1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Số phận hay tại mình vô duyên????

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi so_ma, 04/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. so_ma

    so_ma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Số phận hay tại mình vô duyên????

    Năm nay đã hai mấy cái lá vàng rơi ngẫm lại con đường mình đi qua mới băn khoăn tự hỏi không biết do mình vô duyên hay nhiều khi là trò đùa của duyên phận.
    Nhớ nhưng ngày còn đi học,bố mẹ dặn "con ơi đừng có yêu bây giờ nhé.Để tâm mà học hành không được yêu.Yêu là học dốt đấy".Nghe bố mẹ nói sợ lắm nghĩ yêu vào chắc là ghê lắm.Bạn bè xung quanh ai cũng có bạn trai mà mình lại thấy sợ cho chúng nó.Thế rồi đến 1 ngày cả lớp đi tham quan,cậu bạn cùng lớp rụt rè ngỏ lời.Sợ quá giật bắn mình mắng cậu bé 1 trận can cái tội bé đã đòi yêu đương không chịu học hành.....5 tháng sau cậu ấy có bạn gái mới.
    Lên đại học ý niệm Yêu 1 người vẫn còn quá xa vời.Bạn bè vẫn vậy có đôi có cặp nhưng minh vân x chưa hiếu nên hay không nên yêu.Để rồi 1 người bạn quen được 3 tháng ngỏ lời.Rút kinh nghiệm lần này không mắng dám mắng người ta nữa vì dù sao cũng 19 tuổi rồi.Nhưng mà mình chăng hiểu tại sao người ta quen nhau co 3 tháng mà đã nói yêu rôi, nên tự nhủ với mình chắc người ta đùa.Nên tôi vui vẻ mà trả lời anh đừng có đùa quen nhau mấy tháng chẳng thể yêu nhau được.....4 tháng sau người ta yêu luôn cô bạn của mình.
    Lúc này tự nghĩ chắc mình chưa đủ lớn để yêu.Bạn bè nói kén thế.Mình chỉ biết cười thôi.Cho đến khi gặp đươc anh.Cái ấn tượng đâu anh thật dáng ghét.Mình chợt nghĩ con trai trên thế gian này mà cứ như anh ta chăc mình ko lấy chồng suốt đời mất.Chỉ ấn tượng với anh chàng ở 1 điểm hắn ta cùng ngáy sinh với tôi. Nhưng càng chơi với anh cang thấy anh cuốn hút.Cái vẻ người lớn nhưng đôi khi lại rất trẻ con của anh đã từ lúc nào làm mình nhớ quá.Và lần đầu tiên mình biết mình đã yêu,đã nhớ đã thương 1 người.Nhưng cũng thật là trớ trêu anh đã có người con gái khác.Lăng lẽ yêu anh,chăm sóc anh, giúp đỡ anh không đòi hỏi...cho đến một ngày anh ngỏ lời yêu tôi và nói sẽ tìm cách đê bạn gái anh nói lời chia tay với anh.Hạnh phúc lắm nhưng thấy mình thật xấu xa.Nhưng sự ích kỉ nào cũng fải trả giá.Duoc 1 thang anh nói lời yêu,cũng là lúc anh nói không thể chia tay với ngươi con gái kiâ được.Đau đớn lắm nhưng lòng tự tọng không cho phép mình tiếp tục nữa.Cay đắng nói lời chia tay với anh.Hôm đó là 1 ngày mưa tầm tã.
    1 năm qua đi anh vẫn ở trong lòng,ngày ngayvãn gặp anh,vân vô điều kiện chăm sóc anh với tư cách 1 người bạn thân.Vẫn đau đớn và dằn vặt đến nghẹt thở vì biết răng mình và anh la không thể nào.
    Lúc bế tắc nhất K đã xuât hiện trong cuôc sống của tôi.K đến nhẹ nhàng và ân cần.Anh chăm sóc và lo lắng cho tôi tưng chút.Cái sự íc kỷ và hay so sánh của tôi luôn lam cho anh vì thế mà fải đau lòng.Tôi nghĩ anh sẽ bỏ cuộc,sẽ thôi không còn yêu tôi.Nhưng ko K vẫn yêu và lo lắng cho tôi.Mỗi khi tôi cần K lại có mặt và giúp đỡ.Cái gì đến nó fải đến.Cảm động trước tình cảm của K tôi đã nhận lời yêu.Ngày nhận lời yêu anh cũng là ngày mà 1 năm trước tôi nói lời chia tay với mối tình đầu của tôi.VÀ kì lạ hơn ngày mà K sinh nhật cũng là ngày người con trai đầu tiên bắt đầu 1 TY.
    Tôi nghĩ mình dã bắt đâu1 TY mới,có 1 người để tôi yêu và chăm sóc.Nhưng thật là trớ trêu ở bên K tôi lai chỉ nhớ đến anh.Càng muốn yêu K tôi lại càng không quên được anh.Tôi quá bất công với K.Tôi biết tôi nợ anh sẽ chăng thể nào trả hết đươc.Và tôi quyết đính công băng hơn với K,giải thiát cho cả tôi và anh.Tôi nói lời chia tay.Tôi biết K đã rất buồn và đau khổ.Nhưng K vẫn nói sẽ đợi tôi,đợi đến ngày tôi yêu K bằng tinh yêu thất sự.Thương K nhưng tôi ko biết làm gì hơn.
    Tôi vẫn thế chăm sóc cho mồi tình đầu như 1 ngườu bạn.Nhận sự chăm sóc của cuộc tình thư2 cũng như với 1 người bạn.....
    Cứ tương như thế trôi qua cho đến 1 ngày 1 người bạn bỗng dưng nói cho tôi hay người ta đã yêu tôi ngay từ ngày đầu gặp mặt.Tôi không thể tin điều nay.Quá bất ngờ..vì quả thật người bạn này luôn cho tôi nhưng niềm vui va 1 ấn tương rất tốt...Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ anh sẽ yêu tôi.CŨng lúc này đây mối tình đầu của tôi chia tay với ngươi yêu và cuộc tình thứ 2 thì đã có người yêu mới......
    Bây giờ tôi không biết tôi có nên yêu không nữa , hình như tôi không hợp cho câu chuyện tình yêu thi phải.Đối với nguời đâu tiên tôi biết sẽ không bao giờ bắt đầu lài được.Nhưng đói cới người thứ 3 tôi không biết liệu có nên cho người ta cơ hội hay không?????XIn hãy cho tôi lời khuyên
  2. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    Tại sao lại không chứ. Cho người thứ 3 cơ hội đi bạn ạ
  3. annakarenina

    annakarenina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    5.007
    Đã được thích:
    0
    Yêu là cho đi đôi khi ko cần nhận lại...
    Cho anh K cơ hội...
    Cho mình 1 cơ hội sis ạh...!!!
    Chúc sis hạnh phúc
  4. BOLAKHOI

    BOLAKHOI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2005
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Lại thêm một đoá trà mi
    Đàn ong sắp tỏ đường đi lối về
  5. final_rows

    final_rows Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    ...Tớ đã từng ở vị trí người thứ 2 ,thật đúng là khó khăn lắm ...không thể nào làm cái hình bóng người thứ nhất kia tan biến trong cô ấy được ,mỗi lúc nói chuyện cô ấy luôn có sự so sánh và quan tâm đến người kia ,làm người thứ 2 thật đau khổ ....so_ma giải thoát cho người thứ 2 vậy là đúng lắm ,nếu chưa chắc đã quên được người đâu tiên thì không nên có sự so sánh và tự làm mình dằn vặt .
    .....Đúng nhất là cơ hội cho người thứ 3 so_ma à .T T
  6. camilla

    camilla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2004
    Bài viết:
    1.438
    Đã được thích:
    0
    cho người khác một cơ hội cũng là cho chính mình một cơ hội bạn ạ. Mạnh dạn lên ..
  7. annakarenina

    annakarenina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    5.007
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với bạn Camillia.....
    Đừng đóng cánh của này nhé......
  8. cigarillo

    cigarillo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0

    Em này lại là 1 TH ko may khi dính vào ~ thằng Zai ỡm ờ, ~ thằng Zai ỡm ờ là ~ thằng Zai HÈN. Với loại Zai này nên jật nước.
    Thằng Zai mối tình đầu của em, cứ cho là nó iu em và cả Gái của nó, fải lựa chọn, hứa hươu hứa vượn để rồi tình cảm của em sâu đậm nó buông cho 1 câu là *** chia tay được với Gái.
    Thằng K cũng có khá hơn đâu, nó nói sẽ chờ đợi tình iu của em nhưng rồi nó cũng có Gái.
    Em ko may, nên wên chúng nó đi thôi. Tuy nhin, cũng cho fép anh nhận định chủ wan fát. Em rắn quá, có lẽ do ~ nhắn nhủ fiến diện của các bậc fụ huynh mà em đã wá cảnh jác với tình iu. Thằng nào chả thế, iu đương là fải Fang, em ko cho nó Fang thì sao nó có thể dừng chân được.
    Còn thằng thứ 3 thì anh cũng ko tin tưởng lắm vào cái tình iu ngay từ lần gặp đầu tiên mà nó thổ lộ với em đâu. Với bản chất một thằng Zai, ko mấy thằng chấp nhận đứng ngoài nhìn ng` mình iu bị ~ thằng khác vờn chán chê thế đâu.
    Nói tóm lại, với ~ j` em nói về 3 thằng kia, anh ko thấy có j` đáng để em fải bận tâm cả.

  9. aramixx

    aramixx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    0
    Mặc dù anh không thích cái cách hành văn đàn bà quá thể của chú cigarrilo dù chú có xưng anh em với cả thiên hạ đi nữa, nhưng cái bài xanh lè chú post ở trên thì anh thấy đúng đấy.
    Nhắn em số má: đàn ông mà nói là yêu em thì giữ chân chúng nó cũng không dễ đâu em ạ. huống hồ là chưa thổ lộ gì cả. Em nên học cả cẩm nang bác Quarker để hiểu đàn ông tư duy khác đàn bà các em thế nào ,nhé.
  10. hduybang

    hduybang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0


    Các bác trai càng ngày càng lạ lùng , quái quái thế nào ấy , hay tại mình đếch hiểu biết giề
    Cho mình một cơ hội đi bạn , chả fải anh 1 , ko fải anh 2 mà chưa chắc đã là anh 3 ...

Chia sẻ trang này