1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Soái hạm chống ngầm của Nga vào Đà Nẵng

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi XuanSon, 20/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ongtom

    ongtom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2008
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    1
    Bạn có thể bật mí cho mình biết bạn đang chơi game nào không ? mình muốn biết để down về chơi cho đã .
  2. taiwewe

    taiwewe Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Vâng ... cái game ay tên là : Chiến tranh lạnh mà fần thang thuộc về người nào thì ai cũng biết.
  3. hitnrun

    hitnrun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2009
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Chiến tranh lạnh người ta bắn nhau hả các bác!??
  4. taiwewe

    taiwewe Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Vâng trùm thi` ko bửa nhau nhưng ma đệ tử thì chơi nhau khá nhiều.
    Ngoài ra bác co thể chơi lại cac game như: Kôsợvợ truyền kỳ,Xếp gạch ở Bá Linh,Chinh Đồ ở Irag( cả 2 fiên bản),thêm 1 game bắn xe tank rat hay là Gunbound tai Chesnhia.
    Thế giới đang nóng lòng chờ game Iran -Xứng danh anh hùng.
  5. nguyenlantb

    nguyenlantb Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2009
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    11
    Tớ ko chơi game, chả pro Mỹ cũng chả pro Ngố. Nhưng... Đồ Mỹ so với đồ Ngố đắt hơn nhiều lắm mà người ta vẫn đổ vào mua đồ Mỹ. Lý do vì sao?
    Trước kia khi còn CCCP thì chưa chắc, khi thành Nga ngố rồi thì mất một thời gian rất lâu kinh tế khủng hoảng, việc tụt hậu hơn tí cũng ko có cái gì đặc biệt.
  6. macay3

    macay3 LSVH - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.961
    Đã được thích:
    1.593
    1 điều quái gở ở Box này là sau vài post là lại có Nga vs Mỹ .
    đúng là RỒ !!!
  7. aircraftofbk

    aircraftofbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2008
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    0
    tớ thừa nhận là mình thích đồ Ngố hơn,,lý do ko chỉ vì Vịt quen sài đồ Ngố mà còn vì đồ Ngố khó hỏng,hỏng lại dễ sửa hơn đồ Mỹ,phải nói rõ kẻo các bác pro Mỹ lại vặn là dễ sửa ko thôi thì chết.Nhà nghèo mua đồ đắt tiền của Mẽo về tiêu thêm núi tiền bảo duỡng bảo quản chứ chưa dám tu sửa gì đã vỡ miệng rồi.
    Điều tớ thấy Mẽo hơn Nga và cũng hơn hẳn tất cả các cường quốc khác chính là ở khâu hậu cần cực ổn.Bình thuờng nói phản ứng nhanh chỉ dành cho các lực lượng ĐB nhưng nó vận tải một lèo mấy chục ngàn quân,rồi chừng ấy thiết bị,đồ dùng trong có 1 2 tuần.Các bác đánh trận keyboard thấy dễ chứ cứ so với việc mang một khối đá ra TSa mà các bác còn tính mất bao nhiu tiền thì...Phải nói là em kết cái hệ thống hậu cần của nó lắm lắm.
    Các pro Ngố cũng đừng có hoảng vì anh bạn kia chỉ ra vài Game hay.Họ tự hào Mỹ thắng CCCP hùng mạnh,nhưng cũng với chiến thuật ấy đuợc tăng thêm nhiều óp sừn hiện đại hơn mà vẫn không hạ đc NC để đến bây giờ các truyền nhân như AndrewT vẫn ăn tết nơi xa.
  8. deckelrand

    deckelrand Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    132
    Cứ cãi nhau đi, giờ tàu chống ngầm Nga và tàu dò đáy biển Mĩ cùng vào Đà Nẵng http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2009/06/3BA10828/
    Rất tốt là không giống trường hợp Nga và Mĩ cùng cập cảng Poti Georgia.
  9. nguyenlantb

    nguyenlantb Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2009
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    11
    Chờ đợi cái gì ở 2 vụ thăm viếng nầy hả?
    1. Tàu Nga: Vào nạp nhu yếu phẩm!
    2. Tàu Mỹ: Trên đường tìm kiém quân nhân Mỹ mất tích tiện đường ghé qua!
    Ko nên hy vọng vào cái mơ hồ! Giả sử đoàn các chiến hạm của Nga, Mỹ đến trực tiếp tập trận với ta mới gọi là...
  10. sanbatcuop

    sanbatcuop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2006
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    Vì tank Ngố k có khả năng leo dốc 60 độ như Mẽo nên k qua nổi là phải.
    Dưng mà chech... đã được Nga bình định từ hồi nào, còn chú Mỹ vẫn đang bị sa lầy ở apghanistan và irak, hôm rồi đọc báo thấy bảo là bỏ bom nhầm nên làm chết mấy chục thường dân, k lẽ Vũ khi của đệ nhất cường quốc mà cũng " nhầm" là sao vậy ta?

Chia sẻ trang này