1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

số phận của mỗi con người

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi vet_loe_loet1986, 13/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vet_loe_loet1986

    vet_loe_loet1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2004
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    số phận của mỗi con người

    Mỗi người đều có 1 số phận khác nhau và số phận đó không thể nào thay đổi được.Tôi cũng vậy còn các bạn thì sao ,các bạn thấy số phân của các bạn như thế nào ?
  2. nhocconbuongbinh_86hanoi

    nhocconbuongbinh_86hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2004
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Số phận hả ? Cũng tàm tạm thôi .Học hành đủ để thi đại học, bạn bè tốt với mình, người yêu thì chưa cần , gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .............Thế đã là 1 cuộc sống đẹp rồi
  3. Sadeyes

    Sadeyes Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/07/2002
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    Trước tiên anh xin báo cáo là số phân của anh nó thay đổi hằng ngày, tỉ lệ thuận theo lượng thức ăn mà anh ăn. Còn số phận, em ạ, anh chưa thấy một ý kiến ngu ngốc nào khiến anh cảm thấy thất vọng về học sinh Hà Nội đến vậy. Cấp 3 em học trường nào, cô giáo nào là chủ nhiệm em vậy? Ai dạy giáo dục công dân thế?
    Con người ai cũng có một số phận, anh đồng ý. Nhưng có ai biết trước được cái ngày hôm sau nó sẽ diễn ra thế mẹ nào đâu mà chấp nhận. Nói như em ý, em sinh ra đâu cần ăn học, cứ nằm đấy chơi rồi lấy chồng sinh con đẻ cái rồi die thôi, đâu cần ăn học, số phận của em vẫn thế mà. Mà kể em phát ngôn được mấy dòng kia thì ăn học cũng uổng. Người ta ai cũng muốn thay đổi số phận của mình khiến sao cho nó hoàn thiện hơn, nên vẫn ngần ấy con người học tập, làm việc ngày đêm để thay đổi cái số phận mà nếu họ không làm thì sẽ không có được nó. Còn những con người như em, thì Việt Nam sẽ còn mê tín dị đoan, bói toán và nghèo mãi không thôi.
  4. dinh-lan-huong

    dinh-lan-huong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    436
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị bạn Sadeye không làm ô nhiễm môi trường như thế này nhé.
  5. Sadeyes

    Sadeyes Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/07/2002
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    Hì, tớ đâu có cố ý, nhưng mà tớ thấy nó cứ thúi thúi thế nào ý nên tớ chỉ ra một đống khác to hơn thôi.
  6. boy_in_the_war

    boy_in_the_war Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    tôi đồng ý với ý kiến của anh sadeyes ,cái số phận vớ vẩn mà chúng ta thường nói tới chỉ cản trở chúng ta trên con đường phát triển. Chúng ta còn trẻ ,còn phải phấn đấu nếu mới vấp phải thất bại mà đã lùi bước thì đâu phải con người. Chúng ta không được an ủi mình bằng những suy nghĩ cổ hủ đó , các bạn hãy nhìn những con người thành đạt trong cuộc sống xem , họ là những người không ngừng phấn đấu ,không chụi lùi bước trước mọi khó khăn, họ tự tạo nên cái mà bạn gọi là số phận.
    tôi cũng chăng biết viết gì nhiều chỉ mong chúng ta phấn đấu trong cuộc sống, để được hạnh phúc , để cho đất nước ta giàu đẹp hơn
    To sadeyes ông anh chắc đang học tập ở nước ngoài, không biết học xong có về nước công tác không, nhưng mong rằng anh sẽ về vì đất nước đang cần những người như chúng ta.
  7. xuongrong_nho86

    xuongrong_nho86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2004
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Số phận á ? Số phận của mỗi người đều nằm trong tay chính họ đó thôi , đừng nên tin vào những gì mà ta cho là số phận đã định sẵn cho ta . Nếu ai cũng nghĩ như mày ( vet loe loet ) thì làm gì có chuyện có những người vươn lên khỏi số phận để cuộc đời họ tươi sáng hơn cơ chứ
  8. vuathegioi

    vuathegioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Hồi nhỏ, tôi cứ mãi mơ thấy mình trở thành một nhà lãnh đạo kiệt xuất, nhất hô bá ứng. Giờ lớn rồi tôi đành phải thực hiện giấc mơ tuổi trẻ - âu đây cũng là số phận.
    Trăm khoảng trăm năm cần có tớ
    Sau này muôn thuở há không ai?

  9. ngocquynh85

    ngocquynh85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    số phận của NQ do NQ tạo ra :D :D :D !
    hì hì hì
    cứ vui mà sống thui :P
  10. to_nhu

    to_nhu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2004
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    còn số phận của tui là những thứ mà tui căm ghét nhất .Tại sao có những người có số phận đẹp và yên bình thế con tui số phận không sao lai long đong vậy cơ chứ ,có thể thay đổi số phận đc ko đây

Chia sẻ trang này