1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SON 'S BUCXUC

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi sonsbucxuc, 27/02/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sonsbucxuc

    sonsbucxuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0

    Những thức ăn kỵ nhau không được ăn cùng lúc​
    1. Mật ong + đậu nành hoặc sữa đậu nành: nếu ăn cùng lúc có thể chết người.
    2. Thịt ba ba hoặc rau sam: Ăn cùng lúc sẽ bị đau bụng
    3. Thịt gà + rau kinh giới = phong ngứa
    4. Chuối hột + mật + đường = chướng bụng
    5. tráng Trứng vịt với Tỏi rất độc
    6. Trước và sau 1 giờ, nếu uống sữa bò thì không được ăn cam quýt vì ãit pectic trong cam quýt làm protein trong sữa bò bị cô đọng ảnh hưởng đến hấp thụ trong tiêu hoá.
    7. Uống sữa bò và uống nước quả có axit sẽ khó tiêu hoặc đi lỏng
    8. Sữa bò nóng cho đường ngay thì axit amin sẽ phản ứng với prutoza = sinh chất độc hại
    9 Sữa đậu nành có protidara , lòng trắng trứng gà là protein lỏng. Ăn cùng sẽ gây ảnh hưởng đến tiêu hoá và không hấp thụ được protein
    10. Đường đen có Oxalic, malic axit nếu cho vào sữa đậu nành sẽ sinh chất ?olắng biến tính? = giảm chất bổ, trẻ sơ sinh bị đầy bụng...
    11. Hải sản có protein và canxi khá cao ăn với hoa quả có axit tanic (ta-nanh) như nho, hồng sẽ mất chất dinh dưỡng, đau bụng nôn mửa khó tiêu.
    12. Ăn thịt chó mà uống nước chè, tạo axit tanic làm chậm nhu động ruột, gây ngộ độc, ung thư.
    13. Khoai lang nhiều tinh bột làm dạ dầy tiết vị toan, quả hồng có ta-nanh và pectin. Kết hợp sẽ tạo sỏi dạ dày, nặng gây loét, chảy máu dạ dày.
    14. Chất đọng ở gan lợn kết hợp với vitamin C trong giá đỗ gây phản ứng oxy hoá mất hết chất bổ.
    15. Các loại động vật có vỏ sống trong nước + vitamin C trong cà chua, mướp đắng, ớt, cam, quýt, chanh... làm asen hoá trị 5 biến thành asen hoá trị 3 là thạch tín, rất độc, có thể chết người.

  2. sonsbucxuc

    sonsbucxuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0

    Hay doc trong 3 giay va dung nhin hang chu Viet o cuoi:
    http://fun.more.jcisio.com/photo/Dau_oc_den_toi.jpg.htm
    Xem lai vu may bay dam vao lau 5 goc
    http://www.freedomunderground.org/memoryhole/pentagon.php#Main
    ảe you ready:
    http://www.fekids.com/img/kln/flash/DontGrossOutTheWorld.swf
    Windows ơi là Windows:
    http://69.93.111.150/albino_flash15/winrg(www.albinoblacksheep.com).swf

    Được sonsbucxuc sửa chữa / chuyển vào 17:49 ngày 31/07/2005
    Được sonsbucxuc sửa chữa / chuyển vào 18:01 ngày 31/07/2005
  3. sonsbucxuc

    sonsbucxuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
  4. sonsbucxuc

    sonsbucxuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    bong chay voi chim canh cut
    http://n.ethz.ch/student/mkos/pinguin.swf
  5. sonsbucxuc

    sonsbucxuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Trong con mắt của tổ chức y tế thế giới (WHO):
    TÌNH YÊU NHƯ MỘT CĂN BỆNH
    Mỗi người trong chúng ta bị nhiễm căn bệnh này theo một cách khác nhau và tác động của nó đối với từng cá nhân cũng không giống nhau: nó có thể làm tăng hoặc giảm sức khoẻ, tuỳ theo tư chất của từng người.
    Triệu chứng ?obệnh yêu?
    - Cái nhìn lơ đãng, hướng nội;
    - Giật mình sung sướng khi chuông điện thoại vang lên, mặt mày rầu rĩ khi mãi mà điện thoại không kêu;
    - Tâm trạng thay đổi bất thường;
    - Hành tung ngược đời: được ăn mà không vui, bị mắng vẫn hớn hở;
    - Quá trau chuốt ngoại hình, liên tục thay đổi quần quần áo áo;
    - Ra ngẩn vào ngơ;
    - Tăng độ dửng dưng với công chuyện của những người khác...
    Căn bệnh hay lây
    Điều này đã được một nhóm các nhà tâm lý học ở trường Đại học tổng hợp Yales (Mỹ) chứng minh: Trong tập thể mà có một cặp tình nhân đang đắm đuối phải lòng nhau, thì sớm hay muộn những người khác cũng sẽ bị cuốn theo. Sẽ có khoảng 25-30% số nhân viên trong tập thể đó sẽ phải lòng nhau trong những ?omối tình công vụ?. Tác nhân gây lây bệnh không phải là các loại virus mà là những sóng điện từ rất mơ hồ nhưng dai dẳng (hoá ra những mũi tên của Thần Tình yêu hoàn toàn không phải kết quả của trí tưởng tượng thi sỹ, mà là những thực tế có thật). Nếu tần số sinh học (luôn luôn biến động)của hai người nào đó trùng khít với nhau là thôi rồi, họ sẽ phải lòng nhau ngay!
    Vaccine phòng bệnh?
    Theo kết quả của một cuộc điều tra xã họi do Giáo sư ***er Prost Trường Đại học tổng hợp Berlin tiến hành, trong đời mình, tính trung bình một người đàn ông có thể cảm thấy tới 4-5 lần yêu say đắm. Đối vớiphuj nữ, con số này ở mức 3 vụ việc. 10% số đàn ông và phụ nữ được hỏi ý kiến khẳng định rằng họ chỉ thực sự yêu có đúng một lần. 10% khác cho rằng, họ không bao giờ cảm thấy mình yêu ai thực sự. Có lẽ những người này có vaccine trời phú ngăn ngừa nhiễm ?obệnh yêu??
    Có bao nhiêu dạng ?obệnh yêu??
    - Tình như áng mây: Dịu dàng, trong sáng. Bùng nổ bất ngờ, qua đi mau chóng, yêu như mù quáng, tha thứ mọi sự. Những ai yêu theo kiểu này hay bị vỡ mộng vì dễ bị lợi dụng. Những mối tình đầu thường hay như thế.
    - Yêu đương bạn bè: Quan hệ yêu đương theo kiểu này rất ?ochầm chậm tới mình? và một khi đã trở thành sự thật thì rất khó thay đổi hay rũ bỏ, ngay cả nếu như đối tác phản bội. Tình yêu kiểu này dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và lo lắng cho nhau. Có thể không phải ai yêu như thế rồi cũng kết hôn với nhau nhưng đây là tình yêu mà chúng ta đáng dâng hiến đời mình.
    - Tính toán mà yêu: Để đến với nhau, các đối tác đã suy nghĩ rất lao lung, cân nhắc nhiều yếu tố, từ gia cảnh, tính tình, đến công ăn việc làm... Yêu như thế cũng có lúc dẫn tới một cuộc hôn nhân cân bằng và bền vững.
    - Yêu vì ngộ nhận: Tình như sét đánh ngay sau cái nhìn đầu tiên. Lúc vui như tết, lúc buồn như đi đưa tang. Lắm khi yêu mà lại hành hạ người mình yêu mới thoả. Căn bệnh này nếu không làm thân tàn ma dại thì cũng khiến thần kinh bất ổn. Có thể hoá điên vì yêu theo cách đó.
    - Yêu mèo vờn chuột: Giả yêu. Các đối tác chỉ quan tâm đến yếu tố bên ngoài chứ không thực sự quan tâm đến nhau. Có thể gợi nên những cảm giác dễ chịu thoáng qua như những mối tình chơi bời khi đi nghỉ hè.
    - Chỉ vì nhục dục: Chỉ quan tâm tới sự hấp dẫn thân xác. Các đối tác sử dụng nhau để thoả mãn dục vọng. Cả thèm, chóng chán.
    Tất cả các kiểu yêu trên nếu quá mức đều bị các nhà khoa học coi là căn bệnh. Hiểm nhất là yêu kiểu ?otình như áng mây? và ?oyêu vì ngộ nhận?. ?oTình như áng mây? nguy hiểm đối với người đang yêu, một khi mây hoá thành mưa và ảo vọng tan biến. ?oYêu vì ngộ nhận? dễ gây tai hoạ cho không chỉ những ai liên đới trực tiếp mà cả những người xung quanh nữa.
    Tổn hại sức khoẻ
    Nếu khi yêu, bạn cảm thấy những dấu hiệu sau thì nên tới bác sỹ:
    - Không thể tập trung vào việc gì khác ngoài đắm đuối suy nghĩ vè người mình yêu;
    - Biếng ăn hoặc đột nhiên ăn liên tục, ?okhông để cho miệng mọc da non?;
    - Hay toát mồ hôi, tim luôn đập thình thịch, tay run, ớn lạnh, có cảm giác bất thường lúc nóng như sốt, lúc run như cầy sấy, thậm chí rối loạn tiêu hoá;
    - Tâm trạng u uất, những cơn đau đầu vô cớ, cảm giác mệt mỏi;
    - Mất ngủ, hay thức giấc, những cơn ác mộng lặp đi lặp lại...
    Chữa bệnh thế nào?
    Nếu tình yêu làm cho bạn khổ sở như vậy thì bạn cần phải chạy chữa. Cách dễ nhất là tìm người khác để yêu. Nếu không được, cần phải đến gặp bác sỹ tâm lý và cùng họ phân tích một cách tỉnh táo mọi khía cạnh trong cảm xúc đang hành hạ bạn để đi tới kết luận: cần phải từ bỏ nó đi! Để hoàn toàn thoát khỏi nó, người ta sử dụng các liệu pháp tâm lý khác nhau, thậm chí cả cách chữa bằng thôi miên!
    WHO cũng khuyến cáo, mặc dù tình yêu có thể trở thành một căn bệnh nhưng không nên vì thế mà chúng ta lại không yêu nhau. Trong nhiều trường hợp, một tình yêu lành mạnh có thể giúp chúng ta tránh được nhiều căn bệnh hiểm khác.

  6. sonsbucxuc

    sonsbucxuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0


    Cản trở lớn nhất trên đường tìm hạnh phúc là trông chờ một hạnh phúc lớn hơn ....

  7. sonsbucxuc

    sonsbucxuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Xep doremon
    images.southparkstudios.com/games/create/sp_game.swf
    luyen mat
    http://www.di.fm ã http://www.ishkur.com
    thang nhay
    www.xml.com/2002/01/23/svg/cubes.swf
    hoa mat
    www.boohbah.com/zone.swf
    truc thang duong ham
    www.hurtwood.demon.co.uk/Fun/copter.swf
    Game "the door"
    http://alt.tnt.tv/games/thedoors/thedoors.swf
    Lich va dong ho ve tay
    http://www.lares.dti.ne.jp/~yugo/storage/monocrafts_ver3/03/hand.swf
    games vo van
    http://www.miniclip.com/Flash/gamesroom.swf
    Ve hoat hoa Nga:
    http://flashcards.territory.ru/vec/new.phtml
    thuoc vien:
    http://www.pizmogames.com/games/happypill/happypillGame.swf
    Tum nguoi trong be xa phong:
    http://www.izpitera.ru/lj/tetka.swf
    electric
    http://www.ely.pg.gda.pl/elyanim.swf
    nguoi bay bang mui ten ban phim:
    http://www.trevorvanmeter.com/flyguy/load2.swf
    thap gau:
    http://www.nobodyhere.com/gfx/toren.swf
    cac tro choi flash tren mang
    http://www.google.com.vn/search?q=.swf&hl=vi&lr=&start=110&sa=N
    Periodic table
    http://www.mattkruse.com/humor/PeriodicTable.swf
    Cau truc hanh tinh nguyen tu
    http://atla***periment.org/particle_event/endview.swf
  8. sonsbucxuc

    sonsbucxuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    thu tinh nhan tao
    http://www.google.com.vn/search?q=.swf&hl=vi&lr=&start=10&sa=N
  9. sonsbucxuc

    sonsbucxuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0

    Chang dep trai chuot vang tang
    http://www.ctu.edu.vn/colleges/education/giaitri/flash/anhchangdeptrai.htm
  10. sonsbucxuc

    sonsbucxuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0

    Sự thật về đàn ông chuot vang tang ???
    http://haiduongonline.net/collected/su_that_ve_dan_ong.htm

Chia sẻ trang này