1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

^-^ Song ngư...(19/2-20/3) ...Vương quốc của những nàng tiên cá,hoàng tử cá....Của tình anh em , tìn

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi bonghoa, 14/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chamhoi_chamthan

    chamhoi_chamthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Chó mèo gì, mình ăn tuốt, lúc thành thịt rồi thì ăn khác gì ăn con nhợn đâu cơ chứ. Nhà mình chẳng nuôi con nào hết nên ăn gì cũng được, con mèo thì càng phải ăn không ăn nó thì nó ăn thịt mình mất.
    Nhớ có lần thằng bạn nuôi được con mèo tây trắng như cục bông, đẹp dã man luôn, nhưng thương tình bọn bạn cùng phòng đang thời kì chưa nhận học bổng đành ngậm ngùi cho chúng nó làm thịt, hihì mình cũng được ăn, nhưng thịch nó dai ngoắc chắc là con mèo già.
    Nói thực là mình ghét mèo lắm, sợ thì đúng hơn.
  2. darkflames

    darkflames Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    4.032
    Đã được thích:
    0
    Au ui, dã man .... bà chị này nói chuyện ăn thịt mèo cứ như ăn thịt bò thịt gà ấy, con mèo đẹp thế mà xơi nó thì bó tay.
    Nhà em không có lệ ăn con vật mà mình nuôi bao lâu, cảm thấy thất đức lắm. Thích ăn thịt chó thì mua về mà xơi, thích ăn mèo thì ra hàng....may mà nhà em chả thích ăn chó mèo gì, có mỗi em hay đi ăn thịt chó với lũ bạn chứ mèo thì không ? Nhất quyết không ?
    Ngày xưa Hà Nội chả có thời loạn chuột vì người ta xơi gần hết mèo là gì, mèo bị bắt trộm rồi thịt, nghĩ mà thương.....
  3. searat

    searat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    1.222
    Đã được thích:
    0
    , mai thì rùi mà hôm nay lại dính H5N1 thế này, em tiêu rùi. Ông trời thật không có mắt, mình có tội tình gì đâu mà lại bị đày đoạ thế này, trong khi những kẻ sát sinh giết chó mèo kia thì lại sống khoẻ re, phản đối đi ăn thịt chó cũng như thịt mèo.
    Được searat sửa chữa / chuyển vào 22:32 ngày 19/01/2006
  4. metal84ntm

    metal84ntm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    1.894
    Đã được thích:
    0
    Hề hề, cuối cùng tớ cũng thi xong, tối mai tha hồ cafe cafáo với cả nhà rồi.
    Còn vụ thịt chó, thịt mèo, tớ thấy mỗi thế thôi mà các bác tranh luận ác quá. Tóm lại ai thích ăn thịt chó thì đi với heocon, ăn xong về đi cafe tiếp, ai chỉ đi cafe thôi thì đúng giờ hẹn, đúng chỗ hẹn có mặt.
    @heocon: anh cũng khoái cái món này, mỗi tội thời gian này không ăn được
  5. heoconlonton

    heoconlonton Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    1.298
    Đã được thích:
    0
    Thì ưu điểm thỏa mãn những cái mọi người vừa nêu ra mà anh mon. Thoáng đãng, rộng rãi, giá cả vừa tầm, tối mờ mờ, ko sáng quá, không khí trong lành. Đấy ví dụ thế.
    Mai em lên thẳng quán luôn, ah quên, mai em có tểh bị bắt cóc nếu mọi người lên mà chưua thấy em, nhớ gọi em nhé. Yêu. cả nhà
    [/center][/i][/green]
  6. darkflames

    darkflames Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    4.032
    Đã được thích:
    0
    One of the last........
    [​IMG]
  7. metal84ntm

    metal84ntm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    1.894
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  8. habet

    habet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà, mai tớ xin phép không tham gia off được, mai tớ về quê rồi....Nhân đây chúc cả nhà 1 năm mới an khang thịnh vượng, thành công đỗ đạt....hẹn cả nhà sau Tết lại vui cùng cả nhà....hôn mỗi người 1000 nụ hun
  9. darkflames

    darkflames Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    4.032
    Đã được thích:
    0
    Còn 18 tiếng nữa là đến giờ Hoàng Đạo, em đi ngủ lấy sức đây cả nhà, bác nào ở nước ngoài chưa đến giờ đi ngủ thì trông dùm nhà cho em....ngụ đây....
  10. painkillervn

    painkillervn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2005
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Đây, cá vn xuất khẩu sang HL đây. Cái thứ tự đấy là theo chuẩn ISO của Châu Âu đấy, kô hiểu mấy bác ở nước khác bên Châu Âu thế nào chứ ở HL có cái luật này hay lắm.
    "Chó mà cắn người thì người chủ của nó phải trả 1000, cho nạn nhân, còn nếu Người(đặc biệt đàn ông) mà CẮN chó thì phải đền con chó 5000,". Hix.
    Việc up ảnh, từ từ nhé; để mình thi và chuyển nhà xong có thời gian sẽ chọn ảnh rồi up lên.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này