1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Sống Trong Vàng Bạc Kim Cương - Không Bằng Sống Giữa Tình Thương 3Đình - Dù Có Đi 4 Fương Trời _ Ba

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi 3TempleYoungest, 31/07/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HoangCongTu

    HoangCongTu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    1.074
    Đã được thích:
    0
    bd lai chien thang, do la cong lon cua HCT va dong doi, mac khong ko ghi diem nhu HCt van la khong the thieu, do la li do vi sao HCT ko chay theo nguoi tinh tu den sang Phui ma van cong hien cho BD, cam on, xin nhiet liet cam on
    noi that chu di``````cm ko ghi duoc diem ghet vai, mac zu vay, nem duoc co 2 wa cung dang''hehehhehe
  2. HoangCongTu

    HoangCongTu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    1.074
    Đã được thích:
    0
    topic dao này vắng vẻ wá nhỉ... chả ai vào viết bài cả.
    bây giờ la 6h35, có ai tí nữa lên ngoại thương không?
  3. Mercure

    Mercure Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2002
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0
    Hê hê !!! Hôm nay em say quá nên không lên sân được. Xin lỗi mọi người nhé. Chúc mọi người ăn Tết vui vẻ rồi ra Tết anh em mình chiến với Fủi.
  4. Duong_Tuong

    Duong_Tuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    BĐ kết thúc trận đấu cuối năm trong chiến thắng nhưng cũng hết sức đau lòng:thêm 2 thương binh la` Trung CT loại 1 va` Q béo loại 5.Sau trận đấu Trung CT lặng lẽ ra về với 1 con mắt sưng húp & hầu như ko thể mở ra đc,còn Q.béo có lẽ mọi chuyện đều ổn nên cũng ko ho hoe j.Tối hôm đó với danh nghĩa manager'' BĐ,Dương Tuồng có gọi điện hỏi thăm Trung CT thì đc TCT báo là mai đi khám...Chiều hôm sau,sau bao nỗ lực của chuyên gia cùng các Y bác sĩ,DT nhận đc 1 tin dữ...TCT chẳng sao cảchỉ bị đỏ mắt do tụ máu.Thế la` lập tức sáng hôm tiếp theo DT đón TCT đến để chăm sóc...nhầm để sửa máy.Chắc tại vì nỗi đau dai dẳng từ con mắt đỏ nên...TCT đã vô tình xoá vài tài liệu VÔ CÙNG QUAN TRỌNG của DT(tiên sư bố nó chứ)nên====>thay mặt đội BĐ tôi DT sẽ fản ánh với BTC fong cách thi đấu của XD,để tránh co'' thêm n~ nạn nhân tiếp theo(sẽ có nhiều ng` bi xoá n~ tài liệu VÔ CÙNG QUAN TRỌNG).
    To all:chúc anh em ăn tết vui vẻ,sau tết rủng rỉnh 1 tí thì đi party,đánh trận gặp FỦI thật hoành tráng(hd con hàng Tú Đen)kekeke
  5. 3TempleYoungest

    3TempleYoungest Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    0
    hd = hấp diêm hả anh Dương !
  6. quang_nho

    quang_nho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2005
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    ổn rồi anh ạ em không sao hết ...sỏ nhất là máy Trung thôi em thì khoẻ chán à....!!!
    [snapback]32369[/snapback][/quote]
    Được quang_nho sửa chữa / chuyển vào 17:26 ngày 25/01/2006
  7. fly_chicken

    fly_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    tài liệu quan trong .......và liên quan đến giới tính đúng kô anh Dương
  8. toi_jamais

    toi_jamais Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2005
    Bài viết:
    840
    Đã được thích:
    0
    Cái thằng này...trẻ con biết cái jì mà giới với chả tính......
    to all:Anh em tính toán hôm 30 thế nào đi ......làm trận hoành tráng ...để cho Trung con nó nhớ đời cái tết gọi là cuối cùng của nó.......trong vòng 7 năm lưư lạc bên nước ngoài.....
  9. Mercure

    Mercure Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2002
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0
    Anh em ơi ! Em thèm chơi bóng qua . Coá ai ngày mai rảnh di chơi bóng với em không ?
  10. MichaelJordan23

    MichaelJordan23 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Trung con đi đâu học đấy?
    Xét về mặt thể thao thì nỗi lo của anh từ ngày nó chập chững học nghề đã đến! Tiếc nhỉ, nước ngoài cũng là môi trường luyện tập tốt nhưng cũng là môi trường ăn uống tốt, nên lúc nó về chắc chỉ còn mỗi cơ hội... lên thẳng chức HLV trưởng.
    Xét về mặt học hành, thì không phải nói nhiều, chúc thành công nhé, tặng nó mấy bức ảnh khuấy động không khí học tập cho nó! Về anh sẽ kiểm tra bằng tốt nghiệp loại gì.
    [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    Ah, mà lúc Trung con về, con anh vào tuyển trẻ rồi đấy, nhớ nghiêm khắc với nó nhé, cho nó ngồi dự bị nhiều vào!

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này