1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

********* sớm là gì? Cách khắc phục ********* sớm

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi quangduc32, 20/02/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quangduc32

  quangduc32 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/07/2015
  Bài viết:
  344
  Đã được thích:
  1
  ********* sớm là gì?

  Nói một cách đơn giản nhất, bệnh ********* sớm xảy ra khi một người đàn ông không kiểm soát được ********* và kết quả là anh ta và ******** không được thỏa mãn ********, bác sĩ Kramer nói. ********* sớm có thể xảy ra trong ít nhất 30 giây đến một phút, và thậm chí có thể xảy ra trước khi thâm nhập. Trái với những mô tả phi thực tế được thấy trong các bộ phim khiêu dâm, thời gian trung bình trước khi một người đàn ông ********* trong khi giao hợp là khoảng bốn đến năm phút, Kramer nói.

  ********* sớm có thể xảy ra cùng với rối loạn chức năng cương dương (ED), nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Kramer cho biết, ED ED có thể xảy ra với nam giới ở mọi lứa tuổi, nhưng ở nam giới trẻ tuổi, vấn đề thường là ********* sớm. Đối với đàn ông ở độ tuổi sáu mươi và bảy mươi, thường có một mức độ ED. Đôi khi [*********] chỉ ********* khi nó mềm.

  [​IMG]

  Nguyên nhân gây ra ********* sớm?

  Nguyên nhân chính xác của ********* sớm vẫn chưa được biết, nhưng nó thường bắt nguồn từ các vấn đề về thể chất, tâm lý hoặc cảm xúc. Nhiều người trong số đó là tâm lý, Kramer giải thích. Khi làm việc với một bệnh nhân, tôi có thể hỏi, 'Bạn có thoải mái với bạn đời không? Hay bạn cảm thấy lo lắng xung quanh đối tác của mình?

  Lo lắng, cũng như các yếu tố cảm xúc và tâm lý khác như căng thẳng hoặc trầm cảm, cũng có thể góp phần gây ra ********* sớm.

  ********* sớm có thể được điều trị như thế nào?

  Các bác sĩ thường khuyên nên tư vấn để điều trị ********* sớm. Điều đó có thể bao gồm tâm lý trị liệu, cũng như cách học để giao tiếp với ******** về rối loạn chức năng ********.

  [​IMG]

  Một chiến lược hiệu quả khác là làm việc với đối tác của bạn hoặc thông qua thủ dâmđể huấn luyện cơ thể bạn trì hoãn *********, Kramer nói. Bạn có thể đến điểm mà bạn sẽ ********* và sau đó dừng lại và suy nghĩ về thể thao hoặc một cái gì đó khác để hạ nhiệt, anh ấy giải thích. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện cơ thể để làm chủ phản ứng đó khi ở bên ********.

  Các lựa chọn điều trị khác cho ********* sớm bao gồm các loại thuốc dùng để điều trị trầm cảm, như Paxil (paroxetine), Zoloft (sertraline) và Prozac (fluoxetine), ghi chú Kramer. Một lựa chọn khác là sử dụng các loại kem gây tê như lidocaine hoặc Emla ( lidocaine và prilocaine ) trực tiếp trên bộ phận sinh dục để giúp kiểm soát ********* sớm.

  Tìm hiểu thêm::Thuốc đông y chữa bệnh ********* sớm

  Những liệu pháp này có thể được sử dụng cùng nhau trong các kết hợp khác nhau để điều trị ********* sớm, và lần lượt cải thiện lòng tự trọng và đời sống ******** của bạn.

  Có thể bạn quan tâm: Cách điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả

Chia sẻ trang này