1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sống cùng ex dưới 1 mái nhà, và bị trúng tiếng sét với bạn của ex - em phải làm sao?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi banh_bao_chieu, 22/07/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. banh_bao_chieu

    banh_bao_chieu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/08/2004
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Em và ex chia tay đến này đã được gần 4 tháng, tuy nhiên vì lí do kinh tế và 1 số vướng mắt về thủ tục giấy tờ mua nhà mới của ex nên bọn em vẫn duy trì chung sống cho đến bây giờ. Với em giờ chỉ còn tình bạn với ex, mặc dù đôi khi theo thói quen thì vẫn đối xử với nhau thân mật 1 chút, nhưng em vẫn luôn bảo ex "don't hesistate if you find a girl that understand and care about you". Ex thì có vẻ vẫn chưa sẵn sàng tìm 1 ai đó mới, anh ý vẫn quen với việc có em, mặc dù biết giữa chúng em có rất nhiều mâu thuẫn ko thể hoá giải nổi. Nhưng anh ý vẫn giữ thói quen kiểm soát em như từ hồi còn yêu nhau, và (em đoán) là vẫn có ý định sau khi sống riêng, sẽ bắt đầu lại từ đầu với em. Điều đó cũng làm em mệt mỏi, nhưng vì nghĩ sắp tới anh ý sửa xong nhà mới thì sẽ chuyển ra, nên em bỏ qua.

    Cho đến đợt vừa rồi, 1 người bạn (có thể gọi là thân) của ex đến chỗ bọn em chơi sau 1 thời gian đi làm ở nước khác trở về. Em và anh chàng đó đã từng biết nhau trước đây nhưng chỉ là trong 1 bữa tiệc của nhóm bạn chung của ex. Lúc đó em cảm thấy rất quí mến anh ấy, nhưng ko nghĩ gì nhiều vì vẫn đang together với ex. Lần này gặp lại, nhìn anh ấy khác 1 chút, và lúc uống 1 chút bia vào thì 2 đứa thú nhận là thích nhau. Cái cảm giác mỗi khi ở bên anh ấy, em thấy rất bị cuốn hút. Ngay lúc ấy dù say nhưng cả 2 ko làm gì quá, chỉ ôm nhau 1 cai thật lâu, và em cảm thấy rất hạnh phúc. Sau đó mấy ngày, bọn em có nói chuyện và cũng xác nhận lại là cảm giác thích đó có từ lần đầu gặp gỡ, cho đến bây giờ khi em và ex đã chia tay rồi thì anh ấy mới đề cập lại.

    Em rất muốn gặp anh ấy và ngược lại. Muốn nói chuyện để hiẻu nhau hơn, đại loại là tìm hiểu để có thể bắt đầu 1 mối quan hệ mới... Nhưng em vẫn đang sống cùng ex, và anh ấy vẫn còn giữ hi vọng quay lại với em. Ex cũng rất tốt và lo lắng hết mình cho em, mặc dù chuyện tiền bạc thì bọn em sòng phẳng. Em và anh chàng kia mới gặp nhau riêng thêm 1 lần sau lần thú nhận đó, mà gặp nhau phải trốn tránh, đi riêng, hẹn hò như điệp viên, cảm giác rất ko thoải mái. Lúc chỉ có 2 người thì rất hạnh phúc, nhưng sau đó mỗi lần đối diện với ex thì bọn em cảm giác như mình làm điều gì tội lỗi lắm, mà thực sự em ko nghĩ là mình làm sai.
    ... Em rất khó xử, mong mọi người giúp đỡ....
  2. Dzitieubao

    Dzitieubao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2011
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    Chà, vấn đề này nghiêm trọng đây, cách xử lý tốt nhất là 3 đứa nên dọn vào sống chung luôn =))
  3. Virgo1102

    Virgo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Bài viết:
    1.577
    Đã được thích:
    0
    Chọn ng sau thì tốt hơn hết là ko có quan hệ gì với ng trước để tránh làm khó xử cho cả 3, mình k biết cả cảm giác thích của bạn nó ở mức nào, nên cân nhắc cho kỹ
  4. codonmotcoi

    codonmotcoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2011
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    Vụ này cũng ko có gì nghiêm trọng cả. Giờ chia tay rồi thì mỗi người đều có quyền riêng của mình. Cứ đến với nhau bình thường thôi. Cần thiết thì nói chuyện với ex rằng như thế như thế để hắn khỏi sốc
  5. fantasy13_23

    fantasy13_23 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2006
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    1
    Không quan tâm đến cảm xúc gái này lắm, có điều thằng đàn ông nào mà đi quan hệ tình cảm với vợ của bạn thân mình, mà lại không minh bạch thế này. Thì xin lỗi , không đáng đâu em.
  6. phuonghn365

    phuonghn365 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2010
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Con thầy vợ bạn gái cơ quan. câu nói này không sai đâu, nếu mà ông bạn trai kia không hiểu điều đó thì mất bạn bè đó . Dừng lại thôi, stop here![-X[-X[-X[-X[-X
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Đời còn dài con gái còn nhiều , nhưng vợ hay người yêu bạn thì lên bỏ qua.
  7. manutd3003

    manutd3003 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    28
    Người yêu cũ của bạn mà cũng làm được nhu vậy. Đành rằng chia tay rồi, mỗi người mỗi ngả nhưng mà sao thấy nó cứ chướng chướng với cái nét văn hóa của người Việt thế nhỉ???
  8. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Bao h thì bồ cũ bạn sẽ dọn sang nhà mới?
  9. Code47

    Code47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2010
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    1
    Ôi trời.. con gái! thật là vãi lái
    Kêu thằng bạn ex em về ở chung luôn cho tiện, mỗi thằng 1 phòng là ok thôi, khỏi phải núp ló thập thò như ăn trộm
    Cứ chia ca 2/4/6 3/5/7 là đều. chủ nhật, lễ xả hơi kiếm thêm thằng nữa làm backup

    Anh dự là em gái ko phải ở VN. Cho dù ở hành tinh nào ngoài hệ mặt trời đi chăng nữa, có khác nhau về cư xử, văn hóa, phong tục.. nhưng là con người là sống phải có tình có nghĩa, ko chỉ có mỗi cái dục vọng và cảm xúc nhất thời - bởi vì 2 đứa tụi em đã trãi qua sóng gió thử thách gì ngoài chuyện gặp mặt vỏn vẹn được 2 lần?
    Dù cho anh có thích lắm 1 gái nào đi nữa, đã biết là ng.iu của thằng bạn là ko đụng tới. Trừ khi nó định cư nơi khác khuất mắt anh hoặc nó vì đánh bọn Tàu khựa mà chết đi may ra anh mới ngó ngàn tới gái của nó. Còn thằng bạn ex của em, anh ko biết nó là bạn kiểu nào nhưng anh biết chỉ có dạng lắc, hút chích mới xem nhẹ chuyện bạn bè sử dụng chung 1 gái; mà thuộc dạng này thì ko gọi là bạn bè nữa, phải gọi là đồng bọn mới đúng nghĩa

    Nếu chuyện tụi em vuông tròn, thiên hạ đời đời phỉ nhổ vào mặt thằng bạn ex của em, nếu méo mó mà ko tròn trịa thì thiên hạ xem em như 1 con hàng ko hơn ko kém. Là thằng đàn ông phải nhìn xa trông rộng, phải thấy trước điều này, ai lại đâm đầu vào? Sướng có chút mà sầu thiên thu, cả đời ko rửa được tội
  10. Hyude

    Hyude Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Nếu mình là cậu bạn kia, mình sẽ nói chuyện thẳng thắn với ex của bạn. Ex của bạn sẽ hiểu thôi..

Chia sẻ trang này