1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

^-^ Song ngư...(19/2-20/3) ...Vương quốc của những nàng tiên cá,hoàng tử cá....Của tình anh em , tìn

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi bonghoa, 14/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    maxi và hatcabenhbong là 1.
    Nếu anh bạn maxi tự cho mình là có học, thông minh, đạo đức và ...hơn thế nữa, ok, tớ xin lỗii. Lý do đơn giản là tớ nhỏ tuổi hơn, và tớ thì không tìm được những từ tục tĩu hơn để đốp chát lại.
    Chửi tớ, đem title của tớ ra xúc phạm, mà xúc phạm cả cung Song Ngư của tớ, loại người như thế xã hội chỉ nhìn bằng nửa con mắt.
    Cái hay không phải là chửi nhau trên diễn đàn, ra đời mới biết ai hơn ai thôi. Tớ chỉ nói thế, một kẻ không có óc thì muôn đời vẫn là kẻ không có óc.
    Tớ chỉ nói nhiêu đó thôi, từ nay về sau cho dù maxi có nói gì, tớ vẫn xem anh ta không tồn tại trong Hội. Tớ không tin anh ta thuộc cung Song Ngư, vì những Song Ngư tớ biết không hề mang tên maxi****.
  2. searat

    searat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    1.222
    Đã được thích:
    0
    kệ đi FJX không thì ốm lại bây giờ. Lại có cơ hội xìpam tiếp, sờ rry cả nhà trước thề (cá trê....) mình chỉ xì pam nốt bài này thui
  3. searat

    searat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    1.222
    Đã được thích:
    0
  4. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    em thấy có chuyện gì bỏ qua đc thì các bác hãy bỏ qua đi, đừng làm căng như thế, topic mình mở ra là để giao lưu và tìm hiểu những người cùng thuộc cung Song Ngư mà, đã vào đây thì mọi người đều p tôn trọng nhau chứ, ko nên nói những từ ngữ " tế nhị" dù có giận bao nhiêu đi nữa. Phải thể hiện rõ cho mọi box khác biết box Song ngư hoàn thuận và gắn bó nhau như thế nào chứ ạ. Tinh thần lạc quan và tình đoàn kết hữu nghị p đc đặt lên hàng đầu mà.
  5. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    Ok, cưng, cưng chủ xị nhà 4 nhé... TRang 80 rồi nè
  6. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    thui em chịu thui ko tranh giành với mấy bác kia đâu, có chuyện giề các bác ấy mắng mỏ chít. Em vốn tính "hiền" chít đi đc
  7. emgaibuon

    emgaibuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    3.361
    Đã được thích:
    1
    hôm nay em gái đã lên Hn rùi, nhưng rất tiếc chẳng thể mang được thêm 1 chút quà nào cả vì mang đồ đạc lên cũng đủ đau nhừ người rùi.
    tối nay thèm cà fê quá, o biết có ai cũng muốn đi uống cà fê như em gái o? em gái mời
  8. metal84ntm

    metal84ntm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    1.894
    Đã được thích:
    0
    Mới đầu năm đã cãi nhau rồi, cho tớ can các bác. Chẹp, xem ra thì cũng không đến nỗi phải cãi nhau, mỗi người nhịn nhau 1 tí đi. Tớ chẳng bênh ai cả, chỉ mong cả nhà vui vẻ, cười hô hố suốt năm thôi
  9. hang_gato

    hang_gato Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    em lính mới, đang lò dò muốn nhập hội Song Ngư với mọi ng thì lại thấy cảnh đạn bay chiu chíu trong này ; Đang chần chừ quá đây
  10. tophit

    tophit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.129
    Đã được thích:
    0
    ặi,
    Thỏ uỏằ'ng ỏằY 'Âu cặĂ? Uỏằ'ng vỏằ>i.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này