1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

So^ng c0' khuc' ng` c0' luc' !!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi shiverone_online, 16/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. shiverone_online

    shiverone_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Chán, Chả biết sau này cuộc đời mình sẽ đi về đâu nữa??? Bạn bè thì cũng như *** , đứa nào cũng ích kỉ. Cái đẳng cấp khốn nạn của bọn chúng nó là như nhau. nói ra thì bảo mất lòng nhưng nghĩ lại thấy chẳng có đứa nào là xứng đáng để mình coi là bạn. Con T thì quá khôn , chính vì như thế mà nó đã cho mình làm vật thí nghiệm , con H thì là một con vô tâm và hời hợt , cái suy nghĩ giản đơn và vô tình của nó khiến mình đau lòng vô cùng . Chúng nó bảo chúng nó thấy chẳng có chuyện gì cả nhưng bọn nó có biết rằng mình đau lòng lắm không??? Cái không có gì của bọn mày khiến cho tao phải khóc hàng đêm hàng năm và thậm chí là suốt cuộc đời
  2. shiverone_online

    shiverone_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Nói ra thì lại bảo mình thù dai , nhưng mình thề là suốt đời này mình sẽ không bao giờ quên đc cái cách mà "bạn" T bạn ý đối xử với mình lúc mình đau khổ nhất , mình hụt hẫng mất thăng bằng nhất , mình cần nó nhất thì mình nhận đc những gì. Chỉ là nhưng câu nói vô tình Mày phải tự giải quyết không ai giúp đc mày. Tao "cảm ơn" mày nhiều lắm T ạ , mày đã cho tao hiểu đc thế nào là tình bạn mười mấy năm của chúng mình. Mày không hiểu hay cố tình không hiểu tao vậy . Tao biết lúc tao cần mày nhất thì mày còn đang mải vui bên cuộc vui mới , thỉnh thoảng mày qua thăm tao với nhưng lời nói vô nghĩa ( mày có biết nhưng lời nói đấy của mày lúc ý với tao chẳng có 1 chút ý nghĩa nào cả không???) Mày nói chán , nói cho sướng mồm mày rồi mày lại tếch đi chơi đến những cuộc vui mà không cần phải có con bạn mà mày bảo là thân nhất đời của mày vì đối với mày chẳng có tao thì mày vẫn cứ vui. Có lần mày nửa đùa nửa thật với tao là mày sẽ chỉ kiếm chỗ nào vui thì mày chơi còn chỗ nào không vui thì mày sẽ không đến , mày bảo nếu hôm nào mày đến chơi với tao mà tao đang có chuyện buồn thì mày sẽ tìm chỗ khác vui để chơi.
  3. shiverone_online

    shiverone_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Hay thật cứ ngỡ là lời nói đùa thế mà mày lại làm thật. Thôi thì tao xấu số , tao đen đủi nên tao không vui vẻ như trước đc nhưng mày có cần phải làm như thế khôn???. Đấy là cái cách mà mày đối xử với bạn thân nhất của mày đấy hả T ??? Tao sợ mày quá đi mất. Trong lúc tao đang vật vã đau khổ , tâm trạng hoảng loạn thì mày ở đâu hả con bạn thân của tao. Mày bảo mày không bao giờ bỏ rơi tao , mày chấp nhận mất nhiều thứ chứ không thể mất tao đc.
    Ôi , những lời nói của mày lúc ấy khiến tao thực sự cảm động , và mày đã ở bên cạnh tao bằng cách để cho tao khóc lóc vật vã ở nhà. Cả tuần mày không đến thời gian đấy mày còn bận đi chơi với tình yêu của mày , đi chơi với cái ng mà mày bảo thà mất nó còn hơn là mất tao. Tao không ghen tỵ gì với nó cả nhưng tao thực sự thấy nản , thấy cái cách mày ở bên tao nó thật là đặc biệt bạn thân ạ, mày đi chơi mày tiệc tùng trong khi đó thì mày biết 1 ngày có khi tao chỉ nuốt đc 1 miếng cơm .
  4. shiverone_online

    shiverone_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Tao ở lỳ trong nhà gần 1 năm trời . Ngày nào tao cũng khóc khóc từ ngày này sang ngày khác. Tao chỉ còn biết lên mạng chơi GB để có thể trút bỏ đc tâm sự và nỗi buồn của mình vào những con ng mà tao không hề quen biết , chỉ biết nhau qua 1 cái nick GB. Rồi add nick rồi chat. Tâm sự với những ng không quen biết , chat không có mục đích gì chỉ mong sao giết thời gian.
    Vậy mà mày gặp tao trên mạng mày cũng không nói nhiều. đc 1,2 câu rồi mày bảo mày đi ăn cơm , Trong khi những ng bạn mà tao không biết ng ta dành hàng tiếng để lắng nghe tâm sự cuả tao để giúp tao vượt qua cú sốc đấy?Đấy là cách mày quan tâm tao sao hả bạn thân nhất đời ơi??? Thời gian mày dành cho tao không bằng 1 phần nhỏ của những ng mà ng ta gọi là ng dưng.
  5. shiverone_online

    shiverone_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Thế rồi mày cũng đến thăm tao như lời mày hứa. Mày mặc bộ quần áo mới may rất đẹp , điểm trang rất xinh và tâm trạng mày thì vô cùng phấn chấn. Săc mặt của một cô gái mới yêu và mới đc yêu. Mày kể cho tao nghe về những cuộc vui chơi của mày. Mày vừa kể với giọng hào hứng và thi thoảng lại mỉm cười. Nụ của mày rất đẹp , rất duyên dáng nhưng nó như những nhát dao đâm vào tim tao đau nhói , rồi mày ra về không quên khuyên tao cố gắng ăn uống vì mày bảo trông tao thật kinh khủng.
    Tao chỉ biết im lặng và tiễn mày ra đến cửa. Mày chưa kip nổ máy xe thì tao đã quay lưng chaỵ thẳng lên phòng và khóc rống lên như một con điên. Khóc hết nước mắt với tay lấy gương soi . Trong gương một gương mặt như thoáng quen nhưng cũng rất xa lạ đang nhìn tao trân trân một đứa con gái trắng bệch vì thiếu nắng vì stress , mặt mũi hốc hắc ánh mắt vô hồn . Đây là tôi sao??? Tao gào lên trong cổ họng , nhận thấy tim nhói đau cái miệng kia nó ở trên gương mặt tao khi xưa thật tươi tắn vây mà giờ đây là cái gì vậy. Nét duyên thầm của tao ngày xưa là đây sao??? Tao không muốn nhìn nữa, không muốn nghĩ nữa , tao làm gì còn tương lai .
  6. shiverone_online

    shiverone_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Cuộc sống của tao trở nên vô nghĩa vô vị Tao mất phương hướng , 1 lần nữa tao muốn chêt. Cứ thế tao thức trắng đêm và chỉ chợp mắt đc vào ban ngày. Tự nhiên tao có thói quen chỉ ngủ đc khi có tiếng ồn ào .
    Mày biết vì sao không vì vào ban đêm qua yên tĩnh tao lại nằm suy nghĩ và lại khóc khóc cho đến sang hôm sau khóc cho đến khi mọi ng đậy rồi thì tao lại không dám khóc nữa , tao không muốn mọi ng phải bận lòng vì tao. Ngủ thiếp đi sau khi tỉnh dậy lại ol chơi GB. Tao mang cái thù hận vào trò chơi . tao bắt đầu chửi thề rồi chửi bới tất cả mọi ng trong Game , chửi để giải tỏa ức chế chửi để đc nghe chửi và lại đc chửi. Vì thế mà bạn thân ạ , lần thứ hai bạn đến thăm tôi bạn không còn thấy tôi im lặng nữa , tôi bắt đầu chửi thề rồi chửi những đứa khốn nạn quanh tôi
    Chửi trình đến nỗi bạn bảo tôi thay đổi , bạn bảo tôi chửi bậy quá. Bạn khuyên tôi không nên tuột dốc như thế nữa tôi cần phải khắc phục và sống tốt hơn , tôi phải thực hiên ước mơ của tôi chứ.
  7. shiverone_online

    shiverone_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Rồi bạn lại kể cho tôi nghe về ng ta của bạn về những buổi hẹn hò lãng mạn về cảm xúc cảu bạn khi đc đi chơi với ng đấy và về những vệ tinh vẫn đang ngày ngày săn đón bạn, Ừ nhỉ bây h tôi mới để ý. Bạn lại mặc một bộ quần áo mới rất đẹp và rất mốt ,

    Bạn trang điểm hình như đậm hơn lần trước bạn đến thăm tôi nhưng trông bạn thật xinh xắn và tràn đầy sức sống. Bạn kể với tôi là ng ta của bạn rất tuyệt vời đi với ng ấy bạn vui lắm bạn cười suốt. Giờ thì tôi đã hiểu vì sao hôm nay bạn lại xinh xắn đến như vậy . Vì bạn đang rất hạnh phúc. Cuộc sống của bạn vẫn là màu hồng , còn cuộc sống của tôi không phải là màu hồng như trước nữa rồi , nó xám xịt như tương lai của tôi vậy.
    Tôi cũng muốn đc như bạn , bạn rủ tôi đi shopping , thói quen không thể thiếu của tôi và bạn trước kia. Tôi giật mình nhớ ra 1 năm nay tôi không ra ngoài cũng chưa mua một thứ gì cả. Tôi thay đồ và đi cùng bạn. Sao mà lạc lõng thế , tôi khép nép đi bên bạn và cố gắng để không ai chú ý dến mình , nó gần như là một phản xạ mới của tôi đấy bạn ạ. Bạn có thấy ngạc nhiên không???
  8. buck

    buck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    1.020
    Đã được thích:
    0
    Sông có khúc, người có lúc .
    Best wishes for you!
  9. shiverone_online

    shiverone_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Thật nhiều mốt mới và bộ quần áo bạn đang mặc thật hợp mốt. Bạn vừa đi vừa giải thích với tôi rằng sở dĩ bạn không hay đến chơi với tôi vì dạo này bạn bận quá. Bạn phải đi học thêm nhiều thứ lắm.
    Bạn cần phải trang bị kiến thức để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sau này của bạn. Bạn khuyên tôi nên đi học tiếng Anh đi , bạn đang học ở một thầy ng nc ngoài này hay lắm và các vệ tinh ở lớp học lại quấn quanh bạn , bạn cho tôi xem những tin nhắn của những kẻ đang trồng cây si bạn và bạn cười sự chân thành của ng ta. Nếu là như trước chắc tôi cũng phá lên cười cùng bạn và đưa ra những lời bình phẩm về sự si tình ngốc nghếch của n~ ng đấy.
    Nhưng bây h thì khác rồi bạn thân yêu ạ , tôi không còn là kẻ vô tâm như trước nữa bạn ạ , những câu nói mà theo bạn là chẳng có gì cả chỉ mang tính chất mua vui với bạn thì với ng khác nó là 1 sự xúc phạm , thậm chí nó có thể làm tổn thương đến lòng tự trọng cũng như trái tim họ bạn ạ. Rồi bạn khuyên tôi đi học TA đi chuyên ngành của tôi mà không có tiếng Anh thì có mà xin việc .
  10. shiverone_online

    shiverone_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Bạn ạ bây giờ đến phát âm bằng tiếng mẹ đẻ tôi còn không phát âm đc cho chuẩn thì nói gì đến tiếng Anh . Laị một lần nữa tôi phải thực sự xác định tương lai cuả tôi không còn màu hồng như tôi vẫ n tưởng. Tôi lại nghĩ nhiều hơn về cái chết. Rồi bạn lại nói về tương lai của bạn về quyết tâm đạt bằng khá , về việc bạn sẽ học để giao tiếp bằng tiếng Anh về những đứa con của bạn với ng ấy,
    Rằng những đứa trẻ sẽ xinh như bố của nó thì thật hanh phúc. Bạn làm tôi thực sự phải suy nghĩ nhiều hơn. Tôi đã nghĩ về tương lai của bạn và tương lai của tôi và về những cái nhìn thương hại của mọi ng dành cho tôi.

Chia sẻ trang này