1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sờ xoạng , hi` hi`

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi bochet, 03/11/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bochet

  bochet Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/07/2003
  Bài viết:
  1.003
  Đã được thích:
  3
  Sờ xoạng , hi` hi`

  phải nói rằng việc tìm kiếm các tài năng võ học rất dễ dàng. hi`hi`, chỉ cần mấy đại cao thủ kiểm nghiệm bằng cách nắn bóp, sờ xoạng 1 ít là ra ngay. mà công nhận là cách kiểm tra này có độ chính xác rất cao. hầu hết những tên nào đươc phán là nhân tài học võ về sau đều võ công kinh ngươì. Mà điều đặc biệt là hình như phương pháp này chỉ thích hợp với con trai, bằng chứng là chưa có trường hợp nào thấy đại cao thủ kiẻm nghiệm cho con gái. . ối chà , hơn nữa cũng chưa thấy nữ đại cao thủ nào thực hiện việc kiểm nghiệm này!!??
  Có thể suy ra rằng những nam đại cao thủ luôn là những bác sĩ rất giỏi, chỉ nắn bóp 1 chút là suy ra xem chú đó có thiếu canxi hay ko!!. về phương diện này các bác sĩ bây giờ có gọi bằng sư phụ luôn. Đúng là y học phương tây bó tay!
 2. VIETHUY80

  VIETHUY80 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/12/2001
  Bài viết:
  668
  Đã được thích:
  0
  Bác Bochet ơi em không hiểu người ta sờ kiểu gì mà biết người nào là nhân tài võ học nhỉ , ví dụ đọc mấy truyện kiếp hiệp thấy các cao nhân sờ nhân vật chính rồi bảo là trăm năm mới có một người , em băn khoan hai câu hỏi chính :
  - Sờ vào đâu để biết đó là nhân tài
  - Sau khi sờ vào đấy rồi thì dựa vào đặc điểm gì để biết sẽ luyện võ được .
  Còn câu hỏi của bác bochet là tại sao không sờ nữ mà chỉ toàn sờ nam , em có câu trả lời là thực ra sờ nam là chuẩn , sau đó nam sờ nữ phát hiện nhân tài cái đấy mới chuẩn nữa .
 3. L337Krew

  L337Krew Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/01/2002
  Bài viết:
  5.111
  Đã được thích:
  0
  sờ soạn chứ nhỉ, sờ vào thấy gân cốt cứng, xương to dễ tập võ chứ còn gì, chẳng nhẽ sờ cái thằng người xương mong quẹt, da bọc xương mặt hãm tài bảo là nhân tài võ học
 4. VIETHUY80

  VIETHUY80 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/12/2001
  Bài viết:
  668
  Đã được thích:
  0
  Cái này chắc không phải , vì ở trong truyện ấy , phàm là nhân vật võ lâm thì ai mà chẳng gân cốt cứng , ai mà chẳng xương to , nhân tài trăm năm có một phải hơn những cái này chứ , phải có đặc điểm nào riêng biệt thì mới là đệ nhất thiên hạ được .
  Hoặc là kinh mạch chạy khác thường có lợi cho việc luyện công chẳng hạn , người khác luyện mất 10 năm thì người này được trời phú cho luyện chỉ mất 2 đến 3 năm .
 5. wan4ever

  wan4ever Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/07/2005
  Bài viết:
  2.616
  Đã được thích:
  0
  Thiết nghĩ chỉ cần sờ cái gì nó tiêu biểu là được.
  Thế này nhé, nếu sờ vào thấy nó rậm rì, chứng tỏ một sức mạnh hoang dã của "ông chủ". Nếu sờ thấy gân guốc thì chứng tỏ là kinh mạch cực kỳ phù hợp cho việc tập luyện nội công. To, dài thì chứng tỏ tố chất tốt. Động đến một cái thì to lớn lên chứng tỏ là phản xạ tốt. Nếu đưa ra cái gì đó phù hợp thì mắt mở to, bên dưới phản xạ tức thì nghĩa là có ham muốn giành chiến thắng. Đấy, chỉ dựa trên vài tiêu chí cơ bản vậy đã có thể nhận biết được nhân tài rồi đấy thôi. Đâu phải ai cũng có đủ các phẩm chất trên, nên trăm năm mới có một người cũng phải.
  Về việc sờ nam mà không sờ nữ thì có lẽ là ngày xưa nam giới hay đi lang thang ngoài đường nên điều kiện thuận lợi hơn. Có cái tui không hiểu là họ mặc quần áo chứ có đóng khố giống người Tây nguyên đâu nhỉ? Vậy thì làm sao mà xác định đúng đắn ngay được ta?
 6. always_say_love

  always_say_love Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/08/2005
  Bài viết:
  437
  Đã được thích:
  0
  Chuẩn nhất là Nam Hải Ngạc Thần khi sở đầu Đoàn Dự phát hiện huyệt Ngoc Chẩm nhô ra. Khổ nỗi, "ông thầy" này sau lại hóa thành đồ đệ ngoan của Đoàn Công Tử.
  Hồng Thất Công cũng rất tinh mắt khi phát hiện ra chàng "trâu nước" Quách Tĩnh. Thật ra thì đoạn Quách Tĩnh hòa phách với Hoàng Dược Sư chứng tỏ hắn cũng không chỉ "trâu" không thôi đâu. Hoàng Dung thật có phước.
 7. justsee

  justsee Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2004
  Bài viết:
  335
  Đã được thích:
  0
  em đến bó tay với bác, thế theo tiêu chí này thì chỉ sờ được mấy chú 13t trở lên, chứ trẻ con nó bít gì mà sờ với chả soạng, mà mấy ẻm con gái thì làm gì có ..... cái ấy mà sờ , hihi , pạn gái lỡ đọc rùi thì ra sức chửi tớ nha ^ ^ . Ko phản lại đâu ^^ tội nghiệt do bác gì đó ở trên tiêm nhiễm vào
 8. aq2001

  aq2001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/11/2003
  Bài viết:
  2.916
  Đã được thích:
  0
  - Thằng này lại mò mẫm ào đây bốc phét à? Nói 1 hồi toàn đen tối bậy bạ.. chắc tại hay sờ ...
 9. trungphongqkamejoko

  trungphongqkamejoko Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  414
  Đã được thích:
  0
  Hà hà hà, cái vụ sờ soạng này hiển nhiên là rất thú vị. Còn nhớ hôm lâu xem phim Kungfu Hustle (Tuyệt đỉnh kung fu) của Châu Tinh Trì. Thằng cha ăn mày sờ phát nói "không ngờ ở tuổi này đã có một cốt cánh phi phàm như vậy, thật là nhân tài hiếm có". Quá tuyệt diệu, sau này Châu Tinh Trì lột xác thành tài, kinh dị. Đến đoạn cuối mới thấy thằng ăn mày là quân lừa bịp, chuyên bán bí kíp thổ tả lấy tiền trẻ con. Thế thì nhân tài ở đâu ra?
  Cũng trong phim ảnh, hồi năm ngoái xem cái phim "Bọ ngựa quyền" (Đúng là bọn nhà quê, Võ bọ ngựa hoặc là đường lang quyền thì không gọi, gọi là bọ ngựa quyền). Nhân vật chính cũng bị tông sư 1 phái phát biểu: "không có tố chất, luyện võ chỉ phí công". Cuối cùng thì ặc ặc, xem phim cười gần chết.
  Trong các tiểu thuyết kiếm hiệp, vụ sờ soạng như vậy cũng diễn ra rất nhiều toàn là: "đúng là nhân tài trăm năm mới có một lần". (thậm chí là phát ngôn của một cao tăng đắc đạo chùa thiếu lâm) ********* chứ cha sư cụ này phải sờ khắp thiên hạ trong cả gần trăm năm rồi mới biết thằng này là nhân tài hiếm có chứ. Thế thì mần răng mà đắc đạo nổi he he he. (Hoà thượng Thích Sờ Soạng he he he)
  Nếu nói có lý thì tớ cảm thấy vụ sờ trong Lửa Hận Rừng Xanh là còn chấp nhận được. Cụ Quy Võng Lang sờ Võ Minh Thần rồi nói: "Giàu nhân điện lắm, đúng là nhân tài". Phát ngôn của cụ này có vẻ khoa học hơn cả.
 10. bochet

  bochet Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/07/2003
  Bài viết:
  1.003
  Đã được thích:
  3
  Ah, con bochet duc kia da dam doi ca gioi tinh cua ta lai con post bai bay ba lam giam uy tin lau nam cua ta ah ?

Chia sẻ trang này