổ nước" của mình. Kô khéo lại vớ được nhiều em đấy.
    Si l'amour existe encore
  6. Knight_Errant_new

    Knight_Errant_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    * Hì đúng đấy anh pminh nên gửi anh lên cho mọi người "chiêm ngưỡng" _Tiếc thật lẽ ra hôm qua em phải mang máy ảnh .......thôi rút kinh nghiệm lần sau vậy
    * [ to bac Saladin] Không dám ! Không dám ! Tụi em chỉ mới tổ chức lần đầu nên không thể nói là có nhiều kinh nghiệm để chia sẽ được_ Nhưng có thể nói một câu -Không cần biết kết quả là sao, chỉ cần cố gắng hết sức là được
    * [to anh pminh] Hôm qua anh nói hôm nào anh đi vậy ?Em quên rồi Hi vọng là anh vẫn còn có thể tham gia buổi họp sắp tới (18/8) [hì để em còn "trả nợ" chứ .........)
    In the world there's nothing great but man-In man, there's nothing great but mind
  7. whitecloud1987

    whitecloud1987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Sorry mọi người hôm nay mới lên được...
    Tình hình buổi họp thì anh KE đã nói các chi tiết chính cho mọi người rùi ha.Hôm họp mặt vui lắm,chỉ tiếc là ít thành viên nữ wá.muh đúng hơn là chỉ có WC thui...Anyway rất thú vị,các bạn không đi được thiệt là tiếc wá...[:D]
    Hi,về độ handsome của anh pminh thì WC chẳng dám có ý kiến gì đâu,bạn nữ nào muốn biết thì phải gặp rùi mới đánh giá được...[:D]
    MAY TRANG NGAN NAM BAY CHOI VOI
  8. whisper

    whisper Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/12/2001
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    0
    Oh, về độ đẹp trai thì có thể nói bác pminh là nhất rồi, nhưng chú KE cũng chẳng kém gì, em gái nào muốn làm đệ nhất phu nhân thì nhanh hân lên, hihi.
    whisper@
  9. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Khịt, vậy là có chuyện để làm rồi, đăng báo tìm đệ nhất phu nhân cho box Lê Hồng Phong. Cơ mà tuyển nội bộ hay là toàn quốc nhỉ? Chú KE này, dạo này bên Quốc học Huế có ý muốn giao lưu đấy, chú có ý định gì kô? Anh chỉ mới ra Huế có 1 lần nên kô rõ lắm, có điều giọng nói cũng ngọt ngào như dòng Hương Giang vậy.
    Si l'amour existe encore
  10. Knight_Errant_new

    Knight_Errant_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    ......."giong noi ngot ngao ......." !!!? Y anh KP la giong cua anh ngot ngao va tru tinh nhi dong chay cua Huong Giang a ? Hi phai vay khong ?
    * Hi "de nhat phu nhan " a ??? Cho do chac con trong dai dai qua Tuy nhien cung rat "cam kich" su "quan tam" cua anh KP va anh Whisper
    * A chuyen giao luu voi QH thi em cung co nghi den roi -nhung ma ben ay van noi chung chung qua + chi moi co vai nguoi thoi. Chac cai nay anh KP phai nghi dum em _dao nay em ban ron qua ......
    In the world there's nothing great but man-In man, there's nothing great but mind

Chia sẻ trang này